ข่าวภูมิภาค รถเบนซ์เบรกไม่อยู่ อุบัติเหตุ เบนซ์พุ่งชน แก้วน้ำติดเบรก

เปิดคลิป!! เบนซ์หรูพุ่งชนรถเสียหาย 4 คัน เหตุแก้วน้ำสุดฮิตติดใต้เบรก

คัดลอก URL แล้ว

ภาพวงจรปิด!! รถเบนซ์หรูพุ่งชนรถเสียหาย 4 คันเจ็บ 8 ดับ 1 เหตุเพราะแก้วน้ำยอดฮิตติดใต้เบรก

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (28 พ.ค.62) ร.ต.ท.วีรภัทร กุยแก้ว ร้อยเวร สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกันจำนวนหลายคันมีผู้บาดเจ็บจำนวนหลายราย ที่บริเวณถนนงามวงศ์วาน ปากซอยงามวงศ์วาน 8 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.พระนั่งเกล้า และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รุดตรวจสอบ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นถนนฝั่งขาออก มุ่งหน้าแคราย บริเวณใต้ทางด่วน พบ 1.รถยนต์ยี่ห้อเบนซ์ สีดำ ทะเบียน ญฒ513 กทม. สภาพด้านหน้าพังยับ ฝากระโปรงรถเปิด กระจกหน้าแตก แอร์แบ็กทำงานทั้ง 2 ข้าง ทราบชื่อผู้ขับขี่คือ นายนิรัฐภูมิ ลาภผลเหม อายุ 32 ปี ซึ่งขับขี่มาคนเดียว 2.รถยนต์กระบะยี่ห้ออิซูซุ รุ่นดราก้อน สีเขียว ทะเบียน ลษ1586 กทม.สภาพกระจกหน้าแตก ไฟท้ายแตก หน้ารถมีขวดนมเด็ก มีเบาะนอนเด็ก ทราบชื่อผู้ขับขี่คือ นายอรัญ อยู่จินดา อายุ 68 ปี มีผู้โดยสารเป็นผู้ใหญ่อีก 1 คนและเด็กวัย 2 ขวบ 1 คน รวม 3 คนได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่นำตัวส่งรักษา รพ.พระนั่งเกล้า

3.รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโคโรล่า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 1ษ1146 กทม. สภาพท้ายยุบพังเสียหายเกือบทั้งคัน ทราบชื่อผู้ขับขี่คือ น.ส.สิริรัตน์ มณีอินทร์ อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยและเข้ารักษาตัว รพ.พญาไท 3 ส่วนภายในรถยังมีผู้โดยสารอีก 3 คน ผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 1 คน และบาดเจ็บสาหัส 2 คน ทั้งหมดกู้ภัยนำส่ง รพ.พระนั่งเกล้า และ 4.รถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีแดง ทะเบียน รพม954 กทม.สภาพถลอกเล็กน้อย ยังไม่ทราบชื่อผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บสาหัสนำตัวส่ง รพ.พระนั่งเกล้า

ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านสินเจริญเบรคเซ็นเตอร์ บริเวณใกล้เคียงปากซอย 8 สามารถบันทึกภาพรถเบนซ์ได้เมื่อเวลา 17.35 น.ขับมาในช่องทางขวาสุด มาจากแยกพงษ์เพชร มุ่งหน้าแยกแคราย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้ชนท้านรถยนต์กระบะอิซูซุอย่างแรง จนรถกระบะพลิกคว่ำ

จากการสอบถาม นายบุญสม ไกรเพชร พนักงานร้านสินเจริญฯ ทราบว่าตนนั่งเล่นโทรศัพท์ในร้าน ได้ยินเสียงรถชนดังมาก ตนจึงวิ่งออกไปดูเห็นรถไถลไปและะพลิกคว่ำ ร่างเด็กกระเด็นออกมาจากรถและนอนอยู่ที่พื้นถนน มีรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์มาจอดกั้นรถให้ไม่ให้รถที่ตามมาข้างหลังมาชนเด็ก เหตุการณ์น่าจะหนักรถที่มาชนขับเร็วเหมือนกัน ชนกระบะจนท้ายปัดและพลิกคว่ำ

น.ส.สิริรัตน์ มณีอินทร์ ผู้ขับขี่รถยนต์โตโยต้า หนึ่งในผู้เสียหาย เล่าว่าตนขับออกมาจากกระทรวงสาธารณสุขรอดใต้ทางด่วนออกมาเพื่อจะกลับรถไปห้างพันธุ์ทิพย์ โดยตนขับมาเลนซ้ายสุด ออกมาได้นิดเดียวถูกชนอย่างแรง ตนตกใจและตั้งสติแต่ห่วงคนข้างหลังมากกว่า ในรถมีคนทั้งหมด 4 คน ตนมองกระจกหลังเห็นรถมาทำอะไรไม่ได้ชนเพียงเสี้ยววินาทีเร็วมาก รถถูกชนกระเด็นไปเลนขวาสุด คนนั่งหลัง 2 คนเจ็บหนัก อีกคนและตนเองบาดเจ็บเล็กน้อย ตนไม่ทราบว่ารถตนไปชนกับรถจยย.จนได้รับบาดเจ็บเหมือนกัน

ส่วนสาเหตุจากที่คนขับเบนซ์บอกว่าเขาก้มลงไปเก็บแก้วที่ตกและไปติดอยู่ที่เบรก ทำให้ควบคุมรถไม่ได้จนชน แต่เขาต้องควบคุมรถให้ไปทางซ้ายเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุบานปลายไปมากกว่านี้ เหตุการณ์ครั้งนี้เตือนใจตนว่าให้ขับระมัดระวัง สิ่งของถ้าเป็นไปได้อย่าวางไว้ดีกว่า ส่วนเรื่องค่าเสียหายและค่ารักษาพยาบาลผู้ขับขี่รถเบนซ์ชดใช้ให้หมด

เบื้องต้นหนึ่งในผู้โดยสารของรถยนต์โตโยต้าได้เสียชีวิตแล้ว จากเหตุการณ์ครั้งนี้มีรถยนต์เสียหาย 3 คัน รถจยย.1 คัน ผู้บาดเจ็บทั้งหมด 9 คน รถเบนซ์คันก่อเหตุมีประกันชั้นหนึ่งและชดใช้ค่าสียหายพร้อมค่ารักษาพยาบาลให้ทั้งหมด ส่วนสาเหตุผู้ขับขี่รถเบ็นซ์ให้การว่าแก้วน้ำเก็บความเย็นยี่ห้อฮิตเข้าไปติดใต้เบรกรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานและรายละเอียดผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเพิ่มเติม หลังจากนี้จึงจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


แท็ก: NEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

สภาองค์กรผู้บริโภค เร่งบริษัทรถยนต์ 8 ยี่ห้อ เปลี่ยนถุงลมนิรภัยอีก 6 แสนคันในไทย

สภาองค์กรผู้บริโภค เร่งบริษัทรถยนต์ 8 ยี่ห้อ เปลี่ยนถุงลมนิรภัยอีก 6 แสนคันในไทย

สภาองค์กรผู้บริโภคเรียกร้องบริษัทรถยนต์ 8 ยี่ห้อ ให้ทำการเปลี่ยนถุงลมที่ก่อให้เกิดการสูญเสียถึงชีวิต ซึ่งขณะนี้ ยังมีรถยนต์ในไทยกว่า 6 แสนคัน ที่ยังมีการใช้งานถุงลมนิรภัยอันตรายนี้

ขนส่งฯ ลงดาบ!! คนขับรถทัวร์พุ่งชนตอม่อใต้สะพานที่สระบุรี

ขนส่งฯ ลงดาบ!! คนขับรถทัวร์พุ่งชนตอม่อใต้สะพานที่สระบุรี

กรมการขนส่งทางบก ลงดาบ คนขับรถทัวร์พุ่งชนตอม่อใต้สะพานที่สระบุรี สั่งเพิกถอนใบอนุญาตขับรถสาธารณะ และถอนรถออกจากใบอนุญาตประกอบการขนส่งฯ

แนวทางการดูแลเด็ก วิธีป้องกันอุบัติภัยใน วันลอยกระทง

แนวทางการดูแลเด็ก วิธีป้องกันอุบัติภัยใน วันลอยกระทง

วันลอยกระทง ในปีนี้ ตรงกับวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ครอบครัวที่มีเด็กเล็กขอแนะนำแนวทางการดูแลเด็ก วิธีป้องกันอุบัติภัยใน วันลอยกระทง

เจ้าของตลาด อ.กบินทร์บุรี ร้อง ผบ.ตร. หลังโดนจับ ข้อหาบุกรุกที่ดินตลาดตัวเอง!

เจ้าของตลาด อ.กบินทร์บุรี ร้อง ผบ.ตร. หลังโดนจับ ข้อหาบุกรุกที่ดินตลาดตัวเอง!

ประเด็นสำคัญ นักธุรกิจเจ้าของตลาดแห่งหนึ่งใน อ.กบินทร์บุรี นำเอกสารเข้าร้องเรียนต่อ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ระบุ ถูกกลุ่มตำรวจนอกราชการ ข่มขู่ให้ตนเองเซ็นเอกสารยินยอมยกโฉนดที่ดินตลาดเนื้อที่กว่า 15 ไร่ ให้ ต่อมาในภายหลังมีข้อพิพาท และถูกแจ้ง-จับกุมตัวข้อหาบุกรุก…

5 สิ่งที่ต้องทำทันทีเมื่อ รถโดนชน รู้ไว้ก่อนทั้งผู้ขับ และคู่กรณี

5 สิ่งที่ต้องทำทันทีเมื่อ รถโดนชน รู้ไว้ก่อนทั้งผู้ขับ และคู่กรณี

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นคำกล่าวไม่ได้เกินจริงแต่อย่างใด 5 สิ่งที่ต้องทำทันทีเมื่อ รถโดนชน รู้ไว้ก่อนดีกว่า

ครั้งแรกของโลก! ‘ปลูกถ่ายแขน-ไหล่’ ในมนุษย์ได้สำเร็จ

ครั้งแรกของโลก! ‘ปลูกถ่ายแขน-ไหล่’ ในมนุษย์ได้สำเร็จ

ใช้เวลาหลายปีจนสำเร็จ! ทีมศัลยแพทย์ 'ปลูกถ่ายแขน-ไหล่' ให้ชายชาวไอซ์แลนด์ ถือเป็นความสำเร็จครั้งแรกในโลกและวงการแพทย์

พิพลอย เน็ตไอดอลดัง เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า

พิพลอย เน็ตไอดอลดัง เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า

พิพลอย เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตรถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าที่ จ.พิษณุโลก

ปภ.สรุปยอดอุบัติเหตุ 29-31 ธ.ค.63 เสียชีวิต 186 ราย ส่วนใหญ่เป็นเคสเมาแล้วขับ

ปภ.สรุปยอดอุบัติเหตุ 29-31 ธ.ค.63 เสียชีวิต 186 ราย ส่วนใหญ่เป็นเคสเมาแล้วขับ

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สรุปสถิติอุบัติเหตุทางถนน สะสมในช่วง 3 วันของการรณรงค์ (29 - 31 ธ.ค. 63)

X