คลอดลูก

สาวสุดซวย! คลอดลูก เจอจนท.เมา-หมอ ลืมผ้าก๊อซ ในช่องคลอด

คัดลอก URL แล้ว

สาวสุดซวย! คลอดลูก เจอจนท.เมา-หมอ ลืมผ้าก๊อซ ในช่องคลอด แถมไม่รับผิดชอบ บอกจะชดเชยเป็นเงินตามบัตรสิทธิ 30 บาทเท่านั้น

วันนี้(13 พ.ค.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวจาก เพจเฟซบุ๊ก ห้องสืบสวยสยอง ซึ่งได้โพสต์เหตุการณ์อุทาหรณ์ของสาววัย 16 ปี ซึ่งไปคลอดลูกที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ก่อนต้องเจอเรื่องไม่คาดคิด เมื่อหมอลืมผ้าก๊อซไว้ในช่องคลอด จนผ่านไปหลายวันและไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลอื่น ก่อนพบผ้าก๊อซสภาพมดลูกยับเยินเป็นแผล โดยข้อความบอกเล่าทั้งหมดระบุว่า

ผู้เสียหายรายนี้แจ้งว่าเหตุการณ์นี้ เกิดจากโรงพยาบาลในจังหวัดสุรินทร์​ แต่ตรวจพบที่โรงพยาบาลอีกแห่ง เพราะผู้เสียหายมีอาการผิดปกติ เรื่องมีอยู่ว่า วันที่ 25 ไปตรวจหลังคลอด 45 วัน เเล้วสิ่งที่พบในช่องคลอดคือผ้าก๊อซ ตอนตรวจหลังคลอดที่โรงพยาบาลจังหวัดสุรินทร์ 7 วันที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัด​สุรินทร์​ พยาบาล​บอกว่ามันปกติดีเค้าไม่เจออะไร เเต่มาโรงพยาบาลในจังหวัดสมุทรปราการ​ปรากฎว่าเจอผ้าก๊อซถึง 2 ชิ้น​ อาการที่เป็นก็มีอะไรปูดๆออกมาจากช่องคลอดเจ็บมาก เเต่ผู้เสียหายก็ไม่กล้าดึงออกเพราะคิดว่าเป็นเเผลปูดเเผลนู้น​

จนไปตรวจหลังคลอด พยาบาล​บอกว่ามันมีอะไรคาอยู่พยาบาลเลยดึงออกมาพบว่าเป็นผ้าก๊อซ พยาบาลได้ส่งตัวผู้เสียหายไปพบหมอสูตินรีเวช เพื่อทำการตรวจภายใน หลังตรวจพบว่าเป็นเเผลในมดลูก​เยอะมาก​ ผู้เสียหายคลอดตอนช่วงปีใหม่​หัวหน้าห้องคลอดมีอาการเมาด้วย ผู้เสียหายไปนอนรอคลอดตอนกลางคืน พอเช้ามีพยาบาลอีกคนมาเปลี่ยนถึงได้เร่งคลอด เหตุการณ์ผ่านมาเป็นเดือนเเล้วยังไม่ได้รับการรับผิดชอบจากโรงพยาบาลต้นเรื่องเลย ไม่มีการติดต่อผู้เสียหาย ตอนนั้นมีเเต่บอกรับผิดชอบตามบัตร 30 บาท เดี๋ยว​ชดเชย​เป็นเงิน​ตามบัตร 30 บาท ย้ำเรื่องบัตร 30 บาท ชีวิตคนจนมีค่าแค่ 30 บาทเหรอ

 

ที่มา ห้องสืบสวยสยอง


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

เทียบหุ่น 5 คุณแม่ดารา ก่อนและหลังคลอด สวยเป๊ะ ไม่ต่างกันเลย

เทียบหุ่น 5 คุณแม่ดารา ก่อนและหลังคลอด สวยเป๊ะ ไม่ต่างกันเลย

เห็นผู้หญิงหลายคน ชอบบ่นว่าพอมีลูกแล้วหุ่นไม่เซี้ยะเท่าตอนสาวๆ ก็ไม่อยากให้ถอดใจ จนไม่กล้ามีลูก เพราะเรื่องแบบนี้อยู่ที่การดูแลตัวเอง คุณออกกำลังกายบ้างหรือเปล่า กินอาหารทอดๆ มันๆ เยอะเกินไปไหม ? ถ้ายังทำแบบนี้อยู่ ต่อให้ไม่ต้องมีลูก หุ่นคุณก็ไม่มีทางเป๊ะได้แน่นอน และก่อนที่จะเริ่มเปลี่ยนตัวเอง เรามาหาแรงบันดาลใจหน่อยกันดีกว่า…

X