ทรู 5G เจ เจตริน เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน

ทรู 5G เชิญคนไทยร่วมแคมเปญ ใคร ๆ ก็ใช้ทรู ชีวิตอัจฉริยะที่เหนือกว่า ดึง เจ – เจ้านาย เป็นพรีเซนเตอร์

ทรู 5G เปิดตัวแคมเปญใหญ่ใหม่ 'ใคร ๆ ก็ใช้ทรู ชีวิตอัจฉริยะที่เหนือกว่า' ดึง เจ เจตริน และ เจ้านาย จินเจษฎ์ สะท้อนความต้องการของคน 2 เจนฯ

Home / PR NEWS / ทรู 5G เชิญคนไทยร่วมแคมเปญ ใคร ๆ ก็ใช้ทรู ชีวิตอัจฉริยะที่เหนือกว่า ดึง เจ – เจ้านาย เป็นพรีเซนเตอร์

ทรู 5G เดินหน้าต่อเนื่อง ย้ำภาพผู้นำที่มีคลื่นความถี่ครบกว่า เร็วแรงยิ่งกว่า ครอบคลุมกว่าทุกการใช้งาน เปิดตัวแคมเปญใหญ่ใหม่ล่าสุด ‘ใคร ๆ ก็ใช้ทรู ชีวิตอัจฉริยะที่เหนือกว่า’ ดึงกลยุทธ์ มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง เชื่อมโยงอินไซด์ผู้บริโภคทั่วไทยที่ใช้ทรูเพิ่มมากขึ้น จนทำให้เป็นผู้ให้บริการรายเดียวที่มียอดผู้ใช้บริการเติบโตต่อเนื่องสวนกระแสมากว่า 5 ปี เสริมทัพพรีเซนเตอร์ เจ เจตริน และ เจ้านาย จินเจษฎ์ ที่จะมาสะท้อนความต้องการของคน 2 เจนฯ ได้อย่างลงตัว โดย เจ เจตริน เป็นตัวแทนของสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า และ เจ้านาย เป็นตัวแทนของความเร็วแรงซึ่งเป็นความต้องการการใช้งานของคนเจนนี้ มาเล่าเรื่องผ่านเพลง ฝากเลี้ยง ในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ด้วยคอนเซ็ปต์ อยากให้คุณใช้ทรู มาอยู่กับทรูด้วยกัน ที่จะไฮไลท์จุดเด่นที่แตกต่างทั้ง

1. ใครๆ ก็ใช้ซิมทรู เพราะความเร็วแรงที่เหนือกว่ากับแพ็กเกจ True 5G Super Max Speed ที่ให้สัมผัสประสบการณ์ความเร็วแรงระดับ 1Gbps เพียงใช้ซิมทรู 5G คู่กับอุปกรณ์ที่รองรับ 5G 2. ใครๆ ก็ใช้เครื่องทรู คุ้มสุดกับโปรโมชั่นที่เหนือกว่าในการซื้อสมาร์ทโฟน 5G พร้อมแพ็กเกจราคาพิเศษ หลากหลายรุ่น 3. ใครๆ ก็ใช้ทรูพอยท์ เพราะสิทธิพิเศษมากมายที่สามารถใช้ทรูพอยท์รับความสุขที่มากกว่าผ่านแอปทรูไอดี ที่มีสินค้าและบริการให้เลือกมากกว่า 10,000 ร้านค้า พร้อมบริการอื่นๆ ที่ตอบโจทย์หลากหลายการใช้งาน อาทิ แลกเน็ต, แลกโทร, แลกชม EPL, แลกชมหนังและอื่นๆ อีกมากมายผ่านแอปทรูไอดี 4. ใครๆ ก็ใช้ทรูการ์ด เพราะสิทธิพิเศษกับ True Happiness Upgrade ที่อัปเกรดชีวิตได้อย่างเหนือระดับ จากร้านค้าและบริการที่คัดสรรพิเศษเพื่อลูกค้าทรู โดยชวนลูกค้าชาวไทยทดลองใช้ True 5G Welcome Sim ใช้ฟรีเน็ต 5G เต็มสปีด 20 GB เมื่อใช้คู่กับสมาร์ทโฟน 5G โทรฟรีในเครือข่าย 50 นาที เปิดใช้งานง่ายๆได้เอง รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 ที่ True5gvip.truemoveh.com

ดร.ธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “กลุ่มทรู ผู้นำโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมและดิจิทัลครบวงจร เดินหน้ายุทธศาสตร์องค์กรมุ่งเน้นดิจิทัล และมองลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ทำให้สามารถนำเสนอสินค้าและบริการที่แตกต่าง สร้างมูลค่าเพิ่ม และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมครบทุกมิติ สะท้อนความสำเร็จได้ชัดจากการเติบโตของลูกค้ากลุ่มทรูที่มีเพิ่มขึ้นแบบสวนกระ แสมาหลายปีต่อเนื่อง และเป็นแรงผลักดันให้กลุ่มทรูก้าวล้ำไปอีกขั้นกับการทำการตลาดรูปแบบใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล จากการวิเคราะห์และเข้าใจไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของลูกค้าที่เทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามามีบทบาทมากขึ้น นำไปสู่การพัฒนาบริการที่ตรงใจผู้บริโภคในยุคดิจิทัล ทั้งในเรื่องการขยายเครือข่ายครอบคลุมพื้นที่ที่มีความต้องการใช้บริการมากยิ่งขึ้น การเพิ่มช่องทางการขายและจัดจำหน่ายในรูปแบบใหม่ให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่ายและสะดวกสบาย การนำเสนอสินค้าทั้งสมาร์ทโฟน แก็ดเจ็ท และสินค้า IoT ที่หลากหลายมากขึ้น

รวมทั้งคอนเทนต์และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่คัดสรรได้อย่างเฉพาะเจาะจงมากยิ่งขึ้น ตลอดจนการสร้างอีโคซิสเต็มที่ครบวงจรเพื่อเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า จึงเป็นที่มาของความมั่นใจในการนำเสนอแคมเปญใหม่ล่าสุดในครั้งนี้ ใครๆ ก็ใช้ทรู ชีวิตอัจฉริยะที่เหนือกว่า ที่มีจุดเด่นที่แตกต่างให้กลุ่มเป้าหมายลูกค้าทั่วประเทศได้รับรู้ ทั้งเรื่องของซิมทรู ที่มีความเร็วแรงเหนือกว่า และเครื่องทรู ที่มีความหลากหลายและมีแพ็กเกจราคาพิเศษที่คุ้มค่ากว่า พร้อมสิทธิพิเศษจากทรูพอยท์ ที่ลูกค้าทรูเท่านั้นจะได้รับความสุขที่มากกว่าผ่านแอปทรูไอดี รวมทั้ง ทรูการ์ด สิทธิพิเศษที่พร้อมอัปเกรดชีวิตได้อย่างเหนือระดับ ซึ่งการนำเสนอความอัจฉริยะที่เหนือกว่าที่ทรูมี จะเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การตลาดสำคัญ ที่ตรงใจผู้บริโภคชาวไทย และทำให้คนไทยทั่วประเทศที่ยังไม่เคยใช้ทรู ได้มาร่วมเป็นครอบครัวทรู โดยการทดลองใช้ True 5G Welcome Sim สามารถเปิดใช้งานง่ายๆได้เอง รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 ที่ True5gvip.truemoveh.com”

นายโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ความอัจฉริยะที่เหนือกว่าของกลุ่มทรู เห็นได้ชัดยิ่งขึ้นจากการสร้างแบรนด์ ทรู 5G ในช่วงที่ผ่านมา เพราะเป็นการสื่อสารให้เห็นภาพชัดในเรื่องอีโคซิสเต็มของกลุ่มทรูที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดในไทย ทั้งความครบกว่าของคลื่น 7 ความถี่ ความครอบคลุมมากสุดกว่า 98% ในกรุงเทพและปริมณฑล ระบบนิเวศน์ดิจิทัลที่ครบกว่าทำให้ร่วมเติมเต็มได้ทุกไลฟ์สไตล์ รวมทั้งสิทธิพิเศษต่างๆที่ทรูร่วมกับพันธมิตรชั้นนำสรรหามาส่งมอบให้ลูกค้าทุกคน จนทำให้เกิดผลที่ทำให้จำนวนลูกค้าที่ใช้บริการทรูเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นที่มาของแคมเปญ ใคร ๆ ก็ใช้ทรู ชีวิตอัจฉริยะที่เหนือกว่า ที่ชูกลยุทธ์การตลาดแบบ มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง นำเพลงดัง ฝากเลี้ยง ที่ยังคงสร้างความอินและสนุกให้กับคนทุกเจนมาจนถึงปัจจุบัน มาเรียบเรียงใหม่ใส่เนื้อร้องใหม่ให้เป็นสไตล์ทรู นำ 2 พรีเซนเตอร์ตัวท็อปจาก 2 เจน คือ เจ เจตริน เจ้าพ่อเพลงแดนซ์ และ เจ้านาย จินเจษฎ์ หนุ่มฮอตที่ครบเครื่องที่สุดของยุคนี้ ที่เสมือนผสมผสานความต้องการของคน 2 เจนอย่างลงตัว โดยคุณเจจะเป็นตัวแทนของสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า และ น้องเจ้านายมาเป็นตัวแทนของความเร็วแรงซึ่งเป็นความต้องการการใช้งานของคนเจนนี้ มาเล่าเรื่องผ่านเพลง ฝากเลี้ยง ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ด้วยคอนเซ็ปต์ อยากให้คุณใช้ทรู มาอยู่กับทรูด้วยกัน ซึ่งจะเริ่มออกอากาศทางโทรทัศน์และทางออนไลน์ทั่วประเทศวันที่ 25 มีนาคมเป็นต้นไป ผมเชื่อว่าเพลงนี้จะกลับมาฮิตและสร้างความสนุกอีกครั้งในใจคนไทยทั่วประเทศ”

X