Benz Star Flag Mercedes-Benz Mercedes-Maybach Mercedes-Maybach Exclusive Showroom เบนซ์ สตาร์แฟลก

เบนซ์ สตาร์แฟลก เปิดโชว์รูม Mercedes-Maybach อย่างเป็นทางการ

เบนซ์ สตาร์แฟลก เปิดโชว์รูม Mercedes-Maybachอย่างเป็นทางการ พร้อมฉลองความสำเร็จ แชมป์ยอดขายอันดับ 1 แปดปีซ้อน อัดแคมเปญขอบคุณลูกค้าทันที

Home / PR NEWS / เบนซ์ สตาร์แฟลก เปิดโชว์รูม Mercedes-Maybach อย่างเป็นทางการ

บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz, Mercedes-AMG และ Mercedes-Maybach เปิดเผยว่า ขณะนี้โชว์รูม Mercedes-Maybach ซึ่งใช้งบประมาณ 8 ล้านบาท ในการเนรมิตพื้นที่ชั้น 6 อาคารเบนซ์ สตาร์แฟลก พร้อมดีไซน์อย่างประณีต หรูหรา ไฮคลาส ภายใต้คอนเซปต์ Ultimated Luxury ได้เสร็จสมบูรณ์พร้อมสร้างประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้ากลุ่ม Ultra Luxury อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมกิจกรรมต้อนรับลูกค้า ระหว่างวันที่ 17-23 ธันวาคมนี้ พร้อมนำ Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic Premium ยนตรกรรม SUV สุดหรูมาจัดแสดงให้ลูกค้าชมเป็นครั้งแรก

Mercedes-Maybach
Mercedes-Maybach

Mercedes-Maybach Exclusive Showroom ตั้งอยู่บนชั้น 6 อาคาร เบนซ์ สตาร์แฟลก ด้วยคอนเซปต์ Ultimated Luxury ลูกค้าจะได้สัมผัสถึงความหรูหราและความรื่นรมย์ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดลักซ์ชัวรี่ในการเลือกชมสุดยอดยนตรกรรมซุปเปอร์ไฮคลาส หรูหราเหนือระดับ และมีความเป็นส่วนตัวกับไพรเวท เลาจน์ ซึ่งลูกค้าที่สนใจสามารถนัดหมายเข้าชมรถก่อนใครได้ที่ โทร. 02-248-6699

Mercedes-Maybach

Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic Premium ยนตรกรรม SUV สุดหรูที่นำมาจัดแสดงให้ลูกค้าชมเป็นครั้งแรกนั้น โดดเด่นเหนือระดับด้วยดีไซน์หรูหราทั้งภายในภายนอกและมีความสง่างามในทุกมุมมอง โดยเฉพาะกระจังหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ เพิ่มความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารด้วยระบบที่นั่งแบบเฟิร์สคลาส สามารถปรับเอนนอนพร้อมฟังก์ชั่นนวด ใช้เทคโนโลยีกันสั่นขั้นสูงสุดเพื่อความนุ่มสบายไร้แรงสะเทือนจากพื้นถนน ให้ทุกๆ การเดินทางถึงที่จุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย

Mercedes-Maybach

สำหรับในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2564 กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด เปิดเผยว่า จากสถิติยอดจำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ ปี 2564 เรามั่นใจว่า เบนซ์ สตาร์แฟลก สามารถครองแชมป์ยอดขายอันดับ 1 ได้อีกครั้ง นับเป็นเวลาต่อเนื่องถึง 8 ปี การันตีถึงคุณภาพและมาตรฐานของการบริการและการเอาใจใส่เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า

Mercedes-Maybach

เพื่อฉลองความสำเร็จนี้ เบนซ์ สตาร์แฟลก ได้จัดแคมเปญส่งเสริมการขายพิเศษแทนคำขอบคุณลูกค้า โดยได้จัดเตรียม iPhone เพิ่มอีก 100 เครื่อง เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้าที่ออกรถภายในสิ้นปีนี้ พร้อมเซอร์วิสแพ็คเกจ MBSP Extra Guarantee Package ที่ให้ความอุ่นใจตลอดการใช้งานถึง 5 ปี นอกจากนี้ยังจัดส่วนลดและข้อเสนอพิเศษให้ทุกรุ่น  

Mercedes-Maybach

ส่วนแคมเปญพิเศษบริการหลังการขายเพื่อสร้างความอุ่นใจให้ลูกค้า นอกจากบริการตรวจเช็คฟรี 74 รายการ แล้ว เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังจัดแคมเปญ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ให้ด้วย ทั้งนี้ลูกค้าที่นำรถเข้ามาซ่อมบำรุง ยังสบายใจได้ทุกครั้งที่นำรถเข้ามารับบริการ กับบริการพิเศษจัดรถทดแทนให้ลูกค้าได้ใช้ฟรี และบริการรับ-ส่งรถถึงหน้าบ้านอีกด้วย  นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้บริการ Virtual Shopping & Virtual Checking ผ่านทางไลน์วีดีโอคอล หรือหากต้องการทดลองขับก็มีบริการ Home Delivery Service พร้อมให้บริการทันที

Mercedes-Maybach

ลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์ เมอเซเดส-เบนซ์ กับดีลสุดพิเศษ Best Deal Guarantee และดีล Motor Expo ติดต่อทีมที่ปรึกษาการขายของโชว์รูม เบนซ์ สตาร์แฟลก ถนนวิภาวดีรังสิต ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00 – 18.00 น. โดยสามารถสอบถามได้ที่ โทร. 02-248-6699 หรือติดต่อผ่านทางโซเซียลมีเดียได้ทุกช่องทาง www.starflag.mercedes-benz.co.th Facebook : Benz Star Flag Instagram : @ BenzStarFlag Line : @ Benzstarflag