ข่าวMOMO29 จังหวัดเลย ดื่มสุราในเวลาราชการ ร้องเรียนผู้อำนวยการโรงเรียน โรงเรียนบ้านห้วยผักกูด

ครูร้องเรียน ผอ.โรงเรียน มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ดื่มสุราในเวลาราชการ

คัดลอก URL แล้ว

ครูผู้ช่วยโรงเรียนบ้านห้วยผักกูด ร้องเรียนผู้อำนวยการโรงเรียน มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ดื่มสุราในเวลาราชการ บริหารงานไม่มีประสิทธิภาพ

นางสาวอรทัย แสงจันทร์ ครูผู้ช่วยโรงเรียนบ้านห้วยผักกูด ตำบลเชียงกลม อำเภอปากชม จังหวัดเลย นำนักเรียนและผู้ปกครอง ร้องเรียนผ่านสื่อมวลชน โดยอ้างว่าได้รับผลกระทบจากผู้อำนวยการโรงเรียน ที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และบริหารงานไม่มีประสิทธิภาพ

โดยนางสาวอรทัย เปิดเผยว่า ตนมาบรรจุเป็นครูผู้ช่วยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 เห็นพฤติกรรมของผู้อำนวยการ บริหารงานไม่มีประสิทธิภาพมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการดื่มสุราในเวลาราชการ รวมถึงไม่นำเงินงบประมาณที่รัฐจัดสรร ไปซื้อหนังสือประกอบการเรียนการสอนให้กับนักเรียนชั้นอนุบาล จนถึงประถมศึกษาปีที่ 6 ทำให้ภาคการศึกษาที่ผ่านมาจนถึงขณะนี้ นักเรียนยังไม่มีหนังสือเรียน นางสาวอรทัยยังบอกด้วยว่า เคยร้องเรียนไปยังสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเลย เขต 1 แต่ยังไม่มีการตรวจสอบข้อเท็จจริง


แท็ก: NEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

ปิดอ่าวมาหยาต่ออย่างไม่มีกำหนด หลังปิด 10 เดือน ธรรมชาติเริ่มฟื้นตัว

ปิดอ่าวมาหยาต่ออย่างไม่มีกำหนด หลังปิด 10 เดือน ธรรมชาติเริ่มฟื้นตัว

ขยายเวลาปิดอ่าวมาหยาต่อออกไปอย่างไม่มีกำหนด เพื่อการรักษาธรรมชาติในระยะยาว พบหลังปิด 10 เดือน ธรรมชาติเริ่มฟื้นตัว นายวรพจน์ ล้อมลิ้ม หัวหน้าอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี เผย หลังจากที่กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช ได้ประกาศปิดอ่าวมาหยาเมื่อ 10 เดือนก่อน เพื่อฟื้นฟูธรรมชาติ…

คาดประกาศใช้นิรโทษครอบครองกัญชา สัปดาห์หน้า

คาดประกาศใช้นิรโทษครอบครองกัญชา สัปดาห์หน้า

คาดประกาศใช้นิรโทษครอบครองกัญชาสัปดาห์หน้า ตำรับยาแผนไทยที่มีส่วนผสมของกัญชา เบื้องต้นสามารถปรุงได้ 16 ตำรับ ที่ประชุมคณะกรรมการยาเสพติดให้โทษนัดแรก มีมติรับรองร่างประกาศนิรโทษผู้ครอบครองกัญชา 3 ฉบับ โดยมีการแก้ไขเพิ่มเติมตามที่ได้ทำประชาพิจารณ์ไปก่อนหน้านี้ สำหรับประกาศทั้ง 3 ฉบับ จะครอบคลุมบุคคล 3 กลุ่ม…

X