ข่าวสดวันนี้ จราจร ถนนสายเอเชีย สงกรานต์ 62

สายเอเชียขาขึ้นรถแน่นต่อเนื่อง เตือน! จอมซิ่ง-จอมปาดระวังใบสั่งส่งถึงบ้าน

การจราจร สายเอเชียขาขึ้นช่วง จ.ชัยนาท รถแน่นต่อเนื่อง เจ้าหน้าที่เตือน! จอมซิ่ง-จอมปาด ระวังใบสั่งส่งถึงบ้าน วันที่ 12 เมษายน 2562 การจราจร และบรรยากาศการเดินทางกลับภูมิลำเนาของประชาชนในวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ 2562 วันแรก…

Home / NEWS / สายเอเชียขาขึ้นรถแน่นต่อเนื่อง เตือน! จอมซิ่ง-จอมปาดระวังใบสั่งส่งถึงบ้าน

การจราจร สายเอเชียขาขึ้นช่วง จ.ชัยนาท รถแน่นต่อเนื่อง เจ้าหน้าที่เตือน! จอมซิ่ง-จอมปาด ระวังใบสั่งส่งถึงบ้าน

วันที่ 12 เมษายน 2562 การจราจร และบรรยากาศการเดินทางกลับภูมิลำเนาของประชาชนในวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ 2562 วันแรก บนทางหลวงหมายเลข 32 สายเอเชีย ช่วง จ.ชัยนาท ถนนสายหลักในการเดินทางขึ้นสู่ภาคเหนือ พบว่ายังคงมีปริมาณรถมากอย่างต่อเนื่องจากเมื่อคืนที่ผ่านมา และเริ่มเพิ่มมากขึ้นในช่วงเช้าจนถึงเวลานี้

แต่ยังไม่มีรายงานปัญหาการติดขัด โดยยังคงแล่นได้อย่างคล่องตัว ทำความเร็วได้ประมาณ 80-100 ก.ม./ชั่วโมง แม้ว่าในบางช่วงจะมีปริมาณรถแล่นเต็มทั้ง 4 ช่องจราจรก็ตาม แต่จะมีการชะลอตัวบ้างในจังหวะสัญญาณไฟแดงที่บริเวณแยกหางน้ำสาคร อ.มโนรมย์

แต่เมื่อผ่านพ้นจุดนี้ไปแล้วก็แล่นได้คล่องตัวไปจนเข้าพื้นที่ อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ ที่ หลักกิโลเมตรที่ 150 ที่เป็นจุดบรรจบกับทางหลวงหมายเลข 340 สุพรรณบุรี-ชัยนาท ซึ่งมีลักษณะเป็นคอขวดก็จะมีการชะลอตัวเล็กน้อยในบางช่วง เมื่อผ่านไปได้ก็จะสามารถแล่นได้อย่างคล่องตัวจนถึงทางเลี่ยงเมืองนครสวรรค์

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่แจ้งเตือนถึงรถซิ่งและรถที่ชอบปาดทั้งหลายว่า แม้ในช่วงเทศกาลสงกรานต์เจ้าหน้าที่จะมีงานเพิ่มมากขึ้น แต่การตรวจจับการกระทำความผิดกฎหมายจราจรก็ยังคงมีอยู่ตามปกติ เพราะตลอดเส้นทางจะมีกล้องวงจรปิด และกล้องบันทึกความเร็วทำงานอยู่ตลอด เพราะฉะนั้นถ้ายังคึกคะนองไม่เคารพกฎจราจรจะมีการส่งใบสั่งถึงบ้าน