ก้อย อรัชพร ตั้ม วราวุธ บุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ ป๋อมแป๋ม นิติ ปิงปอง ธงชัย มิว ศุภศิษฏ์ หญิงลี ศรีจุมพล แอร์ ภัณฑิลา

Shopee 8.8 MEGA GAME SHOW ฟังร้องได้ล้าน มิว-หญิงลี-ป๋อมแป๋ม-แอร์-บุ๊กโกะ นำทัพแจกความฮาและรางวัลรวมกว่า 8 ล้านบาท

ทำเอาแฟนๆอมยิ้มฟินกันไปทั่วเมื่อเหล่าศิลปินดารายกขบวนสร้างเสียงหัวเราะ จับไมค์โชว์ลีลาร้องเพลงแบบดวลกันตัวต่อตัว

Home / PR NEWS / Shopee 8.8 MEGA GAME SHOW ฟังร้องได้ล้าน มิว-หญิงลี-ป๋อมแป๋ม-แอร์-บุ๊กโกะ นำทัพแจกความฮาและรางวัลรวมกว่า 8 ล้านบาท

ทำเอาแฟนๆอมยิ้มฟินกันไปทั่วเมื่อ มิว ศุภศิษฎ์, หญิงลี ศรีจุมพล, ป๋อมแป๋ม นิติ, แอร์ ภัณฑิลา, บุ๊กโกะ ธนัชพันธ์, ก้อย อรัชพร, ตั้ม วราวุธ, ปิงปอง ธงชัย ยกขบวนมาสร้างเสียงหัวเราะกับการจับไมค์โชว์ลีลาร้องเพลงแบบดวลกันตัวต่อตัว ลุ้นกันท่อนต่อท่อนกับรายการเฉพาะกิจ “Shopee 8.8 MEGA GAME SHOW ฟังร้องได้ล้าน” ในวันที่ 8 สิงหาคม 2564

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะสร้างความสนุกสนานควบคู่ไปกับโปรโมชั่นเด็ด ดีลสุดเข้มข้น เพื่อฉลองแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale ลดเดือด โดยครั้งนี้แฟนๆ จะได้พบกับเหล่ากองทัพรางวัลคับคั่งจากรายการ Shopee 8.8 MEGA GAME SHOW ฟังร้องได้ล้าน เพราะนอกจากโปรโมชั่นสุดคุ้ม ของรางวัลสุดปังแล้ว งานนี้ช้อปปี้ขนเอาบรรดาศิลปินดาราทัพใหญ่มาปะทะกันบนเวทีกับการจับไมค์ดวลเพลง ในเกม Celeb Battle ซึ่งการแข่งขันจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ทีมนำทีมความหล่อโดย มิว ศุภศิษฏ์ ที่จะต้องจับไมค์มาดวลเดือดกับทีมคู่ต่อสู้สุดฮา ป๋อมแป๋ม นิติ โดยมี 2 คอมเมนต์เตเตอร์ตัวพ่อตัวแม่แห่งวงการอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่จะมาคอยทำหน้าที่บดขยี้วิจารณ์การร้องของทั้ง 2 ทีมอย่างถึงพริกถึงขิงพร้อมพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง ดีเจเอกกี้ เอกชัย

เหล่าศิลปินดาราเมื่อรู้ว่าจะต้องมาแข่งในรายการนี้ ต่างก็แอบซุ่มซ้อมกันมาอย่างดี แต่จะให้ร้องเพลง เพียงอย่างเดียวมันก็คงไม่สะใจถึงใจ จึงต้องเจอกับบทลงโทษต่างๆที่คาดไม่ถึงอีกด้วย เพราะถ้าร้องจบแล้วได้รับการตัดสินได้คะแนนน้อยที่สุดก็ต้องโดนลงโทษ บอกเลยว่ามีทั้งเลอะทั้งเละผสมกันไป

นอกจากความสนุกสนานของการดวลบนเวทีกันแล้ว ช้อปปี้ ก็ได้ยกระดับความมันส์ผ่านเกมใหม่อย่าง Shopee Catch และเกมยอดฮิต สุดมันส์อย่าง Shopee Shake Shake ที่ขนเอาของรางวัลมาแจกบรรดาผู้ชมรวมมูลค่ากว่า 8 ล้านบาท อาทิ เงินสด ทองคำ และ ช้อปปี้ คอยน์ เพียงแค่ติดตามชม Shopee 8.8 MEGA GAME SHOW ฟังร้องได้ล้าน แล้วร่วมสนุกแค่นี้คุณก็มีสิทธิ์ได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกันแล้ว งานนี้บอกเลยว่าคุ้มจริงๆได้ทั้งความสนุกสนานเฮฮา แถมยังได้ช้อปสินค้าในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale ลดเดือด ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มอีกด้วย

ติดตามชมความสนุกสนานของรายการ Shopee 8.8 MEGA GAME SHOW ฟังร้องได้ล้าน ได้ในวันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม 2564 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD และ Shopee Live พร้อมช้อปคุ้มๆไปกับแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale ลดเดือด ที่ส่งดีลลดสุดโหดมาให้นักช้อปชาวไทยได้เพลิดเพลินสินค้าจากร้านค้าและแบรนด์ดังบน Shopee Mall ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ ด้วยไฮไลท์ ลดเยอะสุด ไม่ต้องคิดนาน ด้วยส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท ผ่านโปรสุดแรง 3 ต่อ อย่าง Flash Deals ลดสูงสุด 88% โค้ดลดสูงสุด 888 บาท และ ส่งฟรี ขั้นต่ำ 0 บาท พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay ตั้งแต่วันนี้ – 8 สิงหาคม 2564 ได้ที่ https://shopee.co.th/m/8-8