บ๊วยคืนชีพ ฟื้นเต็มคำกับบ๊วยคืนชีพ แม็ค นนทกช ปัญญาปัทม์

บ๊วยคืนชีพ จัดหนักจัดเต็มแคมเปญ ฟื้นเต็มคำกับบ๊วยคืนชีพ

Mag Mag จัดแคมเปญ ฟื้นเต็มคำกับบ๊วยคืนชีพ ร่วมสนุกเปลี่ยนการแชร์กิจกรรมธรรมดาให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้นด้วย Filter IG ที่ตอกย้ำความตาตื่นคืนชีพของแบรนด์ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'ฟื้นเต็มคำกับบ๊วยคืนชีพ'

Home / PR NEWS / บ๊วยคืนชีพ จัดหนักจัดเต็มแคมเปญ ฟื้นเต็มคำกับบ๊วยคืนชีพ

แม็ค นนทกช ปัญญาปัทม์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวย์ตาน่า จำกัด นักธุรกิจหนุ่มผู้รักการทานขนมไทยที่พลิกโฉมธุรกิจแบรนด์ Mag Mag ของตนเอง โดยนำผลไม้อบแห้งและธัญพืชอบกรอบที่มีคุณภาพทั้งรสชาติและคุณค่ามาออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ให้มีความโดดเด่นทันสมัย และนำเสนอชื่อของสินค้าแต่ละตัวให้เกิดความแปลกใหม่น่าสนใจ เช่น ลูกไหนองุ่น มะม่วงอบสีสวย พรุนไหมจ๊ะ มะเขือเทศราชินี และ บ๊วยคืนชีพ ที่เป็นพระเอกสินค้าขายดีของ Mag Mag

ล่าสุด Mag Mag ได้จัดแคมเปญสุดพิเศษ ฟื้นเต็มคำกับบ๊วยคืนชีพ ชวนทุกคนร่วมสนุกเปลี่ยนจากการแชร์กิจกรรมธรรมดาๆ ในแต่ละวันให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้นด้วย Filter IG ที่ตอกย้ำความตาตื่นคืนชีพของแบรนด์ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ฟื้นเต็มคำกับบ๊วยคืนชีพ’ เพื่อเปลี่ยนความง่วงซึมยามบ่ายของทุกคน ที่ต้องทำงานให้ฟื้นคืนชีพผ่านฟิลเตอร์กวนๆ นี้

นอกจากนี้ บ๊วยคืนชีพ ยังมี Challenge มาให้ได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น IPHONE 12, THINKPAD L13 YOGA, PLAYSTATION 5 และของรางวัลสุดพิเศษอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ทางเพจเฟซบุ๊ก : Waydhanar ร่วมสนุกได้แล้ววันนี้ – 31 มีนาคม 2564 และทางทีมงานจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเพจเฟซบุ๊ก : Waydhanar ในวันที่ 7 เมษายน 2564 ร่วมลุ้นกันว่าบ๊วยคืนชีพจะจัดแคมเปญตาตื่นคืนชีพอะไรมาให้ได้ร่วมสนุกกันอีก ต้องติดตามกันต่อไป