LINE BK LINE FRIENDS บัตรเดบิต

LINE BK ขอเอาใจแฟน LINE FRIENDS ส่งบัตรเดบิตลายพิเศษ BROWN, CONY และ SALLY

บัตรเดบิต LINE BK ที่รวมทีมคาแรกเตอร์สุดฮิตทั้ง BROWN, CONY และ SALLY เข้ามาสร้างความสนุกบนหน้าบัตร

Home / PR NEWS / LINE BK ขอเอาใจแฟน LINE FRIENDS ส่งบัตรเดบิตลายพิเศษ BROWN, CONY และ SALLY

เมื่อปลายปีที่ผ่านมาหลายคนคงได้รู้จักกับ LINE BK – Social Banking แห่งแรกของเมืองไทย ที่เข้ามาเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์การเงิน ตอบโจทย์การเงินในยุคดิจิทัล ด้วยคอนเซ็ปต์ “LINE BK เรื่องเงินง่ายใน LINE คุณ” ที่พร้อมให้ทุกคน แชท-โอน-ยืม-จ่าย ได้ง่าย สะดวกครบ จบใน LINE เพียงแอปพลิเคชันเดียว อีกทั้งยังได้นำคาแรกเตอร์น่ารักๆ จาก LINE FRIENDS เข้ามาเป็นผู้ช่วยเพิ่มความสดใสให้การทำธุรกรรมทางการเงินไม่ใช่เรื่องจำเจอีกต่อไป โดยเฉพาะบริการบัตรเดบิต LINE BK ที่รวมทีมคาแรกเตอร์สุดฮิตทั้ง BROWN, CONY และ SALLY เข้ามาสร้างความสนุกบนหน้าบัตร และเพื่อให้คุณเลือกใช้งานบัตรให้ตรงกับใจมากที่สุดเรามี 2 ขั้นตอนง่ายๆ มาแนะนำ คือ

ขั้นตอนที่ 1 เลือกบัตรที่ใช่

บัตรเดบิต LINE BK มีให้เลือก 3 ประเภทบัตร ตามไลฟ์สไตล์การใช้งาน ได้แก่

  1. บัตรเดบิตออนไลน์ (Online Debit Card) บัตรนี้สมัครและใช้งานได้ทันที ทั้งสะดวก ปลอดภัย และสบายมากๆ แถมไม่มีค่าธรรมเนียม
  2. บัตรเดบิตแบบการ์ด (Debit Card) บัตรนี้สำหรับสายลุย ชอปหมดทั้งออนไลน์ หรือร้านค้าต่างๆ จะกดเงิน จะรูดซื้อสินค้าก็ได้ พร้อมดีไซน์สุดพิเศษเอาใจแฟน LINE FRIENDS คาแรกเตอร์ บราวน์ โคนี่ และแซลลี่ ให้เลือกตามใจคุณ
  3. บัตรเดบิตมีวงเงินให้ยืม (Debit Card with Credit Line) แจ้งเตือนเมื่อยอดเงินในบัญชีไม่พอ สามารถดึงเงินจากวงเงินให้ยืมมาใช้ต่อได้ทันที ไม่มีสะดุด

ขั้นตอนที่ 2 เลือกคาแรกเตอร์ที่ชอบให้ตรงใจ

มาลองดูนิสัยของ LINE FRIENDS คาแรกเตอร์ บราวน์ โคนี่ และแซลลี่ ว่าแบบไหนเป็นตัวคุณ เพราะจากงานวิจัยของ Wellesley College in Massachusetts พบว่าเรามักจะดึงดูดคนที่บุคลิกภาพหรือไลฟ์สไตล์ความชอบคล้ายเรา ทั้งความสัมพันธ์แบบคนรักหรือเพื่อน ความเชื่อมโยงเช่นนี้แฟนคลับ LINE FRIENDS น่าจะเข้าใจเป็นอย่างดี เพราะเหล่าคาแรกเตอร์ที่ครองใจผู้ใช้งานทั่วโลกเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีบุคลิกลักษณะนิสัย ของกินที่ชอบ ของกินที่ไม่ชอบ และเสน่ห์เฉพาะตัวที่ต่างกัน จนสามารถสร้างแฟนคลับเฉพาะกลุ่มได้อย่างชัดเจน ลองเช็คจาก 3 คาแรกเตอร์ BROWN CONY และ SALLY ดูก็ได้ว่าคุณมีอะไรบางอย่างคล้ายใครระหว่าง…

BROWN หมีหนุ่มหน้านิ่ง ที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยแสดงอารมณ์ใดๆ แต่เมื่อไรที่เขินจะเผยให้เห็นแก้มแดงก่ำชัดจนรู้เลยว่าเก็บอาการไม่อยู่ ภายใต้ความนิ่ง BROWN เขาโรแมนติกใช่เล่น พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อ CONY แฟนสาว และยังทะนุถนอม CHOCO น้องสาวตัวเองสุดๆ ความอ่อนโยนยังส่งถึงบรรดาเพื่อนๆ จนกลายเป็นที่รักและขวัญใจของเพื่อน ก็เรื่องไหนที่กวนใจเพื่อนก็เหมือนกวนใจ BROWN เหมือนกัน

CONY แฟนสาวของ BROWN สิ่งที่เธอชอบในโลกใบนี้เห็นจะมีแต่ของหวานกับ BROWN และ BROWN เท่านั้น นิยามความเป็น CONY คือ กระต่ายสาวที่รักการทำอาหาร มองโลกในแง่บวก และเต็มไปด้วยความสดใสอยู่ตลอดเวลา รู้สึกอะไรก็แสดงออกเต็มที่ เห็นแววตาก็รู้แล้วว่าคิดอะไรอยู่

SALLY ลูกเจี๊ยบผู้รักเพื่อน ที่มักถูกเข้าใจผิดคิดว่าเป็นเป็ด! เห็นจิ๋วๆ แบบนี้แต่พละกำลังมหาศาล ด้วยพลังอุกกาบาตที่ตกวันที่เธอเกิดจึงส่งพลังความแข็งแกร่งและมั่นใจให้กับ SALLY บางครั้งดูเหมือนจะจดจ่อกับอะไรได้ไม่นาน แต่ถ้าเมื่อไรเอาจริงเธอก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ นะจ๊ะ เรื่องไอเดียเริ่ดๆ ก็ต้องมอบมงให้เธอด้วย และดีที่สุดคือความเป็นเพื่อนที่ดีที่มีให้กับ BROWN เสมอมา

ถ้าคุณอมยิ้มขณะอ่านลักษณะนิสัยของ 1 ใน 3 คาแรกเตอร์ LINE FRIENDS มีความเป็นไปได้สูงว่าคุณกำลังจะโดน BROWN CONY และ SALLY ตกหัวใจคุณอีกครั้ง

นอกจากเพิ่มความรู้สึกพิเศษให้กับแฟนๆ LINE FRIENDS ได้ถือบัตรเดบิตคาแรกเตอร์ที่ชื่นชอบแล้ว บัตรเดบิต LINE BK ยังมาพร้อมสิทธิพิเศษมากมายเพื่อเอาใจนักชอปออนไลน์ให้ได้จ่าย ชอป พร้อมรับเงินคืน 0.5% เมื่อชอปออนไลน์ 100 บาทขึ้นไป ทั้งยังอัดแน่นด้วยดีลดีๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั้งเรื่องท่องเที่ยว หรือจะอิ่มอร่อยพร้อมส่วนลดจากร้านอาหาร และชอปปิ้งหรือสั่งสินค้าออนไลน์จากต่างประเทศ ก็ปลอดภัยทุกการใช้จ่าย เฉพาะผู้ถือบัตรเดบิต LINE BK เท่านั้น

แฟนคาแรกเตอร์ LINE FRIENDS ตัวจริงต้องห้ามพลาดกับดีไซน์สุดพิเศษไปจับจองเป็นเจ้าของได้ เพียงคลิกสมัครเลย https://www.linebk.com/th/apply/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่LINE ID: @lineb