การบินไทย ทัวร์เอื้องหลวง บิน 99 วัด เที่ยวบินสายบุญ

‘การบินไทย’ จัดโปรฯสายบุญ บินวน 99 วัด แบบไม่ลงจอด

'ทัวร์เอื้องหลวง' จัดแคมเปญเที่ยวบินพิเศษบนเส้นทางแห่งศรัทธา ผ่านสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทั่วไทยถึง 99 แห่ง โดยจะเป็นเที่ยวบินแบบ “บินวนไม่ลงจอด” พร้อมสวดมนต์บนฟ้ากับอาจารย์คฑา ชินบัญชร

Home / NEWS / ‘การบินไทย’ จัดโปรฯสายบุญ บินวน 99 วัด แบบไม่ลงจอด

ประเด็นน่าสนใจ

  • ’ทัวร์เอื้องหลวง’ จัดแคมเปญเที่ยวบินพิเศษบนเส้นทางแห่งศรัทธา ผ่านสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทั่วไทยถึง 99 แห่ง
  • โดยจะเป็นเที่ยวบินแบบ “บินวนไม่ลงจอด” พร้อมสวดมนต์บนฟ้ากับอาจารย์คฑา ชินบัญชร ราคาเริ่มต้นที่ 5,999 บาท สำหรับชั้นประหยัด 9,999 บาท
  • สำหรับชั้นธุรกิจ

“ทัวร์เอื้องหลวง” เอเจนซีทัวร์ในเครือการบินไทย ออกแคมเปญบินรับมงคลบนฟากฟ้าบนเส้นทางแห่งศรัทธาผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศไทย โดยจะเป็นเที่ยวบินแบบ “บินวนไม่ลงจอด”

วันนี้ (2 พ.ย.63) เพจ Thai Airways โพสต์ระบุว่า เดือนนี้ไปเที่ยวไหน ก็ไม่อิ่มอกอิ่มใจกว่าการไปทริป บินรับมงคลบนฟากฟ้า กับ Royal Orchid Holidays

สายบุญห้ามพลาด เที่ยวบินพิเศษบนเส้นทางแห่งศรัทธา ผ่านสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทั่วไทยถึง 99 แห่ง พร้อมสวดมนต์บนฟ้ากับอาจารย์คฑาชินบัญชร อิ่มบุญแล้วยังอิ่มใจกับบริการสุดพิเศษ พร้อมอาหารมงคลที่ทำขึ้นสำหรับเที่ยวบินนี้เท่านั้น

เฉพาะทริปนี้ ทุกท่านจะได้รับ “พระพุทธปฏิมาสุวรรณภูมิสิริโชค ภปร.” เนื้อผง พร้อมหนังสือสวดมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ราคาเริ่มต้นที่ 5,999 บาท* สำหรับชั้นประหยัด 9,999 บาท* สำหรับชั้นธุรกิจ มาร่วมเดินทางไปกับเที่ยวบินพิเศษ ที่เราจะพาคุณบินท่องฟ้าซึมซับพลังบวก ตลอด 3 ชม. โดยไม่ลงจอด ออกเดินทางมงคลฤกษ์ ในวันที่ 30 พ.ย.2563 ระหว่าง 13.30 น. – 16.30 น. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : https://bit.ly/2TGUJj2

ใครที่มองหาทริปก่อนปีใหม่ ได้ทั้งบุญและประสบการณ์สุดพิเศษ!! ไม่ควรพลาดเดินทางไปกับเรานะคะ สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-356-1515 ตั้งแต่วันที่ 2-25 พ.ย.2563 จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30-17.30 น. (เว้นวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) หรือ e-mail: pyxsd@thaiairways.com ติดตามข้อมูลแพคเกจท่องเที่ยว และทริปต่างๆ ของ Royal Orchid Holidays ได้ที่ Facebook: RoyalOrchidHolidays

X