Bentley บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด รถยนต์ไฮบริด เบนท์ลีย์

AAS ชูจุดแข็งบริการหลังการขาย Bentley Hybrid ครบวงจร โปร่งใสทุกกระบวนการ

เอเอเอสฯ เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่น ชูจุดแข็งบริการหลังการขายเบนท์ลีย์ไฮบริดย้ำการดำเนินงานด้วยความโปร่งใส

Home / PR NEWS / AAS ชูจุดแข็งบริการหลังการขาย Bentley Hybrid ครบวงจร โปร่งใสทุกกระบวนการ

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Bentley อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าในฐานะผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการด้วยการชูจุดแข็งงานด้านบริการหลังการขายมาตรฐานโรงงานผู้ผลิตผ่านความพร้อมของบุคลากรมืออาชีพ ณศูนย์บริการและซ่อมบำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจรพร้อมตอกย้ำการดำเนินงานตามกฎหมายครบถ้วน ถูกต้อง และโปร่งใส่

AAS Auto Service

เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด มีความพร้อมในการมอบบริการหลังการขายสำหรับรถยนต์ Bentley Hybrid ด้วยศูนย์บริการและซ่อมบำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจรมาตรฐานโรงงานผู้ผลิต ดำเนินงานโดยทีมวิศวกรและช่างเทคนิคผู้ดูแลระบบไฟฟ้าของรถยนต์ไฮบริด (High Voltage Technician) หนึ่งเดียวในประเทศไทย

AAS Auto Service

พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับรถยนต์เบนท์ลีย์ไฮบริดโดยเฉพาะ นำเข้าจากโรงงาน ประเทศอังกฤษ อีกทั้งบริษัทฯ ยังให้ความสำคัญในเรื่องของการฝึกอบรมบุคลากรในส่วนงานบริการหลังการขายตลอดจนการลงทุนในเรื่องของซอฟแวร์และการนำเอาเทคโนโลยีมาพัฒนาระบบในการดูแลและให้บริการลูกค้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริการหลังการให้ดียิ่งขึ้น

AAS Auto Service

โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด สั่งสมประสบการณ์กว่า 35 ปีสร้างความไว้วางใจจากโรงงานผู้ผลิตสู่การเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์รถยนต์หรู และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ชั้นนำระดับโลก พร้อมศูนย์บริการและซ่อมบำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจร ซึ่งประกอบไปด้วย

AAS Auto Service

AAS Premium Auto Detailing Centre (ADC) ศูนย์บริการดูแลรักษารถยนต์แบบครบวงจรระดับพรีเมียม ซึ่งถือเป็นศูนย์บริการดูแลรักษารถยนต์ที่มีความทันสมัยและสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์แบรนด์ดังระดับโลก อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษ Autoglym (ออโต้กลิม) ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วระดับพรีเมียม ULGO (อูโก้) และผลิตภัณฑ์ Fenix (ฟีนิกซ์) นวัตกรรมพ่นสีป้องกันรอยขีดข่วน พร้อมด้วยความพิถีพิถันและใส่ใจในรายละเอียดเพื่อส่งมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าที่มารับบริการ

AAS Auto Service

นอกจากนี้ เอเอเอสฯ ยังทุ่มงบในส่วนของงานซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ ในชื่อว่า AAS Body & Paint Centre of Excellence ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพจากโรงงานผู้ผลิตรถยนต์เบนท์ลีย์เพื่อให้บริการงานซ่อมสี และตัวถังรถยนต์อย่างครบวงจรด้วยวัสดุคุณภาพสูงอย่างอลูมิเนียม คาร์บอนไฟเบอร์ และเหล็กกล้า พร้อมทั้งอุปกรณ์และเครื่องมือที่สามารถรองรับการให้บริการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์บนพื้นที่ตรวจสอบรถยนต์ด้วยระบบไฟฟ้า ห้องพ่นงานใต้ท้องรถยนต์และห้องเชื่อมอลูมิเนียมที่ทันสมัย เครื่องดึงและวัดตัวถัง (Jigs) และเครื่องซ่อมอะลูมิเนียมรุ่นใหม่ล่าสุด

AAS Auto Service

ในส่วนของการดำเนินงาน บริษัทฯ ได้ปฏิบัติตามประกาศกระทรวงอุตสาหกรรมในเรื่องการแสดงข้อมูลรถยนต์ตามมาตรฐานสากลด้วยการติดป้าย ECO Sticker หรือ ป้ายแสดงข้อมูลรถยนต์ตามมาตรฐานสากล โดยข้อมูลในป้ายจะบ่งบอกถึงคุณลักษณะที่สำคัญของรถยนต์ 5 ส่วน ได้แก่ สมรรถนะรถยนต์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับอัตราการใช้น้ำมัน มาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม และมาตรฐานด้านความปลอดภัย ข้อมูลพื้นฐานของรถยนต์ ข้อมูลผู้ผลิต/ผู้นำเข้า รายการอุปกรณ์ที่ติดตั้งจากโรงงานผู้ผลิต และราคาจำหน่ายปลีกแนะนำ

AAS Auto Service

ข้อมูลเหล่านี้มีการตรวจสอบรับรองผลการทดสอบทุกมาตรฐานในห้องปฏิบัติการที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 17025 มีวิศวกรของสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) และ/หรือ หน่วยงานควบคุมทางเทคนิค (Technical Service) ที่ได้รับการรับรองจากประเทศสมาชิก UN WP29 กำกับดูแลตลอดการทดสอบ และได้รับการตรวจรับรองผลการทดสอบจาก สมอ. และ/หรือประเทศสมาชิกองค์การสหประชาชาติ (UN) และมี E-mark รับรองผล ทั้งนี้ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคและทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องในการพิจารณาและตรวจสอบข้อมูลรถยนต์และภาษีได้อย่างถูกต้อง เที่ยงตรง โปร่งใส และเป็นมาตรฐานเดียวกัน

AAS Auto Service

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ในฐานะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Bentley อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย ยังคงเดินหน้าเสริมสร้างความแข็งแกร่งในด้านบริการหลังการขายที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากโรงงานเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ประเทศอังกฤษ ด้วยความพร้อมของศูนย์บริการและซ่อมบำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจร และทีมวิศวกรและบุคลากรผู้เชี่ยวชาญพร้อมความมุ่งมั่นในการดำเนินงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายและโปร่งใส่ เพื่อตอกย้ำความมั่นใจในเลือกครอบครองรถยนต์เบนท์ลีย์ไฮบริดให้กับลูกค้าคนสำคัญ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด โทร 02-261-1050 หรือ LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V