สตาร์ทเอ็นจิ้น แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก

สตาร์ทเอ็นจิ้น รุกธุรกิจ “แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักสุดชิค 24 ชม.

ล่าสุด บริษัท สตาร์ท เอ็นจิ้น (Start Engine) ที่ปรึกษาด้านการลงทุนแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก 24 ชม. ได้เดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง โชว์จุดแข็ง “ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักสุดชิค 24 ชม.” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้ 2 แบรนด์ร้านสะดวกซัก

Home / PR NEWS / สตาร์ทเอ็นจิ้น รุกธุรกิจ “แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักสุดชิค 24 ชม.

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการโดย คุณจักรพันธ์ จงวิไลเกษม CEO บริษัท สตาร์ท เอ็นจิ้น จำกัด และทีมผู้บริหาร ไปเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา ณ โครงการศุภาลัย ศรีนครินทร์ ชั้น 1โซน พลาซ่า อาคาร B ซึ่งได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี

ล่าสุด บริษัท สตาร์ท เอ็นจิ้น (Start Engine) ที่ปรึกษาด้านการลงทุนแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก 24 ชม. ได้เดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง โชว์จุดแข็ง “ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักสุดชิค 24 ชม.” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้ 2 แบรนด์ร้านสะดวกซัก “วอช แอนด์ ดราย (Mars Wash & Dry)” และ “กาแล็คซี่ วอช แอนด์ ดราย (Galaxy Wash & Dry)” โดยใช้เครื่องซัก-อบ จาก Electrolux Professional และจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกจาก USA รวมทั้งแบรนด์จากมาตรฐานของ สตาร์ท เอ็นจิ้น พร้อมทีมปรึกษาด้านการลงทุนด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีการวางแผลกลยุทธ์การตลาดและกำหนดแผนธุรกิจที่ชัดเจน พร้อมการคัดสรรทำเลศักยภาพ โดยมีระยะคืนทุนที่ชัดเจนอยู่ที่ 2 ปี (ขึ้นอยู่กับทำเลและจำนวนผู้ใช้บริการในสาขานั้นๆ) และนักลงทุนได้รับรายได้ที่แน่นอน ซึ่งมีผลตอบแทนการลงทุนที่ 15-20 % โดยมีแผนงานที่จะขยายสาขา 30-50 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศภายใน 31 ธันวาคม 2564 และมีเป้าหมายการเติบโตของธุรกิจร้านสะดวกซักเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย สนใจสอบถามปรึกษาการลงทุนได้ที่ โทร 095-3944874 หรือรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Website : www.startengine.co.th