บุหรี่ทำเอง ปู่มหามุนี ลุงโทนี่ ไลฟ์สด

‘ปู่มหามุนี’ บุก ปอท. ขอรับทราบข้อกล่าวหา กรณีไลฟ์สดนัวเนียสาวนุ่งน้อยห่มน้อย

ปู่มหามุนี บุก บก.ปอท. เพื่อขอรับทราบข้อกล่าวหา กรณีไลฟ์สดร่วมกับหญิงสาวนุ่งน้อยห่มน้อยและลุงโทนี บุหรี่ทำเอง เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 13 พ.ค. ที่ บก.ปอท. นายชัยรัตน์…

Home / NEWS / ‘ปู่มหามุนี’ บุก ปอท. ขอรับทราบข้อกล่าวหา กรณีไลฟ์สดนัวเนียสาวนุ่งน้อยห่มน้อย

ปู่มหามุนี บุก บก.ปอท. เพื่อขอรับทราบข้อกล่าวหา กรณีไลฟ์สดร่วมกับหญิงสาวนุ่งน้อยห่มน้อยและลุงโทนี บุหรี่ทำเอง

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 13 พ.ค. ที่ บก.ปอท. นายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือ ปู่มหามุนี อริยะดาบส อายุ 38 ปี ที่อยู่ 350 ซ.ประชาอุทิศ 5 แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กทม. เจ้าของสำนักสักยันต์ปู่มหามุนี และรับงานประกอบศาสนพิธีกรรมท้องถิ่น

ปัจจุบันเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังด้านสายไสยศาสตร์ เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ธุรการ ติดต่อขอพบ พ.ต.อ.นิติพัฒน์ วุฒิบุณยสิทธิ์ ผกก.(สอบสวน) บก.ปอท. หลังจากที่มีกระแสข่าวในโลกโซเขี่ยล กระจายออกไปว่า ทาง บก.ปอท.เตรียมออกหมายเรียก นายชัยรัตน์ มารับทราบข้อหา ผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ กรณีไลฟ์สดนัวเนียกับหญิงสาวในชุดนุ่งน้อยห่มน้อยร่วมกับ นายโทนี บุหรีทำเอง ซึ่ง พ.ต.อ.นิติพัฒน์ ติดภารกิจอยู่ภายนอกจึงไม่ได้พบ

นายชัยรัตน์ หรือ ปู่มหามุนี กล่าวว่า ตนทราบมาจากในโลกออนไลน์เห็นว่า ทาง บก.ปอท.พิจารณาจะดำเนินคดีกับตน และจะมีหมายเรียกให้ตนมารับทราบข้อหา วันนี้จึงได้เดินทางมาติดต่อพนักงานสอบสวนเพื่อสอบถามว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ตนเป็นคนไทยคนหนึ่งเมื่อกระทำความผิดก็อยากจะมารับทราบข้อกล่าวหาถ้าเป็นความจริง ก็จะให้ความร่วมมือปฏิบัติตามกฎหมายบ้านเมือง

สำหรับ เรื่องนี้เริ่มต้นจากการที่ตนไปไลฟ์สดกับลุงโทนี่ บุหรี่ทำเอง เป็นการสร้างความบันเทิงให้กับโลกโซเชียล แต่เห็นว่ามีเพจหนึ่ง กล่าวหาว่ากระทำอนาจารในการไลฟ์สดดังกล่าว และยังกล่าวว่าหาตนส่งเสริมในเรื่องของการพนันด้วย ทั้งนี้สังคมโซเชียล จะทราบกันดีว่าตนไม่รู้หนังสือภาษาอังกฤษ ตนเป็นคนที่ไม่รู้เรื่อง จะทำได้ก็แค่การไลฟ์สดเก่งเพียงอย่างเดียวจะใช้เพื่อการสอนสังคม ให้แนวคิด และมุมมองในโลกความเป็นจริงมากกว่า

เพจดังกล่าวซึ่งเป็นคู่กรณีกับตน ได้มีการท้าทายตนมีการท้าทาย ท้าตนชกต่อย เป็นการเลียนแบบเหมือนกับตอนที่ตนท้าชกกับมาร์ค พิทบลู คนดูแลเพจดังกล่าวตนไม่รู้จักเขาจริงๆ ทั้งที่ตนได้มีการโพสต์ขอโทษเขาไปแล้ว แต่เพจดังกล่าวกลับยังไม่หยุดมีการท้าทายตนตลอดมา

ตนติดตามเพจ ของทนายคลายทุกข์ของทนายเดชา ที่ตนเป็นแฟนคลับฟังอยู่เป็นประจำ แนะนำตนว่าถ้าเกิดเหตุดังกล่าวจริงก็ขอให้ไปหาผู้ใหญ่ติดต่อสอบถามและชี้แจงให้ท่านทราบจะเป็นสิ่งที่ดี ตนจึงเดินทางมาติดต่อวันนี้ แต่ก็ยังไม่ได้รับความกระจ่างว่าตนมีหมายเรียกหรือหมายจับของ บก.ปอท.แล้วหรือยัง

ทั้งนี้ นายชัยวัฒน์ เล่าถึงการไลฟ์สดที่เป็นต้นเหตุว่า ได้รับค่าจ้าง 4-5 พัน ในการไลฟ์สดแต่ละครั้ง กรณีนี้จะมีนายทุนเจ้าของครีม เจ้าของยาเส้น ติดต่อมาให้ตนไปนั่งร่วมในการไลฟ์สดมีการเต้นกับน้องผู้หญิง ซึ่งก็มีการเขียนขึ้นต้นไว้ว่าเป็นการแสดงเพื่อความบันเทิง วันที่ไลฟ์สดเป็นการรับงาน ปกติทุกบริษัทที่จ้างตนมา ตนจะมีกฎในการรับงานคือจะต้องไม่ผิดกฎหมาย ถ้าเป็นการกระทำผิดกฎหมายตนจะไม่ให้ความสนใจเลย

ส่วนกรณีกล่าวหาว่า ตนไปดำเนินการให้เว็บการพนันนั้น ตนขอปฏิเสธว่าไม่เกี่ยวข้องอะไรด้วยเลย ตนไม่มีความรู้ภาษาอังกฤษอะไร จบแค่ ป.4 ทุกคนก็รู้ คนอื่นจะทราบดีว่าตนไม่มีความรู้ทางคอมพิวเตอร์อะไรเลย จะรู้แค่การไลฟ์สดที่กดเป็นเท่านั้นเอง

อย่างไรก็ตาม นายชัยวัฒน์ ยืนยันว่า ถ้า บก.ปอท. ออกหมายเรียกหรือหมายจับตนจริง ก็ยินดีที่จะเดินทางมามอบตัวรับทราบข้อหาเพื่อพิสูจน์การกระทำขอตนทันที ไม่หลบหนีไปไหนแน่นอน

X