ตรุษจีน มูลนิธิเพิ่มบุญเจ้าพ่อเสือใหญ่ที่สุดในโลก สายมูแก้ปีชง เสริมดวงชะตา

ตรุษจีนประจำปี 2565 ชี้พิกัดสำหรับสายบุญ เตรียมไหว้เทพเจ้าแก้ปีชง เสริมดวงชะตา ตามความเชื่อต้อนรับเทศกาลมงคลของคนไทยเชื้อสายจีน

มูลนิธิเพิ่มบุญเจ้าพ่อเสือใหญ่ที่สุดในโลก ขอเชิญร่วมงานเทศกาลตรุษจีนประจำปี 2565อีกหนึ่งสถานที่ไหว้ตรุษจีนแก้ปีชงเสริมดวงชะตาชีวิต นายศักดิ์ชัย ศักดิ์เดชะมณี ประธานมูลนิธิเพิ่มบุญเจ้าพ่อเสือองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนทุกท่านกราบไหว้สักการะบูชาองค์เทพเจ้าเสือองค์ใหญ่ที่สุดในโลกองค์เทพไฉ่ชิงเอี๊ย องค์เทพไท้เสียงเหล่า องค์เทพเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว องค์เทพไต๋ฮ่องกง องค์เทพเห้งเจีย องค์เทพนาจา และกราบไหว้พระเกจิชื่อดังของประเทศพร้อมแก้ปีชงกับองค์เทพไท้ส่วยเอี๊ย และร่วมบริจาคโลงศพแก่ผู้ยากไร้ สำหรับวันที่…

Home / PR NEWS / ตรุษจีนประจำปี 2565 ชี้พิกัดสำหรับสายบุญ เตรียมไหว้เทพเจ้าแก้ปีชง เสริมดวงชะตา ตามความเชื่อต้อนรับเทศกาลมงคลของคนไทยเชื้อสายจีน

มูลนิธิเพิ่มบุญเจ้าพ่อเสือใหญ่ที่สุดในโลก ขอเชิญร่วมงานเทศกาลตรุษจีนประจำปี 2565อีกหนึ่งสถานที่ไหว้ตรุษจีนแก้ปีชงเสริมดวงชะตาชีวิต

นายศักดิ์ชัย ศักดิ์เดชะมณี ประธานมูลนิธิเพิ่มบุญเจ้าพ่อเสือองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนทุกท่านกราบไหว้สักการะบูชาองค์เทพเจ้าเสือองค์ใหญ่ที่สุดในโลกองค์เทพไฉ่ชิงเอี๊ย องค์เทพไท้เสียงเหล่า องค์เทพเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว องค์เทพไต๋ฮ่องกง องค์เทพเห้งเจีย องค์เทพนาจา และกราบไหว้พระเกจิชื่อดังของประเทศพร้อมแก้ปีชงกับองค์เทพไท้ส่วยเอี๊ย และร่วมบริจาคโลงศพแก่ผู้ยากไร้

นายศักดิ์ชัย ศักดิ์เดชะมณี ประธานมูลนิธิเพิ่มบุญเจ้าพ่อเสือองค์ใหญ่ที่สุดในโลก

สำหรับวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งเป็นวันชิวอิกการกราบไหว้บูชาสิ่งที่เป็นมงคลและสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นมงคลสูงสุด ในส่วนของท่านที่เกิดปีวอก ปีขาล ปีมะเส็ง และปีกุน ปีนี้เป็นปีชงซึ่งการแก้ปีชงที่ดีที่สุดคือการบริจาคโลงศพนอกจากนี้ ประธานมูลนิธิเพิ่มบุญเจ้าพ่อเสือองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ยัง ขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนทุกท่านมาร่วมงานดังกล่าว โดยทางมูลนิธิได้ทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ โควิด-19 ตามนโยบายของรัฐบาลทั่วทั้งศาลเจ้าและเตรียมไว้ฉีดทุก 30 นาทีเพื่อปกป้องกันการติดเชื้อระบาด โควิด-19 อย่างเคร่งครัด และจัดตั้งแอลกอฮอล์ไว้ล้างมือสำหรับท่านที่จะมาร่วมงานในครั้งนี้ ทางมูลนิธิได้ทำตามกฎกระทรวงสาธารณสุขและรัฐบาลอย่างเคร่งครัด ขอความร่วมมือพี่น้องทุกท่านที่มาในงานในครั้งนี้สวมใส่แมสตลอดเวลาที่อยุ่ในสถานที่

อย่างไรก็ตาม นายศักดิ์ชัย ประธานมูลนิธิเพิ่มบุญเจ้าพ่อเสือองค์ใหญ่ ได้จัดซองอั่งเปา มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในซองกำมะหยี่สีแดงจำนวน 1999 ซอง นำไว้แจกสำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ทางมูลนิธิได้จากซองเอาไว้จำนวนจำกัดและในวันที่ 31 มกราคม 2565 โดยทางศาลเจ้าพ่อเสือ ได้เปิดให้ประชาชนเข้าสักการะตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

X