Shopee Shopee 12.12 Birthday Sale

เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วย 6 เซตของขวัญสุดเลอค่า จากแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Premium

ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ตั้งแต่วันนี้จนถึง 12 ธันวาคม 2564 ย่างก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี จะมีอะไรดีไปกว่า ‘การให้’ ทั้งให้รางวัลและขอบคุณตนเองที่ทุ่มเทและทำงานอย่างหนักมาตลอด 12 เดือน รวมไปถึงการให้ของขวัญแก่คนพิเศษเพื่อแสดงความรักและความซาบซึ้งสำหรับช่วงเวลาดี ๆ ที่คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอมา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการให้ในมหกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็มนี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงได้คัดสรรเซตของขวัญสุดเลอค่าจาก 6 แบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น L’Occitane, Sulwhasoo,…

Home / PR NEWS / เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วย 6 เซตของขวัญสุดเลอค่า จากแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Premium

ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ตั้งแต่วันนี้จนถึง 12 ธันวาคม 2564

ย่างก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี จะมีอะไรดีไปกว่า ‘การให้’ ทั้งให้รางวัลและขอบคุณตนเองที่ทุ่มเทและทำงานอย่างหนักมาตลอด 12 เดือน รวมไปถึงการให้ของขวัญแก่คนพิเศษเพื่อแสดงความรักและความซาบซึ้งสำหรับช่วงเวลาดี ๆ ที่คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอมา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการให้ในมหกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็มนี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงได้คัดสรรเซตของขวัญสุดเลอค่าจาก 6 แบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น L’Occitane, Sulwhasoo, Elemis, KOSE, THREE และ Biotherm บน ช้อปปี้ พรีเมียม (Shopee Premium) ช้อปปิ้งเดสติเนชันระดับเวิร์ลคลาสสุดพรีเมียม ที่มาพร้อมกับอภิสิทธิ์เหนือระดับ ทั้งการการันตีสินค้าแท้ 100% จากแบรนด์และตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พร้อมข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งส่วนลดสูงสุด 80% ลุ้นรับของขวัญมูลค่ารวมสูงสุดถึง 8,100 บาท และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากพันธมิตรทางธุรกิจทั้ง ShopeePay บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินชั้นนำ มาให้นักช้อปได้เลือกสรรเพื่อเป็นของขวัญอันล้ำค่าแทนคำอวยพรที่เปี่ยมไปด้วยความปรารถนาดีและความสนุกสนานแห่งช่วงเวลาเฉลิมฉลอง

L’Occitane Blooming Cherry Blossom Kit

            เริ่มด้วยแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศสกับ L’Occitane ที่ชวนคุณมาดื่มด่ำกับธรรมชาติ พร้อมส่งมอบความสุขกับกลิ่นหอมที่ชวนให้หลงใหล สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษ สร้างสรรค์จากช่างฝีมือจากแคว้นโพรว็องซ์ โดยพบกับ L’Occitane Blooming Cherry Blossom Kit ที่มาพร้อม 4 ไอเทมความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ทั้ง Body Milk, Hand Cream, Soap และ Bath & Shower Gel ในราคาเพียง 2,150 บาท (จากราคาปกติ 2,503 บาท) และสาวกแบรนด์ห้ามพลาดโปรโมชันพิเศษกับส่วนลดสูงสุด 10% และรับฟรีของสมนาคุณสุดพิเศษจาก L’Occitane สูงสุดถึง 16 ชิ้น สำหรับทุกคำสั่งซื้อ (สินค้าสมนาคุณมีจำนวนจำกัด)

SULWHASOO First Care Activating Serum 60ml Holiday 2021 Set

            ต่อกันด้วย Sulwhasoo แบรนด์สกินแคร์อันดับหนึ่งจากเกาหลีที่ก่อตั้งขึ้นบนพื้นฐานของจิตวิญญาณและนวัตกรรมมากว่า 50 ปี ที่มีส่วนประกอบสำคัญอย่างโสมจากเกาหลี พร้อมให้คุณส่งต่อความงามอันเหนือกาลเวลาให้กับคนที่คุณรักด้วย SULWHASOO First Care Activating Serum 60ml Holiday 2021 Set ในราคาเพียง 2,465 บาท (จากราคาปกติ 2,900 บาท) พร้อมรับฟรีของขวัญมูลค่า 5,704 บาท และเตรียมพบข้อเสนอพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุดถึง 50% และโปรโมชันซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อ Sulwhasoo Perfecting Foundation 35 ml, Sulwhasoo Perfecting Powder 20g หรือ Sulwhasoo First Care Serum 30ml เฉพาะวันที่ 12 – 15 ธันวาคม 2564 เท่านั้น

Elemis The Best of Elemis

            เอาใจสาวกบิวตี้ในแบบฉบับผู้ดีอังกฤษกับ Elemis แบรนด์ความงามอันดับ 1 จากเกาะอังกฤษที่โด่งดังไปทั่วโลก มาพร้อมกับการรังสรรค์ส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติผสานกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดดเด่นเหนือชั้นมากมาย ส่งเซต The Best of Elemis ที่รวมผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดตัวดังจากคอลเลคชัน Pro-Collagen ทั้ง Pro-Collagen Marine Cream และ Pro-Collagen Cleansing Balm เสริมด้วย Superfood Facial Oil และ Dynamic Resurfacing Facial Pads ในราคาเพียง 9,900 บาท (จากราคาปกติ 10,800 บาท) นอกจากนี้ นักช้อปยังสามารถพบกับโค้ดส่วนลดสูงสุด 500 บาท และรับฟรีของสมนาคุณสูงสุดถึง 12 ชิ้น เมื่อมียอดคำสั่ง 8,000 บาทขึ้นไป (สินค้าสมนาคุณมีจำนวนจำกัด)

KOSE SEKKISEI Clear Wellness Duo Kit

            Kose แบรนด์ความงามชั้นนำจากญี่ปุ่น ที่ยึดมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์เปี่ยมไปด้วยคุณภาพด้วยนวัตกรรมอันล้ำสมัย และความใส่ใจในผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นมาตลอด 75 ปี มาพร้อมกับ KOSE SEKKISEI Clear Wellness Duo Kit ที่ประกอบไปด้วยน้ำตบตัวเด็ด 2 สูตร ได้แก่ Kose Sekkisei Clear Wellness Natural Drip โลชั่นถนอมผิวเนื้อสีขาวขุ่น และ Kose Sekkisei Clear Wellness Pure Conc โลชั่นเนื้อใส เพื่อผิวแข็งแรง ในราคาเพียง 1,603 บาท (จากราคาปกติ 2,290 บาท) และพลาดไม่ได้กับส่วนลดสูงสุด 30% และคูปองส่วนลดสูงสุดถึง 300 บาท

THREE Special Balancing Set

            ดีต่อผิว ดีต่อใจสำหรับสายบิวตี้ญี่ปุ่นกับ THREE สุดยอดแบรนด์ความงามจากญี่ปุ่นขวัญใจสายมินิมอล ที่โดดเด่นด้วยการนำเสนอแนวคิดการดูแลแบบองค์รวม (Holistic Care) เพื่อสร้างความสมดุลของจิตใจ ร่างกาย และผิวพรรณ พร้อมเผยความงามอันเป็นธรรมชาติในตัวคุณออกมา ส่ง THREE Special Balancing Set ที่รวบรวม 10 ผลิตภัณฑ์จากไลน์ Balancing อันโด่งดังที่มุ่งเน้นการปรับสมดุลของผิวอย่างยั่งยืน ตามจังหวะตามธรรมชาติของผิว ที่ครอบคลุมทุกสเต็ปของการดูแลผิวหน้า ตั้งแต่การทำความสะอาด ไปจนถึงการบำรุง ในราคาเพียง 2,990 บาทเท่านั้น (จากราคาปกติ 6,950 บาท)

BIOTHERM LIFE PLANKTON™ CERA REPAIR BARRIER CREAM HOLIDAY SET

            ปิดท้ายด้วย Biotherm แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศสที่มาพร้อมความเชี่ยวชาญในด้านจากการวิจัยด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมายาวนานเกือบ 70 ปี ซึ่งโด่งดังด้วย ไลฟ์แพลงตอน (Life Plankton™) ที่มีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติ 100% ที่เป็นส่วนผสมเฉพาะในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น มอบเซต BIOTHERM LIFE PLANKTON™ CERA REPAIR BARRIER CREAM HOLIDAY SET ผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์ใหม่ล่าสุดจากไบโอเธิร์ม ด้วยส่วนผสมต้นกำหนดจากธรรมชาติที่มีเซราไมด์เสริมปราการผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ที่ประกอบไปด้วย Cera Repair Barrier Cream with Ceramides, Biosource Cleanser, Life Plankton™ Elixir และ Life Plankton™ Eye พร้อมกับ กระเป๋า Women Pouch Holiday 2021 ในราคาเพียง 2,100 บาท เฉพาะวันที่ 12 ธันวาคมนี้เท่านั้น!

นอกจากไอเดียเซตของขวัญสุดหรูทั้ง 6 ไอเทมนี้ นักช้อปยังสามารถดื่มด่ำไปกับสุนทรียะในการเลือกสรรของขวัญสุดเลอค่าจากแบรนด์พรีเมียมชั้นนำระดับเวิร์ลคลาสอีกมากมาย บน Shopee Premium อาทิ Dyson, Laneige, FOREO, PANPURI, IT Cosmetics, Polo Ralph Lauren, Calvin Klein, FURLA, Coccinelle, Karl Lagerfeld, Moschino, Tissot, Samsonite, Mido, Oakley และอีกมากมาย ในแคมเปญ ‘12.12 Make a Wish’ ที่มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอสุดพิเศษจากแบรนด์ดังบน Shopee Premium ได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-premium

และร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ของช้อปปี้ ในมหกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 12 ธันวาคม และขยายเวลาแห่งความสุขให้ช้อปต่อเนื่องกับ ‘โปรเดิม เพิ่มเวลา’ ถึง 15 ธันวาคมนี้ เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

X