ปั๊บ โปเตโต้ ใบเตย สุวพิชญ์

ปั๊บ สัญญา…อีกไม่ช้าจะพา เตย ไปอิตาลี แฟนคลับลุ้นปั๊มเบบี๋น้อย

ช่วงนี้สาว เตย ขยันเป็นแม่ศรีเรือน ชวนสามี ปั๊บ Potato เข้าครัวทำอาหารบ่อยๆ ล่าสุดหนุ่มปั๊บอยากทานอาหารอิตาเลี่ยน สาวเตยเลยขอทำหน้าที่เชฟเอง

Home / PR NEWS / ปั๊บ สัญญา…อีกไม่ช้าจะพา เตย ไปอิตาลี แฟนคลับลุ้นปั๊มเบบี๋น้อย

ช่วงนี้สาว “เตย” ขยันเป็นแม่ศรีเรือน ชวนสามี “ปั๊บ Potato” เข้าครัวทำอาหารบ่อยๆ ล่าสุดหนุ่มปั๊บอยากทานอาหารอิตาเลี่ยน สาวเตยเลยขอทำหน้าที่เชฟเอง หนุ่มปั๊บอาสาพาเตยแว๊นซ์ไปซุปเปอร์มาเก็ตเพื่อซื้อวัตถุดิบมาปรุงอาหาร ครั้งนี้เตยทำอาหาร 2 เมนูพิเศษ พิซซ่า และเพสโต้สปาเก็ตตี้ ในขณะที่ทำอาหารปั๊บก็เล่าถึงที่มาของรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ว่าเกิดขึ้นที่อิตาลี และเล่าเรื่องราวของประเทศอิตาลี จนเตยฟังแล้วอยากไปเที่ยว งานนี้เตยเลยประกาศกลางคลิปว่า “คือเปิดประเทศเมื่อไหร่พี่ปั๊บต้องพาเตยไปเที่ยวอิตาลีบ้างนะ” ปั๊บรับปากและสัญญาว่าอีกไม่ช้าจะพาเตยไปแน่นอน โดยให้ทุกคนที่ชมคลิปร่วมกันเป็นพยาน

หนุ่มปั๊บ ยังเล่าต่อว่ารถคันนี้เป็นหนึ่งในความฝันของปั๊บและพึ่งได้ขี่เป็นครั้งแรกในชีวิต เป็นรถที่คลาสสิคที่หลายคนใฝ่ฝัน เราควรจะมีไว้นะเตย พร้อมสะกิดเตยยิกๆ ว่าอยากมีไว้สักคัน ออกอาการอ้อนเตยแบบน่ารักๆ เตยรู้ทันรีบชิ่งเปลี่ยนเรื่องพาไปทำอาหารต่อทันที กลัวว่าตนเองจะใจอ่อนตามคำอ้วนของปั๊บ นานๆ จะเห็นโมเม้นท์ปั๊บอ้อนภรรยาบอกเลยว่าน่ารักมั่กมาก งานนี้แฟนคลับแอบลุ้นตามทริปอิตาลีของทั้งคู่ จะโชคดีได้เบบี๋น้อยเป็นของแถมมั๊ยน๊า….. ตามชมคลิปน่ารักได้ทาง https://youtu.be/ZFBYaKuZxOA

X