ปิยบุตร หมายเรียก อนาคตใหม่

‘ปิยบุตร’ เจอหมายเรียกสอบจากปอท. ปมอ่านคำแถลงยุบไทยรักษาชาติ

วันนี้ (3 เม.ย. 62) มีรายงานว่า นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตนเองได้รับหมายเรียกพยาน จากพนักงานสอบสวนให้เข้าไปพบ กรณีแถลงการณ์ของพรรคอนาคตใหม่ โดยมีรายละเอียดดังนี้… วันนี้ก่อนออกไปทำงาน ผมเห็นกระดาษเสียบอยู่ในตู้จดหมาย…

Home / NEWS / ‘ปิยบุตร’ เจอหมายเรียกสอบจากปอท. ปมอ่านคำแถลงยุบไทยรักษาชาติ

วันนี้ (3 เม.ย. 62) มีรายงานว่า นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตนเองได้รับหมายเรียกพยาน จากพนักงานสอบสวนให้เข้าไปพบ กรณีแถลงการณ์ของพรรคอนาคตใหม่ โดยมีรายละเอียดดังนี้…

วันนี้ก่อนออกไปทำงาน ผมเห็นกระดาษเสียบอยู่ในตู้จดหมาย หยิบมาดูปรากฏว่าเป็น “หมายเรียกพยาน” กรณีแถลงการณ์ของพรรคอนาคตใหม่กรณียุบพรรคไทยรักษาชาติ ซึ่งผมเป็นผู้อ่านในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2562 โดยเจ้าหน้าที่ให้ผมไปพบ ปอท. ในวันนี้คือวันที่ 3 เมษายน เวลา 13.00 น.

ผมเพิ่งได้รับหมายเรียกพยานก่อนเที่ยงวันนี้เอง ให้ผมไปพบพนักงานสอบสวนตอนบ่ายโมงวันนี้ แต่ในหมายเรียกเขียนว่าออกหมายวันที่ 27 มีนาคม ผมจึงต้องมอบหมายให้ทนายความไปแจ้งพนักงานสอบสวนขอเลื่อนนัดไปก่อน

คุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ก็เพิ่งจะได้รับหมายเรียกเช่นกัน

หลังการเลือกตั้ง พรรคอนาคตใหม่ได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน 6.2 ล้านเสียง และตลอดสัปดาห์นี้ เราพยายามเรียกร้องให้ กกต. เปิดคะแนนเสียงเลือกตั้งรายหน่วย

แต่ทำไปทำมา ช่วงนี้เรากลับได้ของสะสมที่ระลึกเป็น “หมายเรียก” แทน

X