บุหรี่ทำเอง ปู่มหามุนี ลุงโทนี่ ไลฟ์สด

‘ปู่มหามุนี’ บุก ปอท. ขอรับทราบข้อกล่าวหา กรณีไลฟ์สดนัวเนียสาวนุ่งน้อยห่มน้อย

คัดลอก URL แล้ว

ปู่มหามุนี บุก บก.ปอท. เพื่อขอรับทราบข้อกล่าวหา กรณีไลฟ์สดร่วมกับหญิงสาวนุ่งน้อยห่มน้อยและลุงโทนี บุหรี่ทำเอง

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 13 พ.ค. ที่ บก.ปอท. นายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือ ปู่มหามุนี อริยะดาบส อายุ 38 ปี ที่อยู่ 350 ซ.ประชาอุทิศ 5 แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กทม. เจ้าของสำนักสักยันต์ปู่มหามุนี และรับงานประกอบศาสนพิธีกรรมท้องถิ่น

ปัจจุบันเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังด้านสายไสยศาสตร์ เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ธุรการ ติดต่อขอพบ พ.ต.อ.นิติพัฒน์ วุฒิบุณยสิทธิ์ ผกก.(สอบสวน) บก.ปอท. หลังจากที่มีกระแสข่าวในโลกโซเขี่ยล กระจายออกไปว่า ทาง บก.ปอท.เตรียมออกหมายเรียก นายชัยรัตน์ มารับทราบข้อหา ผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ กรณีไลฟ์สดนัวเนียกับหญิงสาวในชุดนุ่งน้อยห่มน้อยร่วมกับ นายโทนี บุหรีทำเอง ซึ่ง พ.ต.อ.นิติพัฒน์ ติดภารกิจอยู่ภายนอกจึงไม่ได้พบ

นายชัยรัตน์ หรือ ปู่มหามุนี กล่าวว่า ตนทราบมาจากในโลกออนไลน์เห็นว่า ทาง บก.ปอท.พิจารณาจะดำเนินคดีกับตน และจะมีหมายเรียกให้ตนมารับทราบข้อหา วันนี้จึงได้เดินทางมาติดต่อพนักงานสอบสวนเพื่อสอบถามว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ตนเป็นคนไทยคนหนึ่งเมื่อกระทำความผิดก็อยากจะมารับทราบข้อกล่าวหาถ้าเป็นความจริง ก็จะให้ความร่วมมือปฏิบัติตามกฎหมายบ้านเมือง

สำหรับ เรื่องนี้เริ่มต้นจากการที่ตนไปไลฟ์สดกับลุงโทนี่ บุหรี่ทำเอง เป็นการสร้างความบันเทิงให้กับโลกโซเชียล แต่เห็นว่ามีเพจหนึ่ง กล่าวหาว่ากระทำอนาจารในการไลฟ์สดดังกล่าว และยังกล่าวว่าหาตนส่งเสริมในเรื่องของการพนันด้วย ทั้งนี้สังคมโซเชียล จะทราบกันดีว่าตนไม่รู้หนังสือภาษาอังกฤษ ตนเป็นคนที่ไม่รู้เรื่อง จะทำได้ก็แค่การไลฟ์สดเก่งเพียงอย่างเดียวจะใช้เพื่อการสอนสังคม ให้แนวคิด และมุมมองในโลกความเป็นจริงมากกว่า

เพจดังกล่าวซึ่งเป็นคู่กรณีกับตน ได้มีการท้าทายตนมีการท้าทาย ท้าตนชกต่อย เป็นการเลียนแบบเหมือนกับตอนที่ตนท้าชกกับมาร์ค พิทบลู คนดูแลเพจดังกล่าวตนไม่รู้จักเขาจริงๆ ทั้งที่ตนได้มีการโพสต์ขอโทษเขาไปแล้ว แต่เพจดังกล่าวกลับยังไม่หยุดมีการท้าทายตนตลอดมา

ตนติดตามเพจ ของทนายคลายทุกข์ของทนายเดชา ที่ตนเป็นแฟนคลับฟังอยู่เป็นประจำ แนะนำตนว่าถ้าเกิดเหตุดังกล่าวจริงก็ขอให้ไปหาผู้ใหญ่ติดต่อสอบถามและชี้แจงให้ท่านทราบจะเป็นสิ่งที่ดี ตนจึงเดินทางมาติดต่อวันนี้ แต่ก็ยังไม่ได้รับความกระจ่างว่าตนมีหมายเรียกหรือหมายจับของ บก.ปอท.แล้วหรือยัง

ทั้งนี้ นายชัยวัฒน์ เล่าถึงการไลฟ์สดที่เป็นต้นเหตุว่า ได้รับค่าจ้าง 4-5 พัน ในการไลฟ์สดแต่ละครั้ง กรณีนี้จะมีนายทุนเจ้าของครีม เจ้าของยาเส้น ติดต่อมาให้ตนไปนั่งร่วมในการไลฟ์สดมีการเต้นกับน้องผู้หญิง ซึ่งก็มีการเขียนขึ้นต้นไว้ว่าเป็นการแสดงเพื่อความบันเทิง วันที่ไลฟ์สดเป็นการรับงาน ปกติทุกบริษัทที่จ้างตนมา ตนจะมีกฎในการรับงานคือจะต้องไม่ผิดกฎหมาย ถ้าเป็นการกระทำผิดกฎหมายตนจะไม่ให้ความสนใจเลย

ส่วนกรณีกล่าวหาว่า ตนไปดำเนินการให้เว็บการพนันนั้น ตนขอปฏิเสธว่าไม่เกี่ยวข้องอะไรด้วยเลย ตนไม่มีความรู้ภาษาอังกฤษอะไร จบแค่ ป.4 ทุกคนก็รู้ คนอื่นจะทราบดีว่าตนไม่มีความรู้ทางคอมพิวเตอร์อะไรเลย จะรู้แค่การไลฟ์สดที่กดเป็นเท่านั้นเอง

อย่างไรก็ตาม นายชัยวัฒน์ ยืนยันว่า ถ้า บก.ปอท. ออกหมายเรียกหรือหมายจับตนจริง ก็ยินดีที่จะเดินทางมามอบตัวรับทราบข้อหาเพื่อพิสูจน์การกระทำขอตนทันที ไม่หลบหนีไปไหนแน่นอน


แท็ก: NEWS , , , ,
WRITER

RELATED

หนุ่มไลฟ์สด!! โชว์เถียงตำรวจจราจรฉุนถูกใบสั่ง ชาวเน็ตถล่มเละ

หนุ่มไลฟ์สด!! โชว์เถียงตำรวจจราจรฉุนถูกใบสั่ง ชาวเน็ตถล่มเละ

ประเด็นน่าสนใจ หนุ่มไลฟ์โชว์เถียงตำรวจจราจร ฉุนถูกจับขับแซงซ้าย แต่กระแสตีกลับโดนชาวเน็ตถล่มเละ พร้อมให้กำลังใจลุงดาบ ด้าน ผกก.แจงผิดชัดเจน ตำรวจทำตามหน้าที่ เตือนหมิ่นประมาทอาจโดน พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ กลายเป็นที่พูดถึงกันทั้งในโลกออนไลน์และผู้คนในจังหวัดเชียงใหม่ หลังเฟซบุ๊กที่ชื่อใช้ว่า “เกรียงไกร ไทยอ่อน” เผยแพร่คลิปวีดีโอไลฟ์ภาพเหตุการณ์ความยาวเกือบ…

ปอท. จัดเต็ม 2 ข้อหา ‘ปู่มหามุนี-ลุงโทนี่-สาวนุ่งน้อยห่มน้อย’ ไลฟ์สดนัวเนีย

ปอท. จัดเต็ม 2 ข้อหา ‘ปู่มหามุนี-ลุงโทนี่-สาวนุ่งน้อยห่มน้อย’ ไลฟ์สดนัวเนีย

ปอท. จัดเต็ม 2 ข้อหาความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และ พ.ร.บ.การพนัน ‘ปู่มหามุนี-ลุงโทนี่-สาวนุ่งน้อยห่มน้อย’ ไลฟ์สดนัวเนีย เชิญชวนสมัครเว็บการพนัน วันนี้ (14 พ.ค. 62) พ.ต.อ.ศิริวัฒน์…

จับ ‘ปู่มหามุนี’ หลังไลฟ์สดนัวเนียอนาจาร ชักชวนเล่นพนัน

จับ ‘ปู่มหามุนี’ หลังไลฟ์สดนัวเนียอนาจาร ชักชวนเล่นพนัน

พันตำรวจเอกศิริวัฒน์ ดีพอ ในฐานะโฆษกกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. แถลงจับนายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือ ปู่มหามุนี อริยะดาบส ในคดีความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ นำเข้าภาพลามกเข้าสู่ระบบฯ และ พ.ร.บ.การพนัน…

‘ปู่มหามุนี’ รอดนอนคุก ได้เงินจาก FC ช่วยประกันตัว 1 แสนบาท

‘ปู่มหามุนี’ รอดนอนคุก ได้เงินจาก FC ช่วยประกันตัว 1 แสนบาท

‘ปู่มหามุนี’ รอดนอนคุก สน.ทุ่งสองห้อง ได้ประกันตัววงเงิน 1 แสนบาท เผยหลังจากนี้อาจจะเล่นหรือเลิกเล่นเฟซบุ๊กเลยก็ได้ขอไปพิจารณาอีกทีหลังได้ประสบการณ์ถูกจับครั้งนี้ เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 15 พ.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า …

รวบแล้ว!! ‘โทนี่ บุหรี่ทำเอง’ ไลฟ์สดนัวสาวพริตตี้

รวบแล้ว!! ‘โทนี่ บุหรี่ทำเอง’ ไลฟ์สดนัวสาวพริตตี้

ตํารวจนครบาล แถลงข่าวจับกุม โทนี่ บุหรี่ทําเอง หลังได้ทําการถ่ายทอดสดโชว์ลามกอนาจารนัวเนียพริตตี้สาวชุดบิกีนี่ วันนี้ (19 พ.ค.62) กองกํากับการสืบสวน 5 กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตํารวจนครบาล แถลงข่าวจับกุมนายเจริญศักดิ์ โพธิ์ศรีชัย หรือ…

X