การศึกษา ฝึกภาษา ฝึกภาษาอังกฤษ ภาษาอังกฤษ เรียนออนไลน์

BestKru ถูกเลือกเป็นบริษัทเรียนออนไลน์ชั้นนำของไทย

บริษัท BestKru เป็นบริษัทประเภท marketplace ติวเตอร์ในไทยที่ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งใน บริษัทเรียนออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย โดยเว็บไซต์ BestStartup.Asia บริษัทที่อยู่ในรายชื่อทั้งหมดได้รับการคัดเลือกจากแหล่งที่เชื่อถือได้หลายแห่งจากการแสดงผลงานที่โดดเด่นในด้านความคิดสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ ประวัติการเติบโต การจัดการ และประโยชน์ต่อสังคมของบริษัทนั้นๆ BestKru รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ถูกคัดเลือกครั้งนี้และขอแสดงความยินดีกับเว็บไซต์อื่นๆที่ถูกคัดเลือกในรายการนี้ด้วย…

Home / PR NEWS / BestKru ถูกเลือกเป็นบริษัทเรียนออนไลน์ชั้นนำของไทย

บริษัท BestKru เป็นบริษัทประเภท marketplace ติวเตอร์ในไทยที่ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งใน บริษัทเรียนออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย โดยเว็บไซต์ BestStartup.Asia บริษัทที่อยู่ในรายชื่อทั้งหมดได้รับการคัดเลือกจากแหล่งที่เชื่อถือได้หลายแห่งจากการแสดงผลงานที่โดดเด่นในด้านความคิดสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ ประวัติการเติบโต การจัดการ และประโยชน์ต่อสังคมของบริษัทนั้นๆ

BestKru รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ถูกคัดเลือกครั้งนี้และขอแสดงความยินดีกับเว็บไซต์อื่นๆที่ถูกคัดเลือกในรายการนี้ด้วย เราจะขยายการเติบโตของบริษัท และมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีการศึกษาของไทยร่วมกันเพื่อประโยชน์ของประเทศและผู้เรียนของเรา

คุณสามารถค้นหาติวเตอร์ได้ที่ https://bestkru.com/
หากคุณเป็นติวเตอร์ คุณสามารถลงทะเบียนได้ที่นี่: https://bestkru.com/pro/

เกี่ยวกับ BestStartup.Asia

BestStartup.Asia ได้รับการจัดการและมีเจ้าของคือ Fupping LTD ซึ่งเป็นบริษัทผลิตสื่อในลอนดอน ภารกิจของพวกเขาคือการส่งเสริมบริษัท ธุรกิจ และนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียบนเวทีโลก เพื่อเพิ่มการลงทุนให้แก่บริษัทในเอเชียและสตาร์ทอัพ เพื่อให้เกิดความสมดุลของข้อมูลระหว่างบริษัทสตาร์ทอัพขนาดเล็กและนักลงทุนสถาบันขนาดใหญ่

เกี่ยวกับ BestKru

BestKru คือตลาดสอนพิเศษส่วนตัวชั้นนำของประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 บริษัทช่วยให้ครูสอนพิเศษชาวไทยค้นพบโดยนักเรียนด้วยวิธีที่ง่าย ราคาไม่แพง และเป็นมิตรกับครู นักเรียนที่ต้องการเรียนพิเศษสามารถค้นหาครูผู้สอน สถาบันกวดวิชาโค้ช และครูสอนพิเศษหลายพันคนในกว่า 90 หมวดหมู่ ตั้งแต่ภาษาและวิชาในโรงเรียนไปจนถึงทักษะทางดนตรีและการกีฬา นักเรียนสามารถเปรียบเทียบโปรไฟล์ ดูรูปภาพ วิดีโอ และอ่านคำรีวิวจากนักเรียนคนอื่นๆ ก่อนตกลงเรียน นอกจากนั้นนักเรียนสามารถเลือกครูและติดต่อพวกเขาโดยตรงโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย