ข่าวสดวันนี้ ป๋าเกิด โคโยตี้

ตร.ปคม.ร่วม 191 รวบตัว ‘นินิว’ คนดูแลโคโยตี้ของ ‘ป๋าเกิด’

ตร.ปคม.ร่วม 191 รวบตัว นินิว คนดูแลโคโยตี้ของ ป๋าเกิด “เกิดใหม่รวยจริงนะ”หลังจากกลบหนีประกันตัวชั้นศาล เจ้าตัวรับว่ากลัวติดคุก ทั้งที่ไม่ได้ทำตามที่เป็นข่าวเลย ส่วนกรณีสั่งให้ตบโคโยตี้ในคลิปโดนปรับ 500 บาท ที่ สน.บางกอกน้อย ไปนานแล้ว…

Home / NEWS / ตร.ปคม.ร่วม 191 รวบตัว ‘นินิว’ คนดูแลโคโยตี้ของ ‘ป๋าเกิด’

ประเด็นน่าสนใจ

  • มีกลุ่มหญิงสาวซึ่งทำงานเป็นโคโยตี้ในสังกัดของ ‘ป๋าเกิด’ ปรากฎตัวในคลิปถูกเวียนทำโทษด้วยการตบหน้า เนื่องจากขาดงานและทำผิดกฎ
  • ตำรวจตรวจบ้านพัก และนำตัวคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องไปสอบสวน
  • กลุ่มหญิงสาวผู้เสียหายที่ถูกทำร้าย เข้าแจ้งความกับตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์
  • มีประเด็นเรื่องการนำเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปีไปเต้นโชว์ตามสถานบันเทิง
  • ตำรวจจับกุม นินิว คนดูแลโคโยตี้ของป๋าเกิด

ตร.ปคม.ร่วม 191 รวบตัว นินิว คนดูแลโคโยตี้ของ ป๋าเกิด “เกิดใหม่รวยจริงนะ”หลังจากกลบหนีประกันตัวชั้นศาล เจ้าตัวรับว่ากลัวติดคุก ทั้งที่ไม่ได้ทำตามที่เป็นข่าวเลย ส่วนกรณีสั่งให้ตบโคโยตี้ในคลิปโดนปรับ 500 บาท ที่ สน.บางกอกน้อย ไปนานแล้ว

จากกกรณีมีกลุ่มหญิงสาวผู้เสียหายทำงานเป็นโคโยตี้ที่ปรากฎในคลิป ถูกลงโทษเวียนกันตบหน้า เนื่องจากขาดงานและทำผิดกฎในบ้านโมเดลลิ่ง จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบบ้านพักในย่านบางขุนนนท์และนำตัวผู้เกี่ยวข้องไปสอบสวน

 

ต่อมาวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา กลุ่มหญิงสาวผู้เสียหายบางส่วนได้เข้าแจ้งความกับตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) ให้ดำเนินคดีกับ “ป๋าเกิด” เจ้าของธุรกิจโมเดลลิ่ง และ น.ส.นินิว ผู้ดูแลกลุ่มโคโยตี้และบ้านพัก ตลอดจนผู้เกี่ยวข้องในความผิดเรื่องค้ามนุษย์นำเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปีไปเต้นโชว์ตามสถานบันเทิงและดำเนินคดีป๋าเกิดที่บังคับให้สาวโคโยตี้เปิดเรือนร่างและมีเพศสัมพันธ์เพื่อแลกกับการทำงานเป็นโคโยตี้ในสังกัด

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 27 พ.ค. 2562 ที่กองบังคับการตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม) พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์ รอง ผบก.ปคม พร้อมด้วย พ.ต.อ.มารุต กาญจนขันธกุล ผกก.1 บก.ปคม. พ.ต.ท.สรกฤช พันธ์ศรี รองผกก.1 บก.ปคม. ชุดจับกุมกก.1 บก.ปคม. ร.ต.อ.วิสูตร เต็งเฉี้ยง รองสว.งานสายตรวจ 1 บก.สปพ. ด.ต.ธนันทรัฐ ธนกิจนิรันดร์ ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 บก.สปพ. ด.ต. นรภัทร์ วชิรานุมากุล ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 บก.สปพ. ด.ต.วิโรจน์ ปานย้อย ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 บก.สปพ. ด.ต.วิสิทธิ์ จิตติพันธ์ ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 บก.สปพ.

ร่วมจับกุมนางพรรณวรท หรือ นินิว ควบคุม อายุ 36 ปี ข้อหาสมคบโดยตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์ ชักจูงฯ หรือยินยอมให้เด็กแสดงหรือกระทำอันมีลักษณะลามกอนาจารไม่ว่าจะเป็นไปเพื่อให้ได้มาซึ่งค่าตอบแทนหรือเพื่อการใด หลังมีหลักฐานตามสมควรในการหลบหนีไม่มาศาลตามกำหนด ตามคดีหมายเลขดำที่ พค.64/2560 หมายจับระหว่างสอบสวนที่ 868/2560 ลงวันที่ 8 พ.ศ.2560 จับกุมบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ซอยเนินผักหวาน เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

พ.ต.อ.มานะ กล่าวว่า กรณีภายหลังจากเจ้าหน้าที่สอบสวน กก.1 บก.ปคม. ได้ขออนุมัติหมายจับผู้ต้องหาที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนคุยเด็กเกี่ยวข้องในคดีค้ามนุษย์เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ไปเต้นโชว์ตามสถาบริการที่จัดให้เฉพาะชาวญี่ปุ่นย่านสุขุมวิท จากการสอบถามนางพรรณวรท หรือ นินิว ทราบว่ากลัวว่าจะต้องติดคุกร่วมกันกับนายเกิดใหม่ หรือป๋าเกิด รวยจริงนะ อายุ 46 ปี จึงได้หลบหนีหมายนัดของศาลอาญาไปอยู่พัทยา

อย่างไรก็ตาม จึงให้คำแนะนำว่าถ้าจะไปประกันตัวกับศาลต้องเตรียมหลักทรัพย์ไปใช้ค้ำประกันตัว ส่วนกรณีรอประกันตัวแล้วไม่ไปศาลอาญานัดตามนัดจำนวนเงินสด 300,000 บาทที่ประกันตัวเอาไว้มีคนช่วยเหลือจากเพื่อน ทางผู้ต้องหาต้องปล่อยให้ถูกยึดไป เนื่องจากไม่ไปตามศาลนัด อย่างไรก็ตาม ได้ให้คำแนะนำให้ผู้ต้องหาให้การตามข้อเท็จจริงเท่าที่รับรู้เพื่อให้ศาลเป็นผู้พิจารณา หากเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีก็จะเป็นผลดีต่อผู้ต้องหาดังกล่าว

จากการสอบถามนางพรรณวรท หรือ นินิว ถึงป๋าเกิดทราบว่า นางพรรณวรท หรือ นินิว ไม่ทราบว่าป๋าเกิดเป็นอย่างไร แต่เห็นผ่านเฟซบุ๊กเมียป๋าเกิดทราบว่าศาลชั้นต้นตัดสินว่ามีโทษจำคุก 18 ปี จากนั้นตนจึงร้านเสริมสวยอยู่พัทยา 1 ปี แต่ยืนยันว่าตนเองไม่ได้กระทำความผิดกรณีดังกล่าวแต่อย่างใด เป็นเหมือนเด็ก ๆ ที่เต้นทั่วไป เนื่องจากทำตามคำบอกของป๋าเกิดแนะนำจึงทำให้ถูกจับกุมดังกล่าว

แต่ที่หลบหนีตามหมายนัดศาลนั้น มีคนกดดันกลัวว่าจะได้รับโทษจากสิ่งที่ได้ทำ เพราะคิดว่าศาลจะเชื่อผู้เสียหายที่เป็นเด็ก ประกอบกับห่วงลูกชายอายุ 8 ปีที่ตะต้องดูแล แล้วคิดว่าคดีทำร้ายร่างกายที่กับกลุ่มทอมตามที่ปรากฎตามคลิปที่สน.บางกอกน้อยว่าเรื่องจบแล้ว จึงได้หลบหนีหมายนัดดังกล่าว ก่อนที่จะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบก.ปคม. และบก.สปพ. จับกุมได้ครั้งนี้

โดยเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา เอาเงินประกันตัวสู้คดีในชั้นศาล เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาเพื่อนำตัวส่งศาลอาญาเพื่อดำเนินการเกี่ยวกับคดีดังกล่าวต่อไป

X