ไฟดูดเสียชีวิต ไฟฟ้า

นักเรียน ม.6 ถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิต หลังเดินไปหยิบน้ำจากตู้แช่

คัดลอก URL แล้ว

นักเรียนชั้น ม.6 เดินไปหยิบน้ำในตู้แช่ดื่มคลายร้อน เคราะห์ร้ายถูกไฟดูดเสียชีวิต แม่กับน้องเข้าช่วยเหลือถูกไฟดูดบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 6 เม.ย. 62 ร.ต.อ.นิพนธ์ พลสวัสดิ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุไฟฟ้าดูดมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 15 ซอยติวานนท์ 46 ถนนติวานนท์ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก. สภ.รัตนาธิเบศร์ พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ สว.สส. ประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต๊กตึ้ง รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นเพิงทำด้วยสังกะสีชั้นเดียว พื้นปูนซีเมนต์ เปิดเป็นร้านค้าขายของชำในแคมป์คนงานก่อสร้าง ที่บริเวณด้านหน้าตู้แช่เครื่องดื่ม ผู้เสียชีวิต อายุ 18 ปี เป็นนักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง นอนเสียชีวิต ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงนักเรียนขาสั้นสีดำ ไม่สวมรองเท้า ภายในร้านพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย คือมารดาและน้องสาวผู้เสียชีวิต

สอบถามมารดาผู้เสียชีวิต ทราบว่าก่อนเกิดเหตุกำลังนั่งขายของอยู่หน้าร้าน ผู้เสียชีวิตเดินไปที่ตู้แช่เพื่อเปิดและเอาน้ำมาดื่มคลายร้อน จากนั้นตนได้ยินผู้เสียชีวิตร้องเสียงดังและล้มลงนอนนิ่ง ตนและลูกสาวจึงได้พยายามเข้าไปจับเพื่อช่วยดึงตัวผู้เสียชีวิตออก แต่ถูกไฟดูดเช่นกัน จึงรีบเอามือออก และไปถอดปลั๊กตู้แช่ ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบหาจุดที่ไฟรั่ว จากนั้นได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรให้ละเอียดอีกครั้งก่อนมอบให้ญาติรับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

ไขควงลองไฟ อุปกรณ์จำเป็นควรมีติดบ้านไว้ตรวจสอบไฟฟ้ารั่ว

ไขควงลองไฟ อุปกรณ์จำเป็นควรมีติดบ้านไว้ตรวจสอบไฟฟ้ารั่ว

ไขควงลองไฟ หรือ ไขควงวัดไฟ เป็นสิ่งที่ควรมีไว้ประจำบ้าน เพราะเป็นอุปกรณ์สำคัญในการตรวจสอบสภาพเครื่องใช้ไฟฟ้าว่ามีไฟรั่วหรือไม่ โดยการนำไขควงลองไฟ ไปแตะที่ตัวเครื่องใช้ไฟฟ้า ถ้ามีแสงไฟสว่างปรากฏขึ้นมา แสดงว่าเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นมีไฟรั่ว จำเป็นต้องถอด ปลั๊กทิ้ง แล้วรีบนำไปให้ช่างดูทันที ซึ่งการทดสอบด้วยการใช้ไขควงลองไฟฟ้านั้น ต้องไม่ใส่รองเท้าหรือฉนวนใดๆ เนื่องจากแสงไฟจะไม่ติด…

บ้านหมานอกบ้าน ไอเดียบ้านสุนัขติดแอร์งบ 165,000 บาท

บ้านหมานอกบ้าน ไอเดียบ้านสุนัขติดแอร์งบ 165,000 บาท

Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับ บ้านหมานอกบ้าน แบบสั่งทำโดยเฉพาะค่ะ บ้านสุนัข ตามรูป ขนาดบ้าน กว้าง 2.2 เมตร ลึก 3 เมตร ราคาเริ่มต้นที่ 165,000…

กฟภ.ชี้แจงกรณีหนุ่มถูกไฟดูดเสียชีวิต ขณะช่วยเพื่อนบ้านขนของหนีน้ำ

กฟภ.ชี้แจงกรณีหนุ่มถูกไฟดูดเสียชีวิต ขณะช่วยเพื่อนบ้านขนของหนีน้ำ

จากกรณีนายสราวุธ จันโทแพง อายุ 20 ปี ชาว อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต ขณะเข้าไปช่วยเหลือเพื่อนบ้านขนของหนีน้ำ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 31 ส.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุดวานนี้…

ร้อนจัด! กฟผ.เผยยอดใช้ไฟฟ้าทุบสถิติ ทะลุ 2.96 หมื่นเมกะวัตต์

ร้อนจัด! กฟผ.เผยยอดใช้ไฟฟ้าทุบสถิติ ทะลุ 2.96 หมื่นเมกะวัตต์

กฟผ. เผยค่าความต้องการใช้ไฟฟ้าสูงสุดวันนี้ทำสถิติใหม่ อยู่ที่ 29,680.3 เมกะวัตต์ อุณหภูมิ (กทม.) องศา 32.0 องศาเซลเซียส เนื่องจากสภาพอากาศร้อน วันนี้(21 เม.ย.) นายเริงชัย คงทอง…

X