ขโมยล้อแม็กซ์ ล้อแม็กซ์

เตือนภัย! ตำรวจเร่งล่าโจรลักล้อแม็กซ์ พบก่อเหตุมาแล้ว 6 ครั้ง

คัดลอก URL แล้ว

ตำรวจเร่งล่า คนร้ายก่อเหตุขโมยล้อแม็กซ์ พบก่อเหตุมาแล้ว 6 ครั้ง ได้ล้อรถยนต์ไปแล้ว 24 ล้อ

จากกรณีที่มีคนร้ายใช้รถยนต์กระบะยี่ห้อฟอร์ดสีขาว ก่อเหตุลักทรัพย์ล้อแม็กซ์ซิ่งของรถยนต์ประชาชนโดยก่อเหตุอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ก่อเหตุไม่เลือกสถานที่และช่วงเวลาทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนและกลัวในความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

ความคืบหน้า วันที่ 5 เมษายน 2562 พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ที่มีคนร้ายก่อเหตุขโมยล้อแม็กซ์ขึ้นนั้นขณะนี้ตนเองได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเร่งตรวจหารถยนต์ของคนร้าย พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายจะหลบหนีเพื่อเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีทางกฎหมาย

โดยคนร้ายได้วนหารถเมื่อสบโอกาสจะลงมือก่อเหตุทันที โดยเลือกจุดที่ลงมือง่ายใช้เวลาก่อเหตุไม่นาน พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่สายตรวจตู้ยาม เร่งประชาชนสัมพันธ์เจ้าหน้าที่ รปภ.ประชาชนเพื่อช่วยกันป้องกันสอดส่องป้องกันไม่ให้ผู้ก่อเหตุซ้ำ

ขณะที่นายปิยะวุฒิ จันทร์แก้ว เจ้าของอู่ซ่อมรถเปิดเผยว่า จากเหตุการณ์โจรขโมยล้อแม็กซ์อาละวาดหนักในเขตพื้นที่อำเภอคลองหนึ่ง ซึ่งตนเองก็ยังรู้สึกกลัวอยู่เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ เมื่อมีลูกค้านำรถมาซ่อมที่อู่ตนก็ต้องถอดล้อแม็กซ์ไปเก็บเพราะกลัวว่าจะถูกโจรมาขโมยเช่นกัน

จากข้อมูลพบว่า คนร้ายรายเดียวกันเข้ามาก่อเหตุตั้งแต่คืนวันที่ 30 มีนาคม 2562 โดยก่อเหตุไปแล้ว 6 ครั้ง ได้ล้อรถยนต์ไปแล้ว 24 ล้อ ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมตัว หลังเกิดเหตุวานนี้จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายได้ใช้ถนนพหลโยธินขาออกวิ่งในช่องทางคู่ขนานมุ่งหน้า จ.พระนครศรีอยุธยา


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

Lenso Wheel ผนึกกำลัง TRD Asia เปิดตัว ล้อแม๊กซ์ รุ่นพิเศษ

Lenso Wheel ผนึกกำลัง TRD Asia เปิดตัว ล้อแม๊กซ์ รุ่นพิเศษ

บริษัท เลนโซ่ วีล จำกัด จับมือกับ บริษัท ทีอาร์ดี เอเซีย ร่วมโปรเจคพัฒนา ล้อแม๊กซ์ รุ่นพิเศษภายใต้ความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท ทีอาร์ดี เอเซีย  ผู้ออกแบบและผลิตอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ทั้งด้านความสวยงามและเพิ่มสมรรถนะให้กับรถยนต์…

ชัดแจ๋ว!  ภาพวงจรปิด เผยนาทีคนร้ายลักล้อแม็กซ์รถยนต์

ชัดแจ๋ว! ภาพวงจรปิด เผยนาทีคนร้ายลักล้อแม็กซ์รถยนต์

คลิปคนร้ายตระเวนก่อเหตุขโมยล้อแม็กซ์รถยนต์ในพื้นที่ปทุมธานี ทำชาวบ้านผวาพร้อมจี้ตำรวจล่าตัว จากกรณีที่มีคนร้ายใช้รถยนต์กระบะยี่ห้อฟอร์ดสีขาว ก่อเหตุลักทรัพย์ล้อแม็กซ์ซิ่งของรถยนต์ประชาชน โดยก่อเหตุอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ก่อเหตุไม่เลือกสถานที่และช่วงเวลาทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนและสะพรึงกลัวในความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน จากข้อมูลพบว่า คนร้ายรายเดียวกันเข้ามาก่อเหตุตั้งแต่คืนวันที่ 30 มีนาคม 2562 โดยก่อเหตุไปแล้ว 6 ครั้ง ได้ล้อรถยนต์ไปแล้ว…

X