#ดีต่อใจ #ลอร่าอาสา

ลอร่า ศศิธร คว้า “มาโก้ ศิลา” ถ่ายทอดเรื่องราวตำนาน Japan Town ซอยสุขุมวิท 33/1 เอ็กซ์คลูซีฟที่แรกใน YouTube รายการ “ลอร่า อาสา” EP.3 เสิร์ฟความสนุกตั้งแต่วันนี้

ลอร่า- ศศิธร วัฒนกุล พิธีกรและเจ้าของรายการ ลอร่า อาสา ( Laura Asa) กับSeriesอาสาพาเที่ยวชุมชนดีต่อใจ Ep.รู้เรื่องลับกับชุมชน Japan Town ครั้งนี้ชวน “มาโก้…

Home / PR NEWS / ลอร่า ศศิธร คว้า “มาโก้ ศิลา” ถ่ายทอดเรื่องราวตำนาน Japan Town ซอยสุขุมวิท 33/1 เอ็กซ์คลูซีฟที่แรกใน YouTube รายการ “ลอร่า อาสา” EP.3 เสิร์ฟความสนุกตั้งแต่วันนี้

ลอร่า- ศศิธร วัฒนกุล พิธีกรและเจ้าของรายการ ลอร่า อาสา ( Laura Asa) กับSeriesอาสาพาเที่ยวชุมชนดีต่อใจ Ep.รู้เรื่องลับกับชุมชน Japan Town ครั้งนี้ชวน “มาโก้ ศิลา วัฒนกุล” ลูกชายวัยทีนมาร่วมฟังเรื่องราวความเป็นมาของตำนานชุมชนเจแปนทาวน์สุขุมวิท 33/1 ที่มีชาวญี่ปุ่น และต่างชาติ ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ย่านนั้นเนื่องจากมีซุปเปอร์เก็ต ร้านอาหาร ร้านยา และ ร้านแว่นตาและอีกมากมาย ในมาตรฐานระดับนานาชาติที่ตอบโจทย์ เดินทางสะดวก ติดห้างสรรพสินค้าชื่อดัง แต่ทว่าไม่มีใครรู้ว่าซอยสุขุมวิท 33/1 ที่มีเสน่ห์ความแตกต่างที่ลงตัวของชุมชนนานาชาติแห่งนี้มีที่มาและสีสันซ่อนอยู่มากมายจากจุดผู้สร้างตำนานแห่งครอบครัว”รามโกมุท” เชิญมารู้ลึกกว่าใคร พกเกร็ดชมชิมช็อปให้คุณหายคิดถึงญี่ปุ่นเมื่อได้มาเยือน นอกจากนี้ยังมีน้องมาโก้ ศิลา ร่วมงานครั้งแรกกับคุณแม่อีกด้วย

สามารถคลิ๊กชมความสนุก สาระดีดี YouTube : Laura Sasitorn

รายการลอร่าอาสา Ep.3 อาสาพาเที่ยวชุมชนดีต่อใจ รู้เรื่องลับกับชุมชน Japan Town

ฝากแฮชแท็ก #ลอร่าอาสา #ดีต่อใจ และติดตามช่องทางออนไลน์ Facebook / IG : Laura Sasitorn

X