3BB Internet valentine's day กุมภาพันธ์ วาเลนไทน์ เดือนแห่งความรัก เน็ตบ้าน

3BB เติมความหวานให้ลูกค้าผ่านกิจกรรมและสิทธิพิเศษในเดือนแห่งความรัก

ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักในเดือนกุมภาพันธ์นี้ 3BB จัดกิจกรรมและมอบสิทธิพิเศษที่คัดสรรมาเพื่อเติมความหวานให้กับลูกค้า 3BB โดยฉพาะ ทั้งกิจกรรมลุ้นจี้เพชร ส่วนลดร้านเครื่องประดับสุด Exclusive ไม่ซ้ำใคร หรือรับส่วนลดเมื่อสั่งดอกไม้ออนไลน์ 3BB มอบจี้เพชร Jubilee เมื่อร่วมกิจกรรมผ่านไลน์ ร่วมกิจกรรม…

Home / PR NEWS / 3BB เติมความหวานให้ลูกค้าผ่านกิจกรรมและสิทธิพิเศษในเดือนแห่งความรัก

ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักในเดือนกุมภาพันธ์นี้ 3BB จัดกิจกรรมและมอบสิทธิพิเศษที่คัดสรรมาเพื่อเติมความหวานให้กับลูกค้า 3BB โดยฉพาะ ทั้งกิจกรรมลุ้นจี้เพชร ส่วนลดร้านเครื่องประดับสุด Exclusive ไม่ซ้ำใคร หรือรับส่วนลดเมื่อสั่งดอกไม้ออนไลน์

3BB มอบจี้เพชร Jubilee เมื่อร่วมกิจกรรมผ่านไลน์

ร่วมกิจกรรม “Movie in Love” ผ่านทาง LINE @3BB.promotion ลูกค้า 3BB และผู้สนใจทั่วไปบอกเรื่องราวความรักของคุณว่าตรงกับหนังเรื่องอะไร โดยคณะกรรมการจะคัดเลือกเรื่องราวสุดประทับใจของผู้โชคดี 5 ท่าน เพื่อรับจี้เพชร Jubilee มูลค่าชิ้นละ 23,500 บาท ไปแบบฟรีๆ ท่านละ 1 รางวัล กติกาการร่วมสนุกทำได้ง่ายๆ เพียงแอด LINE @3BB.promotion กดที่ภาพ Rich Menu และกรอกเรื่องราวของคุณ ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 64 และคงสถานะจนถึงวันรับรางวัล เพียงเท่านี้คุณอาจเป็นหนึ่งในผู้โชคดี ทั้งนี้จะมีการประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 5 มีนาคม 2564 ทาง 3BB Facebook Official Page และ LINE Timeline โดย 3BB จะติดต่อผู้โชคดีเพื่อมารับของรางวัลภายใน 7 วันทำการหลังจากประกาศรางวัล

รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งเครื่องประดับจาก Pavone Jewelry

คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการเลือกซื้อเครื่องประดับซักชิ้นให้กับคนที่คุณรักและห่วงใย หรือแม้แต่ของขวัญสำหรับตัวคุณเองในวันวาเลนไทน์ที่ใกล้จะถึงนี้ ที่ Pavone คุณจะได้เป็นเจ้าของเครื่องประดับสุดพิเศษ ไม่ซ้ำใคร มีเพียงชิ้นเดียวในโลก เพราะได้รับการออกแบบและทำขึ้นใหม่ทุกชิ้น อีกทั้งสามารถออเดอร์ให้จัดทำเป็นชื่อหรือคำที่ต้องการได้อีกด้วย ลูกค้า 3BB สั่งเครื่องประดับจาก Pavone Jewelry ผ่าน FB : Pavone Jewelry หรือ LINE : @pavone และใช้ Code : PAVONEXOXO รับส่วนลดทันที 10% สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564

รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งดอกไม้จาก Flower2Thailand

ดอกไม้สวยๆยังคงเป็นของขวัญสุดคลาสสิกที่ทุกคนอยากได้ในวันวาเลนไทน์ ด้วยประสบการณ์มากว่า 19 ปี ทำให้ร้านดอกไม้ฟลาวเวอร์สทูไทยแลนด์ เป็นร้านยอดนิยมและเป็นร้านดอกไม้ออนไลน์อันดับ 1 พร้อมบริการจัดส่งให้กับผู้รับทั่วประเทศ ลูกค้า 3BB สั่งจองดอกไม้สำหรับวาเลนไทน์ผ่านทาง www.Flowers2Thailand.com พร้อมแจ้งรหัสส่วนลด: 3BB0CM ก่อนการชำระเงิน รับทันทีส่วนลด 10% สำหรับการสั่งซื้อขั้นต่ำ 2,000 บาท สิทธิพิเศษถึงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 และจัดส่งได้ถึงวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564

รับ Cake of the Day 1 ชิ้นฟรี เมื่อรับประทานอาหารที่ Audrey Cafe

พาคนในครอบครัว และเพื่อนๆไปรับประทานอาหารที่ Audrey Cafe ร้านคาเฟ่ชื่อดัง ที่รับประกันเรื่องอาหารอร่อย คุณภาพเยี่ยม รวมทั้งเมนูเค้กที่มีให้เลือกมากมาย สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับ Cake of the Day 1 ชิ้นฟรี เมื่อทานอาหารที่ Audrey Cafe ทุกสาขา และมียอดบิลครบ 1,000 บาทขึ้นไป เพียงแจ้งว่าเป็นลูกค้า 3BB รับสิทธิ์ได้ทันที ถึงวันที่ 30 เมษายน 2564

ลูกค้า 3BB ติดตามข่าวสาร กิจกรรมพิเศษดีๆ และสิทธิพิเศษที่เลือกสรรมาเพื่อคนพิเศษเช่นคุณในทุกเทศกาล ได้ที่ช่องทางออนไลน์ของบริษัทฯ www.3bb.co.th , 3BB Facebook Official Page และ LINE @3BB.promotion สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1530