AUTOBACS Max Mart NEW Year Grand Sale 2022 PTGenergy กระทรวงพาณิชย์ กาแฟพันธุ์ไทย

PTG จับมือ ก.พาณิชย์ จัดโปรลดกระหน่ำข้ามปี ลดภาระค่าครองชีพ

PTG ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ ลดราคาสินค้าและบริการ “กาแฟพันธุ์ไทย - Max Mart - AUTOBACS” มอบเป็นของขวัญปีใหม่ จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 65

Home / PR NEWS / PTG จับมือ ก.พาณิชย์ จัดโปรลดกระหน่ำข้ามปี ลดภาระค่าครองชีพ

PTG ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ ลดราคาสินค้าและบริการ “กาแฟพันธุ์ไทย – Max Mart – AUTOBACS” มอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับประชาชนและกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 65

PTG

นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG เปิดเผยว่า ตามที่ กระทรวงพาณิชย์ ได้ดำเนินการตามนโยบายของรัฐบาลในการช่วยลดภาระค่าครองชีพให้กับประชาชน เนื่องในโอกาสเข้าสู่เทศกาลปีใหม่ 2565 ในโครงการ “พาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน ล็อต 16 NEW Year Grand Sale 2022” ระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2565 เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565

พร้อมจัดบูทแสดงและจัดจำหน่ายสินค้า ระหว่างวันที่ 20-22 ธันวาคม 2564 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 3 กระทรวงพาณิชย์ สนามบินน้ำ จังหวัดนนทบุรี

PTG ในฐานะผู้ให้บริการในธุรกิจพลังงานครบวงจรในประเทศไทย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนโครงการของรัฐบาล ช่วยเหลือค่าครองชีพให้ประชาชนในภาวะเศรษฐกิจฝืดเคือง โดยจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าและการบริการในกลุ่ม PTG รวม 3 แบรนด์ ประกอบด้วย ร้านกาแฟพันธุ์ไทย, ร้านสะดวกซื้อแมกซ์มาร์ท (Max Mart) และออโต้แบคส์ (AUTOBACS THAILAND)

PTG

โดยร้านกาแฟพันธุ์ไทย จัดโปรโมชั่นเครื่องดื่มร้อนและเย็นทุกชนิด โปรแก้วที่ 2 ลด 50% ทุกสาขาทั่วประเทศไปจนถึงสิ้นเดือนมกราคม ส่วนร้านสะดวกซื้อแมกซ์มาร์ท (Max Mart) กว่า 300 สาขา ปรับลดราคาสินค้าอุปโภคบริโภคทั่วไปที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวัน พร้อมจัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 หรือซื้อ 2 แถม 1 ไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2565

News PTG

และออโต้แบคส์ (AUTOBACS THAILAND) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรได้มาตรฐานและมีคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น นำยางรถยนต์ ล้อแม็กซ์และเครื่องประดับยนต์หลากยี่ห้อ มาจัดโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ ที่ออโต้แบคส์ ทั้ง 30 สาขาทั่วประเทศ

สำหรับการออกบูธแสดงและจัดจำหน่ายสินค้า ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 3 กระทรวงพาณิชย์ สนามบินน้ำ จังหวัดนนทบุรี ระหว่างวันที่ 20 – 22 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าผู้บริโภคทุกกลุ่มเป็นอย่างดี

“กลุ่ม PTG ภาคภูมิใจและดีใจ ที่ได้ให้การสนับสนุนโครงการของกระทรวงพาณิชย์ ในการกระตุ้นให้เกิดการจับจ่ายใช้สอย ส่งผลให้มีเม็ดเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งมีส่วนร่วมในการลดภาระค่าครองชีพให้กับประชาชน ส่งต่อความสุขจากใจ PTG ถึงชาวไทยทั่วประเทศให้อยู่ดีมีสุข ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565” นายพิทักษ์ กล่าว

PTG

ด้านนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า โครงการ “พาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน ล็อต 16 NEW Year Grand Sale 2022” ระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2565 ได้รับความร่วมมือจากภาคเอกชน ทั้งผู้ประกอบการห้างสรรพสินค้า สมาคมโรงแรม โรงพยาบาล ผู้ประกอบธุรกิจขนส่ง สถานีบริการน้ำมัน สายการบิน ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตและอุปกรณ์ รวมทั้งผู้ผลิต ผู้จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ รวมกว่า 32,000 สาขาทั่วประเทศ ลดราคาสินค้าและบริการสูงสุด 86 % และคาดว่าจะมีเงินหมุนเวียนจากการจัดโครงการครั้งนี้ กว่า 7,000 ล้านบาท