Carsome รถมือสอง

Mr. Handsome @ Carsome ช่วยคุณซื้อ-ขายรถมือสองได้ง่าย เหมือนนับ 1 2 ซั่ม!

Carsome แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อ-ขายรถยนต์มือสองครบวงจร เปิดตัว Mr. Handsome ที่จะช่วยเปลี่ยนความยุ่งยากของซื้อขายรถยนต์แบบเดิมให้กลายเป็นเรื่องง่าย

Home / PR NEWS / Mr. Handsome @ Carsome ช่วยคุณซื้อ-ขายรถมือสองได้ง่าย เหมือนนับ 1 2 ซั่ม!

Carsome แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสำหรับซื้อ-ขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัว Mr. Handsome ที่จะช่วยเปลี่ยนความยุ่งยากของซื้อขายรถยนต์แบบเดิมให้กลายเป็นเรื่องง่าย ช่วยยกระดับประสบการณ์ให้ลูกค้า ช่วยลดความซับซ้อนและขจัดความยุ่งยากในการซื้อและขายรถยนต์ออนไลน์

พบกับ Mr. Handsome ได้แล้ววันนี้ทั้งทางสื่อโฆษณาทีวี สื่อโฆษณากลางแจ้ง และโซเชียลมีเดียแคมเปญของ Carsome

Mr. Handsome เป็นแคมเปญที่ Carsome ประเทศไทย ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์โฆษณาระดับภูมิภาค “Make it Carsome” ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงให้เห็นถึงกระบวนการซื้อขายรถยนต์ของ Carsome ที่สะดวก ง่ายแก้ปัญหาต่างๆให้แก่ผู้บริโภค และเป็นการแนะนำ Carsome ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในตลาดออฟไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เดเร็ค แทน Chief Brand Officer ของ Carsome กล่าวว่า “เป้าหมายของเราคือ การทำให้กระบวนการซื้อและขายรถยนต์ราบรื่นและไม่น่ากังวลอีกต่อไป Mr. Handsome จะมาช่วยถ่ายทอดเรื่องราวที่เราต้องการจะสื่อไปยังลูกค้า ซึ่งในปัจจุบันผู้บริโภคหันมาเลือกซื้อและขายรถยนต์ออนไลน์เพิ่มขึ้น สิ่งสำคัญก็คือ กระบวนการที่โปร่งใสและเชื่อถือได้ ซึ่งรถยนต์ที่ผ่านการรับรองจาก Carsome จะช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า โดยการแนะนำ Mr Handsome จะออกแนวสนุกสนานเพื่อสื่อ ให้เห็นว่าทุกๆ การซื้อและขายรถยนต์กับ Carsome เป็นเรื่องง่าย และสบายใจได้”

Mr Handsome เป็นตัวแทนของ Carsome ที่มาช่วยจัดการกับปัญหาความยุ่งยากในการซื้อและขายรถยนต์มือสองที่มีมายาวนาน และแสดงให้เห็นว่าการซื้อและขายรถยนต์ออนไลน์สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยมือเดียว นอกจากนี้ Mr Handsome ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์จะคอยให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่อาจจะไม่มีความรู้ทางด้านเทคนิคและการทำงานต่าง ๆ ของรถยนต์มากนัก ไม่จำเป็นต้องต่อรองราคา ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการตรวจสภาพรถ ความน่าเชื่อถือ และไม่ต้องเดินทางเพื่อไปหาซื้อรถเอง ทำให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลในการซื้อขายรถยนต์อีกต่อไป

การซื้อและขายรถยนต์กับ Mr Handsome ยังให้ราคาคงที่ โปร่งใส รถทุกคันผ่านการตรวจสอบสภาพ 175 จุด ประกันความคุ้มครอง 1 ปีเต็ม, รับประกันคืนเงินภายใน 5 วันหากซื้อไปแล้วไม่ถูกใจ รวมถึงการส่งมอบรถให้กับเจ้าของใหม่โดยตรงเมื่อซื้อรถที่ผ่านการรับรองจาก Carsome โดยทั้งหมดนี้ลูกค้าสามารถทำได้ง่าย ๆ บนช่องทางออนไลน์ ทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น

ขายรถกับ Mr Handsome 

Mr Handsome จะช่วยขจัดปัญหาจุกจิกในการขายรถของคุณ ช่วยประหยัดเวลา โดยดูแลจัดการเอกสารและการดำเนินการให้ทั้งหมด ขั้นตอนง่ายๆ หลังจากนัดหมายการตรวจสอบสภาพรถฟรีแล้ว Mr Handsome สามารถยื่นข้อเสนอให้คุณตกลงขายได้ทันที หรือคุณจะเลือกนำรถเข้าระบบประมูล และรับข้อเสนอจากเครือข่ายดีลเลอร์ของ Carsome ทั่วประเทศก็ได้

เมื่อคุณตกลงรับข้อเสนอ เอกสารทั้งหมดจะได้รับการจัดการและได้รับเงินทันที กรณีที่เร็วที่สุดคือได้รับเงินภายในหนึ่งชั่วโมง ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณ Mr Handsome

ซื้อรถมือสองกับ Mr Handsome

ด้วยความช่วยเหลือจาก Mr Handsome ทำให้การซื้อรถมือสองเป็นเรื่องง่ายหายห่วงเช่นเดียวกัน  เพราะรถทุกคันที่ซื้อจาก Carsome  มาพร้อมกับคำสัญญาจาก Carsome (Carsome Promise) ซึ่งหมายความว่าได้ผ่านการตรวจสภาพรถ 175 จุด โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ 

เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างอยู่ในสภาพดี และมาพร้อมกับประกันความคุ้มครอง 1 ปีเต็ม, รับประกันคืนเงินภายใน 5 วัน ตลอดจนราคาที่โปร่งใสไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ซึ่งหมายความว่าการซื้อรถมือสองจะไม่ทำให้คุณปวดหัวอีกต่อไป

ยิ่งไปกว่านั้น Mr Handsome ยังรับประกันว่า Carsome จะช่วยดูแลลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบตลอดกระบวนการซื้อรถยนต์ ทำให้ลูกค้าซื้อรถได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องแม้แต่ก้าวออกจากบ้าน เพราะ Carsome จะส่งรถที่ซื้อให้กับลูกค้าถึงหน้าบ้าน

ไม่ว่าคุณจะซื้อหรือขายรถ Mr Handsome พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ ทำความรู้จักกับ Mr. Handsome ได้ที่เพจ Carsome Thailand Facebook, คลิกเพื่อชมภาพยนตร์โฆษณา ซื้อ-ขายรถมือสอง ง่าย ใช้แค่มือ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.carsome.co.th คุณสามารถเลือกชมรถมือสองคุณภาพดีได้เลย หรือหากต้องการขายรถก็ทำได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก

นอกจากนี้ คุณยังสามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณา “Make It Carsome” ระดับภูมิภาคได้ทางช่อง YouTube Carsome Thailand รวมถึงทางช่องรายการโทรทัศน์ที่จะออกอากาศเร็ว ๆ นี้