น้ำด่าง 8.5 วิตามินบีรวม อิชิตัน

ตัน อิชิตัน ส่งมอบน้ำด่าง 8.5 ผสมวิตามินบีรวม ร่วมป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ให้กับโรงพยาบาลสนามทั่วประเทศ

จากสถานการณ์ COVID-19 ในปัจจุบัน ที่ยังต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด ล่าสุดยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งสาเหตุการเสียชีวิตของผู้ติดเชื้อ ดร.สุปรีดา อดุลยานนท์ ผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ให้ข้อมูลว่ากลุ่มประชาชนที่มีโรคประจำตัว โดยเฉพาะโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง อาทิ ความดันโลหิตสูง เบาหวาน…

Home / PR NEWS / ตัน อิชิตัน ส่งมอบน้ำด่าง 8.5 ผสมวิตามินบีรวม ร่วมป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ให้กับโรงพยาบาลสนามทั่วประเทศ

จากสถานการณ์ COVID-19 ในปัจจุบัน ที่ยังต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด ล่าสุดยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งสาเหตุการเสียชีวิตของผู้ติดเชื้อ ดร.สุปรีดา อดุลยานนท์ ผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ให้ข้อมูลว่ากลุ่มประชาชนที่มีโรคประจำตัว โดยเฉพาะโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง อาทิ ความดันโลหิตสูง เบาหวาน ไต หัวใจ เส้นเลือดอุดตัน และมะเร็ง มีความเสี่ยงโควิด-19 รุนแรงต่อโรคมากกว่าคนทั่วไปถึง 5 เท่า เราจึงควรดูแลสุขภาพอยู่เสมอ เพราะร่างกายที่ดีจะเป็นต้นทุนสำคัญ เพื่อต่อสู้กับทุกโรคไม่เฉพาะโควิด-19 ในขณะที่วัคซีนฉีดยังไม่มา เราจึงต้องสร้างวัคซีนทางพฤติกรรมเพื่อป้องกันการติดเชื้อด้วยตัวเอง (ข้อมูลจาก https://www.thansettakij.com/content/covid_19/463815)

โดยความพยายามในการควบคุมการแพร่ระบาดระลอก 2 นี้ นอกจากภาครัฐ ภาคประชาชนแล้ว ยังมีภาคเอกชน ที่ยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือในด้านต่างๆ เพื่อให้คนไทยผ่านสถานการณ์นี้ไปให้ได้เร็วที่สุด ล่าสุด คุณตัน อิชิตัน ประกาศในเฟซบุ๊คส่วนตัวสนับสนุนเครื่องดื่ม “อิชิตัน น้ำด่าง 8.5 ผสมวิตามินบีรวม” เพื่อช่วยในการดูแลสุขภาพแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วยติดเชื้อ COVID-19 สำหรับโรงพยาบาลสนามทั่วประเทศ ซึ่งถือเป็นพื้นที่วิกฤต และเป็นด่านสำคัญในการป้องกันการแพร่ระบาดเพื่อเซฟคนไทยทุกคน

โดยนำร่องส่งความช่วยเหลือไปยังโรงพยาบาลสนาม จังหวัดสมุทรสาคร เป็นที่แรก กว่า 30,000 ขวด โดยมีนายสุรศักดิ์ ผลยังส่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร, พันตำรวจเอก ภาสกร รัตนปนัดดา ผู้กำกับการตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสมุทรสาคร, นายอาวุธ วิเชียรฉาย ปลัดจังหวัดสมุทรสาคร และนายแก่นวิทย์ วงศ์ชูศิริ ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงชนบทสมุทรสาคร เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปกระจายให้ความช่วยเหลือแก่โรงพยาบาลสนามทั้ง 3 แห่งในจังหวัดสมุทรสาคร ที่รองรับผู้ป่วยโควิด-19 มากกว่า 4,000 คน ที่สำคัญคุณตันยังบอกว่าต้องการให้กำลังใจและช่วยดูแลสุขภาพคุณหมอ และบุคลากรทางการแพทย์ในพื้นที่ โดยคุณตันประกาศพร้อมส่งมอบ “อิชิตัน น้ำด่าง 8.5 ผสมวิตามินบีรวม” ที่มีส่วนช่วยในการปรับสมดุล เสริมภูมิต้านทาน ให้โรงพยาบาลสนามทั่วประเทศ ฟรี ขอแค่ติดต่อมาทาง หน้าเพจเฟซบุ๊คคุณตัน ได้เลย ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มกราคม นี้

X