hyundai motor Expo Motor Expo 2021 sdii Thailand International Motor Expo 2021 มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 ฮุนได

Hyundai นำขบวนรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดในงาน Motor Expo 2021

ฮุนได มอเตอร์ ไทยแลนด์ ส่งทัพรถอเนกประสงค์รุ่นเด็ดบุกงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 38 นำโดย All-New Staria / H-1 Elite NS / Palisade

Home / PR NEWS / Hyundai นำขบวนรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดในงาน Motor Expo 2021

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าส่งรถไฮไลท์รุ่นเด็ดบุกงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 38 หรือ Motor Expo 2021 ชูไฮไลท์รถยนต์อเนกประสงค์ที่ทุกคนต่างรอคอย และกล่าวถึงกันมากที่สุด ฮุนได สตาร์เรีย และพร้อมกันนี้ก็ได้นำรถยนต์ฮุนได เอชวัน อีลิท เอ็นเอส มาจัดแสดงเป็นงานแรกอีกด้วย

Hyundai

ในปีนี้ ฮุนได มอเตอร์ ไทยแลนด์ ได้สร้างประวัติศาสตร์ที่สำคัญ คือ การเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ที่ทุกคนรอคอยมากที่สุด ฮุนได สตาร์เรีย รถยนต์รุ่นนี้ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีประเทศไทยนับเป็นตลาดรถยนต์ประเภทอเนกประสงค์ที่ใหญ่เป็นอันดับสองของฮุนได ดังนั้นจึงเป็นประเทศแรก ๆ ที่ทำตลาดรถยนต์รุ่นนี้ แต่เนื่องจากสภาวการณ์ที่ไม่เอื้ออำนวยจึงทำให้เราต้องเปิดตัวในรูปแบบออนไลน์

Hyundai

ฮุนได สตาร์เรียมีดีไซน์ที่โดดเด่น ระบบความปลอดภัยและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ติดตั้งมากับรถยนต์รุ่นนี้ รวมไปถึงสมรรถนะการขับขี่ ทำให้รถยนต์รุ่นนี้ สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรถยนต์อเนกประสงค์ที่ควรจะเป็น และไม่ใช่แค่ในประเทศไทยแต่นานาประเทศทั่วโลก ซึ่งจะเป็นไฮไลท์สำคัญที่ผู้ชมงานสามารถสัมผัสได้อย่างใกล้ชิด

Hyundai

รถยนต์ไฮไลท์อีกรุ่นหนึ่งของฮุนได ภายในงานนี้ก็คือ ฮุนได เอชวัน อีลิท เอ็นเอส ใหม่ ซึ่งบริษัทฯ ได้พัฒนารุ่นนี้ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ยังคงชื่นชอบความคลาสสิคของเอชวัน โดยได้ปรับโฉมภายนอกและเพิ่มอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบาย ในราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก

Hyundai

เอชวัน อีลิท เอ็นเอส ได้รับการปรับแต่งกระจังหน้าดีไซน์ใหม่สีดำ พร้อมไฟหน้าเปิด-ปิด อัตโนมัติ พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวัน เดย์ไทม์ รันนิ่งไลท์ และอุปกรณือื่น อาทิ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ เซ็นเซอร์หลัง ระบบควบคุมเสถียรภาพ

โดยรุ่นนี้จะมาพร้อมกับสีภายนอกให้เลือก คือ สีดำ ไทม์เลส แบล็ค น้ำตาล แทนบราว์น และขาว อาร์คติคไวท์ ในราคาที่คุมค่าสุดเพียง 1,399,000 บาท

Hyundai Palisade
Hyundai Palisade

รายละเอียดโปรโมชั่นพิเศษจากบูธ Hyundai

เมื่อซื้อรถยนต์ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น และเอชวัน อีลิท เอ็นเอส รับประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี ดาวน์ต่ำเพียง 10 เปอร์เซ็นต์ ผ่อนนาน 84 เดือน ฟรีช่วยเหลือฉุกเฉิน 5 ปี และรับประกันคุณภาพ 5 ปี

พิเศษ เมื่อซื้อ ฮุนได สตาร์เรีย รุ่นเอส รับเพิ่มบัตรกำนัลห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลมูลค่า 40,000 บาท

ลูกค้าเดิมฮุนได รับส่วนลดเพิ่ม 10,000 บาท

นอกจากนี้ ฮุนได ได้ร่วมสนับสนุนภาพยนตร์ชื่อดัง Spider-Man: No Way Home ซึ่งได้ใช้ Hyundai IONIQ5 ภายในเรื่องด้วย โดยภายในงานฮุนได ไทยแลนด์ จึงได้จัดเตรียมกิจกรรมพิเศษเพื่อให้ลูกค้าได้มาร่วมสนุก และรับของที่ระลึกจากภาพยนตร์เรื่องนี้กันอีกด้วย

บริษัท ฮุนได ฯ ขอเชิญผู้สนใจมาเยี่ยมชมและทดลองขับรถยนต์ของ Hyundai ได้ที่บูธรถยนต์ฮุนได ที่งาน ไทยแลนด์ อินเตอร์ ชั่นแนล มอเตอร์ เอ๊กซ์โป ตั้งแต่วันนี้ ถึง 12 ธันวาคม 2564

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถคลิก www.hyundai.co.th หรือติดตามได้ที่ HyundaiThailand แฟนเพจ หรือ IG : Hyundai_thailand

X