ดินแดง ปกป้องสถาบัน ห้วยขวาง

รวมกลุ่มคนดินแดง-หัวขวาง แสดงพลังปกป้องสถาบัน

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • กลุ่มประชาชนย่านดินแดงและห้วยขวาง จำนวนหนึ่งได้มารวมตัว แสดงพลัง ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ที่สวนป่าวิภาวดีรังสิต
  • ระบุต้องการแสดงพลังว่ายังคงมีผู้สนับสนุนสถาบันหลักของชาติให้อยู่คู่ประเทศต่อไป
  • กลุ่มผู้ชุมนุมได้ยุติไปในช่วงเวลา 17.30 น.

วันนี้ (25 ต.ค.63) กลุ่มประชาชนย่านดินแดงและห้วยขวาง จำนวนหนึ่งได้มารวมตัว แสดงพลัง ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ที่สวนป่าวิภาวดีรังสิต (ฝั่งถนนวิภาวดีรังสิต)

โดยมีตัวแทนกลุ่มประกาศแถลงการณ์ว่า ชาวดินแดง และห้วยขวางจะร่วมกันปกป้อง และรักษาไว้ ซึ่งสถาบัน ชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ให้อยู่คู่กับประเทศไทยตลอดไปโดยจะร่วมกันสนับสนุน การปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ เป็นประมุข และจะร่วมกันปกป้อง สถาบันพระมหากษัตริย์ อันทรงเป็นจอมทัพไทย ทรงประกอบคุณปการต่อประเทศ ด้วยการทรงงานอย่างหนัก เพื่อความสงบ เพื่อความสุข ของคนไทยตลอดจน ทรงส่งเสริมให้คนไทย รู้รักสามัคคี พวกเราพร้อมด้วยครอบครัว ขอให้คำสัตย์ปฏิญาณว่า พวกเราจะธำรงค์ไว้ซึ่ง ความเป็นชาติ เราจะศรัทธาและยึดมั่นในศาสนา พวกเราจะเคารพ เทิดทุน ในสถาบันพระมหากษัตริย์.

จากนั้นกลุ่มผู้ชุมนุมทั้งหมดได้ร่วมกันร้องเพลงชาติ และเพลงสรรเสริญพระบารมี ก่อนจะยุติการชุมนุมไปใน เวลา 17.30 น.


ภาพ-ข่าว : ธนโชติ ธนวิกรานต์


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

Suthee C.

คนออนไลน์ ประสบการณ์ใช้ Netcape Navigator เปิดเว็บไซต์, ใช้ Notepad ทำเว็บ ผ่านเรื่องราวหลายๆ อย่างที่ผ่านมา เอามาเล่าให้ฟังกัน

RELATED

เกิดเหตุไฟไหม้ชุมชนย่านห้วยขวาง เพลิงสงบแล้ว จนท.เร่งตรวจสอบ

เกิดเหตุไฟไหม้ชุมชนย่านห้วยขวาง เพลิงสงบแล้ว จนท.เร่งตรวจสอบ

เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนใน ซ.ประชาราษฏร์บำเพ็ญ 2 เขตห้วยขวาง เจ้าหน้าที่เร่งเจ้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ (31 มี.ค.62) มีรายงานว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนใน ซ.ประชาราษฏร์บำเพ็ญ 2 เขตห้วยขวาง…

X