After You Ora ORA Good Cat ขนมหวาน อาฟเตอร์ ยู

GWM – After You ส่งเมนูพิเศษ ORA Matcha Kakigori ให้คุณได้ลิ้มลองแล้ววันนี้

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จับมือ After You เปิดตัวแคมเปญ “Special Menu: After You x ORA Good Cat” ส่งเมนูพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ORA Good Cat พร้อมจัดเต็มกิจกรรมมากมาย

Home / PR NEWS / GWM – After You ส่งเมนูพิเศษ ORA Matcha Kakigori ให้คุณได้ลิ้มลองแล้ววันนี้

กรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้บริโภคด้วยการจับมือ บริษัท อาฟเตอร์ ยู จำกัด เปิดตัวแคมเปญคอลแลบบอเรชันสุดพิเศษ “Special Menu: After You x ORA Good Cat” ที่นำแรงบันดาลใจจากรถยนต์ไฟฟ้า 100% ORA Good Cat มารังสรรค์เป็นเมนูซิกเนเจอร์ “ORA Matcha Kakigori (โอรา มัทฉะ คากิโกริ)” ให้ผู้บริโภคในไทยได้ลิ้มลองที่ร้าน After You ทั้ง 40 สาขาทั่วประเทศ  ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 เมษายน 2565

พร้อมรับส่วนลดพิเศษทุกสัปดาห์ผ่านกิจกรรมในแอปพลิเคชัน GWM รวมถึงการทดลองขับที่ GWM Store หรือที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ในปีนี้แบรนด์ ORA ยังได้สานต่อแนวคิด Lady First และกลยุทธ์ SHE เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับตลาดรถยนต์ โดยเน้นการเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับผู้หญิง ซึ่งเกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้สื่อสารแนวคิดนี้ไปพร้อมกับการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าคันแรกในประเทศไทย ORA Good Cat” 

“สำหรับการร่วมมือกับ After You ในครั้งนี้สะท้อนถึงความตั้งใจของเราในการมอบประสบการณ์ใหม่ที่เหนือกว่าด้วยเมนูที่รังสรรค์มาโดยเฉพาะจากส่วนผสมและวัตถุดิบคุณภาพมาเป็นของหวานรสชาติถูกปาก เราจึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนได้มาลิ้มลองรสชาติพิเศษนี้ และมาร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษจากการลองใช้งานรถ ORA Good Cat ไปพร้อมกัน”

บริษัท อาฟเตอร์ ยู จำกัด กล่าวว่า “เราได้รังสรรค์คากิโกริเมนูซิกเนเจอร์รสชาติใหม่โดยได้แรงบันดาลใจมาจากความน่ารักและความครบครันของรถ ORA Good Cat รวมถึงแนวทางการทำงานที่ใส่ใจผู้บริโภคของเกรท วอลล์ มอเตอร์ จึงออกมาเป็น ORA Matcha Kakigori ที่เข้มข้นด้วยชาเขียวมัทฉะที่หลายคนชื่นชอบ ทานคู่กับไส้ต่างๆ ด้านในที่เข้ากันได้อย่างลงตัว พร้อมเสิร์ฟแล้วที่ After You ทั้ง 40 สาขา ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 เมษายน 2565 นี้”

สำหรับแคมเปญ “Special Menu: After You x ORA Good Cat” มีกิจกรรมที่น่าสนใจให้ร่วมสนุกดังนี้

  • รับลด ไปลองรส – ORA x After You: รับส่วนลดไปลองรสชาติพิเศษของ ORA Matcha Kakigori ได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน GWM และร่วมกิจกรรมของแคมเปญในแต่ละสัปดาห์ เพื่อรับส่วนลดมูลค่า 100 บาทสำหรับผู้บริโภคทั่วไป เพียงแค่กด ‘เข้าร่วมเลย’ ที่กิจกรรม “Special Menu: After You x ORA Good Cat” และกรอกอีเมลสำหรับรับรางวัล จากนั้นโพสต์ความคิดเห็นว่าปัจจัยที่มีผลทำให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อ ORA Good Cat คืออะไร พร้อมติดแฮชแท็ก #มาลองรสORA และส่วนลดมูลค่า 200 บาทสำหรับลูกค้า ORA Good Cat เพียงแค่กด ‘เข้าร่วมเลย’ ที่กิจกรรม “Special Menu: After You x ORA Good Cat” และกรอกอีเมลสำหรับรับรางวัล จากนั้นโพสต์ความรู้สึกหลังได้เป็นเจ้าของ ORA Good Cat และติดแฮชแท็ก #มีรถORAแล้ว พร้อมภาพถ่ายคู่กับรถ ORA Good Cat ของตัวเอง ภายในโพสต์กิจกรรมนี้เท่านั้น โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกสัปดาห์ผ่านแอปพลิเคชัน สามารถร่วมสนุกได้จนถึงวันที่ 20 เมษายน 2565
  • ORA Taste Drive: พิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจจะทดลองขับ ORA Good Cat ที่ GWM Store หรือที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ซึ่งเกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดแสดงนวัตกรรมอยู่ที่บูธ A4 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี จนถึงวันที่ 3 เมษายนนี้ นอกจากจะได้รับส่วนลดสำหรับเมนู ORA Matcha Kakigori มูลค่า 200 บาทหลังดาวน์โหลดและร่วมกิจกรรมบนแอป GWM โดยการกด ‘เข้าร่วมเลย’ ที่กิจกรรม “Special Menu: After You x ORA Good Cat” และกรอกอีเมลสำหรับรับรางวัล จากนั้นโพสต์ความรู้สึกหลังการทดลองขับและติดแฮชแท็ก #ลองรถORAมา พร้อมภาพตัวเองคู่กับรถ ORA Good Cat ที่ GWM Store หรือในงาน Motor show 2022 ภายในโพสต์กิจกรรมนี้เท่านั้น จะได้รับช็อกโกแลตน้องเหมียว ORA สุดน่ารักไปรับประทานชาร์จพลังอีกด้วย

สำหรับ ORA Good Cat รถยนต์ไฟฟ้า 100% ไม่ได้เป็นเพียงรถยนต์เพื่อใช้ในการขับขี่ แต่ยังเป็นหนึ่งใน Smart Mobility Gadget ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย รวมถึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

โดย ORA Good Cat โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่คลาสสิกแต่ล้ำสมัยในสไตล์ Retro Futuristic ผสานเทคโนโลยีเพื่ออำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่มากมาย ได้รับการพัฒนาขึ้นบนแพลตฟอร์ม GWM LEMON E แพลตฟอร์มโมดูล่าร์อัจฉริยะที่มีความยืดหยุ่น น้ำหนักเบา ที่เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะและความปลอดภัยขั้นสูง

พร้อมสมรรถนะขุมพลังมอเตอร์ที่ให้กำลังสูงสุด 105 กิโลวัตต์ หรือ 143 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 210 นิวตัน-เมตร ความเร็วสูงสุด 152 กิโลเมตร/ชั่วโมง มีระยะทางการขับขี่ให้เลือกทั้งรุ่น 500 กิโลเมตร และรุ่น 400 กิโลเมตร

นอกจากนี้ ORA Good Cat ยังมาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ได้อย่างครบครัน ด้วยระบบการช่วยเหลือผู้ขับขี่และระบบความปลอดภัย (Driver Assistance and Safety Systems) สำหรับการขับขี่แบบอัตโนมัติในระดับ L2+ ไม่ว่าจะเป็นระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ 3 รูปแบบ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันพร้อมการช่วยเข้าโค้งอัจฉริยะ และระบบควบคุมและสั่งการระยะไกลผ่านแอปพลิเคชัน GWM