ข่าวสดวันนี้ ป๋าเกิด โคโยตี้

ตร.ปคม.ร่วม 191 รวบตัว ‘นินิว’ คนดูแลโคโยตี้ของ ‘ป๋าเกิด’

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • มีกลุ่มหญิงสาวซึ่งทำงานเป็นโคโยตี้ในสังกัดของ ‘ป๋าเกิด’ ปรากฎตัวในคลิปถูกเวียนทำโทษด้วยการตบหน้า เนื่องจากขาดงานและทำผิดกฎ
  • ตำรวจตรวจบ้านพัก และนำตัวคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องไปสอบสวน
  • กลุ่มหญิงสาวผู้เสียหายที่ถูกทำร้าย เข้าแจ้งความกับตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์
  • มีประเด็นเรื่องการนำเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปีไปเต้นโชว์ตามสถานบันเทิง
  • ตำรวจจับกุม นินิว คนดูแลโคโยตี้ของป๋าเกิด

ตร.ปคม.ร่วม 191 รวบตัว นินิว คนดูแลโคโยตี้ของ ป๋าเกิด “เกิดใหม่รวยจริงนะ”หลังจากกลบหนีประกันตัวชั้นศาล เจ้าตัวรับว่ากลัวติดคุก ทั้งที่ไม่ได้ทำตามที่เป็นข่าวเลย ส่วนกรณีสั่งให้ตบโคโยตี้ในคลิปโดนปรับ 500 บาท ที่ สน.บางกอกน้อย ไปนานแล้ว

จากกกรณีมีกลุ่มหญิงสาวผู้เสียหายทำงานเป็นโคโยตี้ที่ปรากฎในคลิป ถูกลงโทษเวียนกันตบหน้า เนื่องจากขาดงานและทำผิดกฎในบ้านโมเดลลิ่ง จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบบ้านพักในย่านบางขุนนนท์และนำตัวผู้เกี่ยวข้องไปสอบสวน

 

ต่อมาวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา กลุ่มหญิงสาวผู้เสียหายบางส่วนได้เข้าแจ้งความกับตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) ให้ดำเนินคดีกับ “ป๋าเกิด” เจ้าของธุรกิจโมเดลลิ่ง และ น.ส.นินิว ผู้ดูแลกลุ่มโคโยตี้และบ้านพัก ตลอดจนผู้เกี่ยวข้องในความผิดเรื่องค้ามนุษย์นำเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปีไปเต้นโชว์ตามสถานบันเทิงและดำเนินคดีป๋าเกิดที่บังคับให้สาวโคโยตี้เปิดเรือนร่างและมีเพศสัมพันธ์เพื่อแลกกับการทำงานเป็นโคโยตี้ในสังกัด

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 27 พ.ค. 2562 ที่กองบังคับการตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม) พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์ รอง ผบก.ปคม พร้อมด้วย พ.ต.อ.มารุต กาญจนขันธกุล ผกก.1 บก.ปคม. พ.ต.ท.สรกฤช พันธ์ศรี รองผกก.1 บก.ปคม. ชุดจับกุมกก.1 บก.ปคม. ร.ต.อ.วิสูตร เต็งเฉี้ยง รองสว.งานสายตรวจ 1 บก.สปพ. ด.ต.ธนันทรัฐ ธนกิจนิรันดร์ ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 บก.สปพ. ด.ต. นรภัทร์ วชิรานุมากุล ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 บก.สปพ. ด.ต.วิโรจน์ ปานย้อย ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 บก.สปพ. ด.ต.วิสิทธิ์ จิตติพันธ์ ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 บก.สปพ.

ร่วมจับกุมนางพรรณวรท หรือ นินิว ควบคุม อายุ 36 ปี ข้อหาสมคบโดยตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์ ชักจูงฯ หรือยินยอมให้เด็กแสดงหรือกระทำอันมีลักษณะลามกอนาจารไม่ว่าจะเป็นไปเพื่อให้ได้มาซึ่งค่าตอบแทนหรือเพื่อการใด หลังมีหลักฐานตามสมควรในการหลบหนีไม่มาศาลตามกำหนด ตามคดีหมายเลขดำที่ พค.64/2560 หมายจับระหว่างสอบสวนที่ 868/2560 ลงวันที่ 8 พ.ศ.2560 จับกุมบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ซอยเนินผักหวาน เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

พ.ต.อ.มานะ กล่าวว่า กรณีภายหลังจากเจ้าหน้าที่สอบสวน กก.1 บก.ปคม. ได้ขออนุมัติหมายจับผู้ต้องหาที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนคุยเด็กเกี่ยวข้องในคดีค้ามนุษย์เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ไปเต้นโชว์ตามสถาบริการที่จัดให้เฉพาะชาวญี่ปุ่นย่านสุขุมวิท จากการสอบถามนางพรรณวรท หรือ นินิว ทราบว่ากลัวว่าจะต้องติดคุกร่วมกันกับนายเกิดใหม่ หรือป๋าเกิด รวยจริงนะ อายุ 46 ปี จึงได้หลบหนีหมายนัดของศาลอาญาไปอยู่พัทยา

อย่างไรก็ตาม จึงให้คำแนะนำว่าถ้าจะไปประกันตัวกับศาลต้องเตรียมหลักทรัพย์ไปใช้ค้ำประกันตัว ส่วนกรณีรอประกันตัวแล้วไม่ไปศาลอาญานัดตามนัดจำนวนเงินสด 300,000 บาทที่ประกันตัวเอาไว้มีคนช่วยเหลือจากเพื่อน ทางผู้ต้องหาต้องปล่อยให้ถูกยึดไป เนื่องจากไม่ไปตามศาลนัด อย่างไรก็ตาม ได้ให้คำแนะนำให้ผู้ต้องหาให้การตามข้อเท็จจริงเท่าที่รับรู้เพื่อให้ศาลเป็นผู้พิจารณา หากเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีก็จะเป็นผลดีต่อผู้ต้องหาดังกล่าว

จากการสอบถามนางพรรณวรท หรือ นินิว ถึงป๋าเกิดทราบว่า นางพรรณวรท หรือ นินิว ไม่ทราบว่าป๋าเกิดเป็นอย่างไร แต่เห็นผ่านเฟซบุ๊กเมียป๋าเกิดทราบว่าศาลชั้นต้นตัดสินว่ามีโทษจำคุก 18 ปี จากนั้นตนจึงร้านเสริมสวยอยู่พัทยา 1 ปี แต่ยืนยันว่าตนเองไม่ได้กระทำความผิดกรณีดังกล่าวแต่อย่างใด เป็นเหมือนเด็ก ๆ ที่เต้นทั่วไป เนื่องจากทำตามคำบอกของป๋าเกิดแนะนำจึงทำให้ถูกจับกุมดังกล่าว

แต่ที่หลบหนีตามหมายนัดศาลนั้น มีคนกดดันกลัวว่าจะได้รับโทษจากสิ่งที่ได้ทำ เพราะคิดว่าศาลจะเชื่อผู้เสียหายที่เป็นเด็ก ประกอบกับห่วงลูกชายอายุ 8 ปีที่ตะต้องดูแล แล้วคิดว่าคดีทำร้ายร่างกายที่กับกลุ่มทอมตามที่ปรากฎตามคลิปที่สน.บางกอกน้อยว่าเรื่องจบแล้ว จึงได้หลบหนีหมายนัดดังกล่าว ก่อนที่จะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบก.ปคม. และบก.สปพ. จับกุมได้ครั้งนี้

โดยเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา เอาเงินประกันตัวสู้คดีในชั้นศาล เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาเพื่อนำตัวส่งศาลอาญาเพื่อดำเนินการเกี่ยวกับคดีดังกล่าวต่อไป


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

X