Haier Thailand บอย ปกรณ์

ไฮเออร์ ฉลองความสำเร็จ 20 ปี ในไทย จัดงานใหญ่ Haier Thailand 20th Anniversary Greetings From The Smart Future

ไฮเออร์ (ประเทศไทย) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก ฉลองความสำเร็จ 20 ปี ในไทย จัดงานใหญ่ Haier Thailand 20th Anniversary, Greetings From The Smart Future จัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษตลอดปีกับ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

Home / PR NEWS / ไฮเออร์ ฉลองความสำเร็จ 20 ปี ในไทย จัดงานใหญ่ Haier Thailand 20th Anniversary Greetings From The Smart Future

อยู่เคียงคู่กับคนไทยมายาวนานถึง 2 ทศวรรษ สำหรับแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกและแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 13 ปีซ้อน จัดงานใหญ่ฉลองความสำเร็จในโอกาสครบรอบ 20 ปี Haier Thailand 20 th Anniversary, Greetings From The Smart Future ชวนสัมผัสเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มาพร้อมนวัตกรรมอันชาญฉลาดและเทคโนโลยีล่าสุด ทั้งแบรนด์ ไฮเออร์ (Haier) และ แคนดี้ (Candy) มาให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมเปิดตัวธุรกิจใหม่ Yudee (อยู่ดี) อย่างเต็มรูปแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Yudee Live Life Smarter หรือ อยู่ดีมีสไตล์อยู่สบายแบบสมาร์ท โดยมี บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ดาราหนุ่มสุดฮ็อตแบรนด์แอมบาสเดอร์ไฮเออร์ (ประเทศไทย) 4 ปีซ้อน ร่วมบอกเล่าถึงความผูกพันกับแบรนด์ กิจกรรมดีๆ ที่จะจัดขึ้นในปี 2565 นี้ รวมถึงแอปพลิเคชัน อยู่ดี ที่แม้ไม่มีเงินก้อน ก็สามารถเป็นเจ้าของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้อย่างที่ฝันในวันศุกร์ที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา ณ อาคารเพิร์ล แบงก์ค็อก

มร.จาง เจิ้งฮุ้ย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เผยว่า “ปี 2565 เป็นปีที่ไฮเออร์ดำเนินธุรกิจในไทยครบรอบ 20 ปีเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเติบโตอย่างก้าวกระโดด บริษัทจึงเตรียมจัดแคมเปญใหญ่แห่งปี Haier Thailand 20 th Anniversary,Greetings From The Smart Future ชวนผู้บริโภค คู่ค้า พันธมิตรร่วมสัมผัสเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มาพร้อมนวัตกรรมอันชาญฉลาดกับเครื่องใช้ไฟฟ้าเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากไฮเออร์ เพื่อก้าวสู่ทศวรรษใหม่ ในปีที่ 21 ของการทำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ในประเทศไทย บริษัทยังคงขับเคลื่อนธุรกิจสอดคล้องกับนโยบายของบริษัทแม่ ด้วยการยึดมั่นหลักการพัฒนาเรื่อง การให้ความสำคัญกับคุณค่าของมนุษย์ หรือที่ไฮเออร์เรียกว่า RenDanHeyi (เหรินตันเหออี้) เป็นปัจจัยหลักในการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน รวมถึงการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จาก Pain Point ของผู้บริโภค เสริมแกร่งด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยีเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคตลอดจนการทำตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อดึงแนวคิดความเป็นสากลมาหลอมรวมเพื่อพัฒนาองค์กรทั้งอุตสาหกรรมเชิงพาณิชย์ วัฒนธรรม และสังคม ทำให้พนักงานมีศักยภาพในการพัฒนาบริษัท สามารถพลิกเกมธุรกิจจนกลายเป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ประสบความสำเร็จในการทำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในไทยอย่างก้าวกระโดด พร้อมมุ่งสู่การเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ในประเทศไทย”

พร้อมกันนี้ มร.จาง เผยเหตุผลที่เลือก บอย ปกรณ์ ให้ครองตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ต่อเนื่อง 4 ปีซ้อน ว่า “ด้วยบุคลิกของคุณบอยที่มีความเป็นมิตรเข้าถึงง่ายในขณะเดียวกันนอกจากคุณบอยจะเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆของประเทศแล้วก็ยังเป็นนักธุรกิจอีกด้วย จึงสามารถนำเสนอความเป็นไฮเออร์ในแง่ของสินค้าที่สามารถหาซื้อได้ง่ายที่มาพร้อมกับราคาที่เหมาะสม และมีนวัตกรรมในระดับดีเยี่ยมที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่มได้เป็นอย่างดี และความที่คุณบอยเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่อยู่คู่กับไฮเออร์มานานทำให้ผู้บริโภคคุ้นเคย ถ้าเห็นคุณบอยกับเครื่องใช้ไฟฟ้าก็จะนึกถึงไฮเออร์อย่างแน่นอน”

ด้าน บอย ปกรณ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ไฮเออร์(ประเทศไทย) บอกเล่าความประทับใจที่ได้ร่วมงานกับไฮเออร์เป็นปีที่ 4 ว่า “ตลอดระยะเวลาที่ร่วมงานกับไฮเออร์มีแต่ความประทับใจครับ ทั้งท่านผู้บริหารและทีมงานทุกคนคอยดูแลผมอย่างดี และใส่ใจเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานใด ๆก็ตาม จะคอยถามความต้องการผมว่า แบบนี้โอเคไหม อยากได้อะไรหรือเปล่าทำให้การทำงานราบรื่น ไม่เคยมีปัญหาก็เหมือนกับเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ทุกชิ้นที่อยู่ในบ้านของผมซึ่งผมใช้มาตั้งแต่เริ่มเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ปีแรกจนถึงปัจจุบันไม่เคยมีปัญหาเลยครับ ทำให้ผมได้มีชีวิตในแบบที่ผมต้องการตั้งแต่อยู่ในบ้านและสนุกกับการได้ลองเทคโนโลยีใหม่ๆ ในสินค้าต่าง ๆ ของไฮเออร์อยู่ตลอดครับ โดยเฉพาะปีนี้ยิ่งต้องติดตาม เพราะในโอกาสครบรอบ 20 ปี ไฮเออร์ได้เตรียมความพิเศษมากมาย ทั้งผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ รวมทั้งกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ซึ่งผมก็จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งปีเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายโฆษณา การไลฟ์สตรีมมิ่งบนช่องทางออนไลน์ การร่วมงานอีเว้นท์หรือกิจกรรมส่งเสริมการขายตลอดจนกิจกรรมเพื่อสังคมในรูปแบบต่างๆ ฝากแฟนๆ ติดตามผลงานของผมและร่วมกิจกรรมสนุกกับกิจกรรมจากไฮเออร์ที่มีของรางวัลมากมายรออยู่นะครับ”

เพื่อเป็นการขอบคุณคู่ค้าและลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมาตลอด 20 ปีไฮเออร์ได้เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษมากมายให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมออนไลน์ TikTok Hashtag Challenge ที่จะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 9-17
เมษายน 2565 เพื่อให้ผู้บริโภคได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายจากไฮเออร์ จัดแคมเปญ 20 ปี ไฮเออร์ ช้อปลุ้นดวงเศรษฐี ลุ้นรวยหลายรอบกับของรางวัลมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 8 เมษายน ถึง10 มิถุนายน 2565 อีกงานไฮไลต์แห่งปี ช่วงไตรมาส 3 กับการเปิดตัว Haier Flagship Store ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งมีพื้นที่กว่า 344 ตารางเมตรเพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์จริงจากผลิตภัณฑ์และบริการของเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ และในไตรมาสที่ 4 ยังเอาใจสายกีฬาและการออกกำลังกาย โดยร่วมจัดงานวิ่งมาราธอน 10K Thailand Open Presented by Haier 20 th Anniversary Greetings from The Smart Future ที่เป็นงานรวมนักวิ่งมากมายจากทั่วประเทศมาแข่งขันวิ่ง ในระยะ 10 กิโลเมตร ใจกลางกรุงเทพมหานคร

เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งโลกอนาคตกับเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์สุดแสนชาญฉลาด ในโอกาสไฮเออร์ครบรอบ 20 ปีในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “HaierThailand 20 th Anniversary, Greetings from The Smart Future” ตลอดทั้งปี ได้แล้ววันนี้ที่ Haier Brand Shop, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายไฮเออร์ทั่วประเทศ ติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆ ของไฮเออร์ได้ที่ Facebook และ Youtube : HaierThailand หรือติดตามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.haier.com/th หรือโทร. 1789