ชมพู่ ธัณย์สิตา ซอ จียอน บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ พร้อม ราชภัทร มาร์ค ศิวัช ยูโร ยศวรรธน์ วิลลี่ แมคอินทอช ใบเฟิร์น พัสกร

มาร์ค-ยูโร-จียอน-พร้อม นำทีมมันส์รายการ Shopee 4.4 The Millionaire Game Show เกมแจกล้าน

กลับมาฟินรับซัมเมอร์กันอีกครั้งในรายการ Shopee 4.4 The Millionaire Game Show เกมแจกล้าน

Home / PR NEWS / มาร์ค-ยูโร-จียอน-พร้อม นำทีมมันส์รายการ Shopee 4.4 The Millionaire Game Show เกมแจกล้าน

เล็กๆไม่ ใหญ่ๆ ช้อปปี้จัด! กลับมาฟินรับซัมเมอร์กันอีกครั้งในรายการ Shopee 4.4 The Millionaire Game Show เกมแจกล้าน ซึ่งถือว่าเป็นรายการเกมส์โชว์สุดฮอตยืนหนึ่งที่ครองใจแฟนๆชาวไทยที่อัดแน่นไปด้วยความสุข สนุกสนาน พร้อมทั้งขนกองทัพของรางวัลใหญ่ที่ช้อปปี้นำมามอบให้ เรียกว่าจัดใหญ่จริงๆ โดยครั้งนี้แฟนๆจะได้สนุกสนานแบบสุดเหวี่ยงแซ่บเกินพิกัดสมกับช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงอย่างแน่นอน เตรียมตัวให้พร้อม 4 เดือน 4 เวลา 18.45 – 19.45 น. ใน Shopee Live และช่อง CH7

เพื่อต้อนรับซัมเมอร์นี้ แฟนๆช้อปปี้ จะได้พบกับความสนุกสนานจากเหล่า พาเหรด ศิลปิน ดาราชื่อดังระดับแนวหน้าของเมืองไทยที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะ เฮฮาน้ำตาไหลผ่านเกมตอบคำกับคำถามสุดโหด ที่จะทำให้เหล่าบรรดาเซเลบริตี้ทั้งหลายต้องปวดหัวกุมขมับแต่เต็มไปด้วยความสนุกสุดเหวี่ยงพร้อมกับโชว์สุดเซอร์ไพรส์จากเหล่าศิลปินดารา นำทีมโดย มาร์ค ศิวัช, พร้อม ราชภัทร, ยูโร ยศวรรธน์, ซอ จียอน ชมพู่ ธัณย์สิตา, บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ พร้อม 2 พิธีกรฝีปากกล้าอย่าง วิลลี่ แมคอินทอช และ ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ คอยเสริมทัพบดขยี้ความสนุก

ยกระดับความพิเศษ นักช้อปสายเกมเตรียมวอร์มมือให้พร้อมเพราะช้อปปี้ชวนคุณมาร่วมเขย่ากันให้มันส์ไปกับเกม Shopee Shake Shake ด้วยกันถึง 2 รอบไม่เพียงเท่านี้ช้อปปี้ยังขนกองทัพรางวัลใหญ่มามอบให้กับแฟนๆตลอดกิจกรรมรวมกว่า 4 ล้านบาท อาทิ ทองคำ และช้อปปี้คอยน์ บอกได้เลย พลาดไม่ได้จริงๆ เตรียมตัวสัมผัสกับประสบการณ์ทางความบันเทิงสุดแซ่บไปกับ Shopee 4.4 The Millionaire Game Show เกมแจกล้าน วันที่ 4 เมษายน 2565 เวลา 18.45 – 19.45 น. รับชมพร้อมกันทางช่อง CH7 HD และ Shopee Live ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/the-millionaire-game-show

นอกจากความบันเทิงสุดแซ่บแล้ว ช้อปปี้ยังชวนช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ไปกับแคมเปญ “Shopee 4.4 Shocking Sale” วันช้อป โปรช็อก จากช้อปปี้และ ShopeePay ที่พร้อมเสิร์ฟความคุ้มค่าราคา อย่าง โปรโมชั่นราคาคุ้ม ดีลสุดช็อกแบบเต็มสูบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักช้อปชาวไทยอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น โค้ดส่วนลด 1,000 บาท, ดีล 1 สตางค์, โปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาทและอีกคับคั่งจากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Mall และพันธมิตรทางธุรกิจอีกคับคั่งติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/4-4