ข่าวจังหวัดหนองบัวลำภู ข่าวสดวันนี้ รมควัน

จับแล้วหนุ่มใจโหด จับแฟนสาวมัดกับกอใผ่ ก่อนรมควัน !!

คัดลอก URL แล้ว

โหดไปไหม หนุ่มจับแฟนสาวมัดกับกอใผ่ จุดไฟเผาฝางรมควัน ด้านตำรวจรวบตัวได้แล้ว ก่อนสารภาพทำจริง เหตุทนไม่ไหวหลังผู้ฝ่ายหญิงทำร้ายก่อน

วันที่ 24 พ.ค. 2562 โลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อคลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ai Aun เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบ หลังจากปรากฏภาพของหญิงสาวรายหนึ่ง ถูกชายที่อ้างเป็นแฟน จับมัดมือมัดเท้าติดกับกอไผ่เพื่อนทรมานนาน 4 ชั่วโมง จากนั้นได้จุดไฟเผาฟางเพื่อรมควันโดยไม่ทราบเหตุ โดยที่ผู้ก่อเหตุจะนั่งดื่มสุรากับเพื่อนดูเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างไม่สะทกสะท้าน

ก่อนผู้โพสต์จะมีข้อความเปิดเผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ผู้หญิงในภาพเป็นญาติของเธอ ถูกแฟนหนุ่มชื่อ นายตั๊ก จับมัดแขนมัดขาผูกติดกับกอไผ่ จากนั้นได้จุดไฟรมควันข้างๆ หวังทรมานหวังฆ่าให้ตาย ขณะเดียวกันยังพยายามเอามีดมากรีดทำร้ายร่างกาย แต่โชคดีที่มีคนมาเห็นก่อนจึงช่วยไว้ได้

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นประณามการกระทำของผู้ก่อเหตุจำนวนมาก พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับดำเนินคดีให้เร็วที่สุดเพราะถือว่าเป็นบุคคลอันตราย หากปล่อยไว้อาจไปก่อเหตุซ้ำอีก โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่ บ้านทรายอุดม ต.กุดดินจี่ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู

ก่อนที่ต่อมาผู้โพสต์จะระบุว่า ตำรวจสามารถจับกุมตัวชายคนดังกล่าวได้แล้ว พร้อมภาวนาว่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีชายคนดังกล่าวให้ถึงที่สุด ขณะที่ผู้ก่อเหตุได้ให้การรับสารภาพว่า ได้จับแฟนสาวผูกติดกับกอไผ่จริง เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกแฟนสาวซึ่งเป็นรุ่นพี่ อายุมากกว่า 7 ปีทำร้ายก่อน ซึ่งการที่จุดกองฟางเพื่อข่มขู่เท่านั้น ไม่ได้ตั้งใจจะรมควันแต่อย่างใด

สำหรับการกระทำลักษณะนี้ แม้จะไม่ได้หมายเอาให้ตายถึงชีวิต แต่ก็ถือว่าเป็นการทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่นนั้น ผู้นั้นกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกาย ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสองปี หรือปรับไม่เกินสี่พันบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ตามกฎหมายมาตรา 395


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

X