Commart Crazy Offer 2022 MSI ราคาพิเศษ โน้ตบุ๊ก โปรโมชั่น

โปรโมชั่นโน้ตบุ๊กสุดพิเศษ พร้อมของแถมจัดเต็มจาก MSI ในงาน Commart Crazy Offer 2022

ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน Commart Crazy Offer 2022 ซึ่งในครั้งนี้ MSI ก็ได้ยกขบวนโน้ตบุ๊กทั้งรุ่นตัวท็อปสเปคจัดเต็ม และรุ่นยอดนิยมมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสและเลือกซื้อกันอีกเช่นเคยในราคาสุดพิเศษ และของแถมแบบจัดเต็ม!โดยในครั้งนี้โน้ตบุ๊กที่เราได้เลือกสรรค์มานั้นมีมากมายหลายรุ่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง โน้ตบุ๊กสำหรับงานธุรกิจและการใช้งานทั่วไป รวมถึงโน้ตบุ๊กสำหรับสายครีเอเตอร์ ในราคาเริ่มต้นเพียง…

Home / PR NEWS / โปรโมชั่นโน้ตบุ๊กสุดพิเศษ พร้อมของแถมจัดเต็มจาก MSI ในงาน Commart Crazy Offer 2022

ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน Commart Crazy Offer 2022 ซึ่งในครั้งนี้ MSI ก็ได้ยกขบวนโน้ตบุ๊กทั้งรุ่นตัวท็อปสเปคจัดเต็ม และรุ่นยอดนิยมมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสและเลือกซื้อกันอีกเช่นเคยในราคาสุดพิเศษ และของแถมแบบจัดเต็ม!
โดยในครั้งนี้โน้ตบุ๊กที่เราได้เลือกสรรค์มานั้นมีมากมายหลายรุ่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง โน้ตบุ๊กสำหรับงานธุรกิจและการใช้งานทั่วไป รวมถึงโน้ตบุ๊กสำหรับสายครีเอเตอร์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 14,990 บาท และส่วนลดสูงสุดถึง 28,500 บาท! พบกับงาน Commart Crazy Offer ได้เร็วๆนี้ ที่บูธหมายเลข B12 Hall EH98-99 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2022 – 10 กรกฎาคม 2022

เริ่มต้นด้วยโน้ตบุ๊กเกมมิ่งตัวท็อปรุ่นล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวไป Titan GT77 12UHS-038TH ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i9 HX Series และกราฟิกการ์ด RTX 3080 Ti ประสิทธิภาพเทียบเท่าคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป โดยรุ่นนี้มาในราคา 172,990 บาท พร้อม Special Bundle สุดพรีเมี่ยม(อยู่ในกล่องพร้อมตัวเครื่อง) + Gaming Headset มูลค่า 7,000 บาท

ตามมาด้วยอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel HX Series นั่นก็คือ Raider GE67 HX ที่เป็นโน้ตบุ๊กระดับท็อปรุ่นแรกของโลกที่มีหน้าจอ OLED 2K 240Hz โดยโน้ตบุ๊กเกมมิ่งรุ่นนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 92,990 บาท พร้อมรับฟรี Titan Gaming Backpack(อยู่ในกล่องพร้อมตัวเครื่อง) + Gaming Headset มูลค่า 3,500 บาท


อีกหนึ่งรุ่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือ Katana GF Series ซึ่งเป็นรุ่นยอดฮิตและได้รับการตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามมาตั้งแต่เปิดตัว โดยภายในงานสามารถพบกับ Katana GF Series ได้ในราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 36,990 บาท พร้อมรับฟรีกระเป๋าเป้ Essential Backpack(อยู่ในกล่องพร้อมตัวเครื่อง)+Gaming Mouse M.99 มูลค่า 2,780 บาท
สำหรับสาวก AMD งานนี้เราก็ได้จัดโปรโน้ตบุ๊ก AMD Gaming ราคาสุดพิเศษมาให้ได้ตื่นเต้นกันทั้งรุ่น Alpha 15 และ Bravo 15 โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 23,990 บาท พร้อมรับฟรีกระเป๋าเป้ Essential Backpack(อยู่ในกล่องพร้อมตัวเครื่อง) + Lootbox No.077 มูลค่า 3,990 บาท


สำหรับผู้ที่ใช้งานในเชิงธุรกิจ ในงานนี้ขอเชิญพบกับ 2 รุ่นดาวเด่นประจำงาน นั่นก็คือ Prestige Series และ Summit Series ที่จะมาตอบโจทย์การใช้งานของคนรักงานอย่างครอบคลุม ในราคาเริ่มต้นเพียง 31,990 บาทเท่านั้น
และสำหรับการใช้งานทั่วไปในราคาสุดคุ้ม ขอเชิญพบกับ Modern Series โน้ตบุ๊กอันเป็นที่รักของผู้ที่ชื่นชอบในความบางเบาที่มาพร้อมดีไซน์แบบ Ergonomic ภายในงานพบกับ Modern Series ในราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 14,990 บาท พร้อมรับฟรี Sleeve Bag มูลค่า 1,090 บาท (อยู่ในกล่องพร้อมตัวเครื่อง)

นอกจากนี้ เรายังมีโน้ตบุ๊กอีกหลายรายการที่มาในราคาสุดพิเศษให้เลือกซื้อภายในงาน Commart Crazy Offer ครั้งนี้ และเรายังมีกิจกรรมพิเศษ Early Bird ที่พร้อมจะมอบส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุด 2,000 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อโน้ตบุ๊กภายในงานและสุดท้าย สำหรับผู้ที่ซื้อโน้ตบุ๊กภายในงาน สามารถแลกรับของแถมสุดพรีเมี่ยมเพิ่มเติมจากกิจกรรม Dragon Collection ได้ตามรุ่นที่ซื้ออีกด้วย โดยของแถมพรีเมี่ยมประจำแต่ละรุ่นจะเป็นตามรายการด้านล่างนี้แล้วพบกันภายในบูธของ MSI หมายเลข B12 และบูธของตัวแทนจำหน่ายที่ยกขบวนสินค้าของ MSI ไปออกงานกันอย่างครบครัน ตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม 2565 – 10 กรกฎาคม 2565 นี้!

สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางมาเข้าร่วมงานโดยรถประจำทาง สามารถใช้บริการรถไฟฟ้ามหานคร (BTS) มายังสถานี บางนา และใช้ทางออกที่ 1 เพื่อเข้าสู่งาน
ดาวน์โหลดตารางโปรโมชั่นฉบับเต็ม คลิกเลย! https://bit.ly/3yRaNEB
ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นในงานเพิ่มเติมผ่านทาง MSI Gaming (TH) Facebook Fan Page https://bit.ly/3HGRf89 และ MSI (TH) Fan Page https://bit.ly/322eVTY หรือโทรสอบถามได้ที่ MSI Call Center: 02-409-2984 (08:30 – 17:30) เวลาทำการ ตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดราชการ)

เกี่ยวกับ MSI
MSI เป็นที่รู้จักกันในฐานะแบรนด์เกมมิ่งชั้นนำระดับโลก รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนและผลักดันวงการ eSports มาตลอด โดยที่ผ่านมานั้น เรายึดมั่นในหลักการที่มุ่งไปสู่ความก้าวหน้า รวมถึงแสวงหาสิ่งใหม่ๆที่จะมาเติมเต็มให้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีนั้นยกระดับเหนือไปอีกขั้น ซึ่ง MSI มุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ที่จะตอบโจทย์สิ่งเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทคโนโลยีที่คัดสิ่งที่ดีที่สุดมาใช้ รวมไปถึงฟังก์ชั่นต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมหรือการสตรีมมิ่ง ผลิตภัณฑ์ของ MSI ก็สามารถดึงประสิทธิภาพที่แท้จริงของผู้ใช้ออกมาได้อย่างเต็มที่ โดย MSI มีความมุ่งมั่นอันแรงกล้าที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์จิตวิญญาณแห่งการเล่นเกมอันแท้จริง นั่นคือสิ่งที่เรียกว่า ‘True Gaming’ เพื่อที่คอเกมตัวจริงจะได้รับสิ่งที่ดีสุดสำหรับการเล่นเกม ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ของ MSI เพิ่มเติมได้ที่
MSI Gaming Website https://th.msi.com/
MSI Thailand Facebook https://msi.gm/2u6kGeX
MSI Thailand Instagram https://msi.gm/2QOli6R
MSI Thailand YouTube https://msi.gm/2ZgU1tt
MSI Thailand Twitter https://msi.gm/30afDZW