CARS24

วู้ดดี้ จัดเซอร์ไพรส์หวานใจ โอ๊ต อาสาพาไปเที่ยว 1 วัน พร้อมเลือกรถจาก CARS24 เป็นเพื่อนร่วมทาง

งานก็ปัง รักก็รุ่ง สำหรับพิธีกรมากความสามารถของวงการบันเทิง วู้ดดี้ – วุฒิธร  มิลินทจินดา ที่ล่าสุดซุ่มจัดเซอร์ไพรส์ให้แฟนหนุ่ม โอ๊ต – อัครพล จับจิตรใจดล

Home / PR NEWS / วู้ดดี้ จัดเซอร์ไพรส์หวานใจ โอ๊ต อาสาพาไปเที่ยว 1 วัน พร้อมเลือกรถจาก CARS24 เป็นเพื่อนร่วมทาง

งานก็ปัง รักก็รุ่ง สำหรับพิธีกรมากความสามารถของวงการบันเทิง วู้ดดี้ – วุฒิธร  มิลินทจินดา ที่ล่าสุดซุ่มจัดเซอร์ไพรส์ให้แฟนหนุ่ม โอ๊ต – อัครพล จับจิตรใจดล ด้วยการอาสาขับรถไปรับเจ้าตัวถึงที่บ้าน พร้อมพาไปเที่ยว 1 วัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าแฟนคลับจะได้เห็นโมเมนต์ความน่ารักของทั้งคู่แน่นอน และการเดินทางครั้งนี้ถือว่าพิเศษมาก ๆ เพราะเป็นการกลับมาขับรถด้วยตัวเองอีกครั้งของวู้ดดี้  ในรอบหลายปีด้วย

วู้ดดี้ – วุฒิธร มิลินทจินดา เล่าว่า “ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา วู้ดดี้ไม่ได้ขับรถด้วยตัวเองเลย เพราะเราทำงานทุกวันทำให้บางครั้งรู้สึกเหนื่อยล้า ง่วงนอน เพื่อความปลอดภัยจึงมีคนขับรถเป็นคนดูแลเรื่องนี้ให้ แต่ครั้งนี้มีความตั้งใจอยากลองใช้ชีวิตในรถกับแฟนแค่สองคนบ้าง จึงจัดเซอร์ไพรส์นี้ให้คุณโอ๊ต ด้วยการพาเขาไปนั่งรถเล่นและเราอาสาเป็นคนขับรถให้ โดยก่อนที่จะเดินทาง วู้ดดี้ ได้เลือกเพื่อนร่วมทางเป็นรถยนต์คู่ใจจากแอปพลิเคชัน CARS24 แพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่ได้รับความนิยม ซึ่งหลังจากทดลองใช้งานพบว่าใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว รถยนต์ที่ได้สภาพตรงปก และรู้สึกประทับใจในการบริการมาก ๆ เพราะหลังจากจองรถผ่านระบบเรียบร้อยแล้ว จะมีบริการส่งรถมาให้ถึงที่ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปรับรถเองให้เสียเวลา ถือว่าตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของเราที่สุด ทำให้การเดินทางในครั้งนี้ของวู้ดดี้ เป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ดี ที่ได้ใช้ช่วงเวลาพิเศษกับคนพิเศษของเรา”

ร่วมติดตามความสนุกและการเดินทางของวู้ดดี้กับหวานใจโอ๊ต ได้ผ่านช่องทางยูทูป Woodytalkchannel หรือเฟซบุ๊ก Woodytalkshow เวลา 18.00 น. ในวันจันทร์ที่ 7 มีนาคมนี้ และสำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์มือสองสภาพนางฟ้า ตรงปก ราคาคุ้มค่า และโปรโมชันดีๆ จาก CARS24 สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือซื้อรถยนต์ได้แล้ววันนี้ทั้ง App Store และ Google Play Store หรือคลิก https://apple.co/36P0qWb และรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3sRR4QG หรือที่เพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/cars24th

X