Bitazza บิทาซซ่า สินทรัพย์ดิจิทัล อาท-กวิน พงษ์พันธ์เดชา

อาท-กวิน พงษ์พันธ์เดชา ซีอีโอแห่ง บิทาซซ่า นายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล ติดโพลล์ 30 Under 30 Asia Finance & Venture Capital 2022 จาก Forbes

บิทาซซ่า นายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Broker) ชั้นนำของประเทศไทย (www.bitazza.com) แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีที่นำทีมโดยผู้บริหารมากความสามารถ และหนึ่งในผู้อยู่เบื้องหลังนั้น คือ คุณอาท กวิน พงษ์พันธ์เดชา ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท…

Home / PR NEWS / อาท-กวิน พงษ์พันธ์เดชา ซีอีโอแห่ง บิทาซซ่า นายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล ติดโพลล์ 30 Under 30 Asia Finance & Venture Capital 2022 จาก Forbes

บิทาซซ่า นายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Broker) ชั้นนำของประเทศไทย (www.bitazza.com) แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีที่นำทีมโดยผู้บริหารมากความสามารถ และหนึ่งในผู้อยู่เบื้องหลังนั้น คือ คุณอาท กวิน พงษ์พันธ์เดชา ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทาซซ่า จำกัด ที่ล่าสุดพึ่งได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในหนุ่มสาวดาวรุ่งแห่งทำเนียบ Forbes “30 Under 30 Asia 2022” โดยประกาศผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของ Forbes อย่างเป็นทางการในทุกปี Forbes นิตยสารธุรกิจการเงินชั้นนำของโลกจะทำการคัดเลือกและประกาศรายชื่อผู้นำที่มีอายุไม่ถึง 30 ปี จาก 22 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สำหรับ 10 สาขา เช่น ศิลปะ การตลาด เทคโนโลยี การเงิน การดูแลสุขภาพ บันเทิงและกีฬา และในปีนี้ คุณอาท กวิน พงษ์พันธ์เดชา เป็นคนไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับการคัดเลือกเป็นหนึ่งใน 30 Under 30 Asia 2022 หรือ 30 ผู้นำรุ่นใหม่แห่งเอเชียที่อายุไม่ถึง 30 ปี ที่มีความสามารถและทรงอิทธิพลด้านการเงินและการร่วมทุน
คุณกวิน พงษ์พันธ์เดชา หนึ่งในทีมผู้บริหารผู้ร่วมกำหนดและดูภาพกว้างของทิศทางธุรกิจบิทาซซ่า แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีที่เน้นย้ำจุดเด่นของโบรกเกอร์ในการลิสต์เหรียญใหม่ที่ยังไม่มีสภาพคล่องในประเทศ โดยมีทางเลือกการลงทุนให้ผู้ใช้งานเข้าถึงเหรียญบนกระดานมากกว่า 66 เหรียญ ทำหน้าที่เป็นธนาคารเพื่อการลงทุนด้านสินทรัพย์ดิจิทัล และมุ่งขยายไปสู่บริการทางการเงินอื่นๆ อย่างล่าสุด Freedom Card บัตรรูปแบบใหม่ที่ขับเคลื่อนโดยวีซ่า บัตรวีซ่าที่ให้อิสระเติมเงินทุกที่ทุกเวลาโดยเจาะกลุ่มผู้ใช้งานสินทรัพย์ดิจิทัล เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน
ปัจจุบันบิทาซซ่าถือเป็นหนึ่งในสุดยอดแพลตฟอร์มผู้นำคริปโตไลฟ์สไตล์ที่เติบโตเร็วที่สุดของเอเชียมุ่งเน้นสร้างระบบนิเวศทำให้บล็อกเชนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกคน ซึ่งบิทาซซ่าได้ประกาศผลประกอบการในปี 2564 ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการถึงผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์มที่เติบโตถึง 20 เท่าภายใน 1 ปี (นับจากวันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564) มียอดธุรกรรมการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลบนแพลตฟอร์มตลอดทั้งปีจากหลักล้านสู่แสนล้านบาท และมียอดผู้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบิทาซซ่าที่ใกล้เข้าสู่หลักล้าน

นอกจากนี้ บิทาซซ่า ยังได้ร่วมจัดตั้งพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ร่วมกับหลายบริษัทชั้นนำ ทั้งภายในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อเป็นการพัฒนาระบบนิเวศให้เป็นหนึ่งด้านสภาพคล่องความปลอดภัยการบริการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
คำเตือน
: ตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยง และความผันผวนสูงอาจสูญเสียเงินลงทุน ดังนั้น ผู้ที่ประสงค์จะลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลทุกชนิด ควรศึกษาข้อมูล และทำความเข้าใจเบื้องหลังและการใช้งานของแต่ละเหรียญก่อนตัดสินใจลงทุน รวมทั้งลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ท่านยอมรับได้

เกี่ยวกับบิทาซซ่า
บิทาซซ่า ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมหลากหลายแขนงทั้งด้าน การเงิน การธนาคาร การลงทุน เทคโนโลยี วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ การตลาด และอื่นๆที่ร่วมมีความเชื่อวิสัยทัศน์และแนวคิดร่วมกันโดยเชื่อในการเจริญเติบโตและการประยุกต์ใช้ สินทรัพย์ดิจิทัลสร้างการเปลี่ยนแปลงให้เกิดการยอมรับ และเป็นส่วนหนึ่งของโลก พร้อมขับเคลื่อน วิสัยทัศน์ระยะยาวมุ่งสู่อนาคตของเทคโนโลยีทางการเงินให้ประสบความสำเร็จ บิทาซซ่า มีความมุ่งมั่นที่จะเติบโตเป็นแพลตฟอร์มด้านสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ผู้ใช้งานได้เข้าถึงตลาดสินทรัพย์ที่มีสภาพคล่องสูงและมีการเคลื่อนตัวอย่างรวดเร็วให้แก่นักลงทุน บิทาซซ่า ได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนายหน้าสินทรัพย์ ดิจิทัล (Digital Asset Broker Licenses) จาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ และกระทรวงการคลังของประเทศไทย โดยบิทาซซ่านับเป็นนายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัลแห่งแรกที่สามารถเชื่อมต่อ โดยเฉพาะสำหรับนัก ลงทุนสถาบันเพื่อการส่ง ออกคำสั่งซื้อขายภายในประเทศ ไปยังนักลงทุนและตลาดทุนในต่างประเทศซึ่งมีสภาพคล่องสูโดยบริษัทมีโทเคนดิจิทัลสำหรับใช้ในระบบของตนเองโดยโทเคนดังกล่าว จะถูกนำกลับมา ใช้เพื่อขับเคลื่อนแพลตฟอร์มของบิทาซซ่าต่อไปในอนาคต

X