แก๊งโจรขาเป๋ โจร โจรงัดบ้าน

เร่งล่าแก๊งโจรขาเป๋ฉกเงินร้าน OK 20 เพื่อนบ้านผวาหวั่นเหตุซ้ำรอย

คัดลอก URL แล้ว

เร่งล่าแก๊งโจรขาเป๋ ฉกเงินร้าน OK 20 เพื่อนบ้านยอมรับ หวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

วันที่ 19 เมษายน 2562 ที่บ้านเลนที่ 14/5 -14/6 ถนนปานชูรำลึก ต.พิมาน อ.เมือง จ.สตูล ซึ่งเป็นบ้านของนายภัทรศัย ชมมณี อายุ 38 ปี เจ้าของร้าน OK 20 เปิดคลิปวีดีโอที่ตนเองแชร์ผ่านมือถือให้นักข่าวดู ถึงความอหังการของ 3 จอมโจรย่องเบา ที่เข้าก่อเหตุงัดประตูรั้วด้านข้างบ้าน และงัดประตูภายในบ้านและร้านค้า ก่อนลงมือฉกเงินสด มีทั้งลูกเหรียญใช้หมุนเวียนภายในร้านขายไปร่วม 80,000 บาท พร้อมโทรศัพท์มือถือสำหรับเติมเงิน 1 เครื่อง และเหรียญพระพุทธรูป

ทิ้งไว้เพียงซากกระจัดกระจายภายในร้าน สร้างความเจ็บใจทุกครั้งที่เห็นภาพไอ้โจรทั้ง 3 คนนี้จริงเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด ให้สังคมได้รับรู้เพื่อเตือนสติทุกคนอย่าได้ประมาท และต้องการประกาศให้ช่วยกันแจ้งเบาะแสตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายทีมนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด

นายภัทรศัย ชมมณี เจ้าของร้าน OK 20 เล่าว่า เวลา ตี2 ของวันที่ 16 เมษายน ขณะที่ตนและครอบครัวยังอยู่ระหว่างท่องเที่ยวในช่วงสงกรานต์ในประเทศมาเลเซีย ก่อนโจรลงมือก่อเหตุได้ขี่รถจยย.พร้อมพวกเวียนหลายรอย ก่อนลงมือได้ใส่ไอ้โม่งอำพลางหน้าตา

แต่ตัวหัวหน้าแก๊งพบว่าเดินกะเผลกเป็นที่จดจำได้ง่าย ระหว่างลงมือได้สั่งให้ลูกน้องถอดสัญญาณWiFi และหาสายถอดกล้องวงจรปิด โดยอีกคนได้รื้อค้นลิ้นชัก ฉีกซองอังเปาซึ่งเป็นขวัญถุงมีเงินไม่กี่บาท จากนั้นรื้อกล่องเก็บเงินซึ่งมีเหรียญไว้ถอนเงินลูกค้า และเงินสดร่วม80000 บาท พร้อมฉกมือถือไปด้วย1 เครื่อง

สังเกตได้ว่า โจรชุดนี้รู้เรื่องระบบจองกล้องวงจรปิด และต้องเคยมาเป็นลูกค้าตน พร้อมยอมรับว่า หมดแรงจริงๆ ไม่คิดว่าเปิดร้านมา4 ปีโจรจะมาขึ้นบ้าน ไม่อยากโทษใครเราสะเพร่าเอง และฝากเตือนทุกคนให้เป็นอุทาหรณ์ หลังเกิดเหตุก็ไปแจ้งความในวันดังกล่าวเลย ทุกวันนี้เหมือนคนโรคจิตคอยระวัง หวาดระแวงไปหมด

ด้าน พ.ต.ท.ไพโรจน์ พิจิตรบรรจง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสตูล ได้เรียกสอบบุคคลที่อยู่ในบัญชีรายชื่อหัวขโมยมาสอบ 4 ปากแล้วยังไม่คืบหน้ามากนัก

ขณะที่เพื่อนบ้านยอมรับว่า ผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนนอนก็คอยสอดส่องตลอด ได้ยินเสียงอะไรนิดหน่อยก็หวาดกลัวด้วยเช่นกัน


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

เร่งล่าโจรแสบ! ใช้ไม้ดันกล้องวงจรปิด ก่อนงัดตู้เติมเงิน-ตู้น้ำมันกลางดึก

เร่งล่าโจรแสบ! ใช้ไม้ดันกล้องวงจรปิด ก่อนงัดตู้เติมเงิน-ตู้น้ำมันกลางดึก

เร่งล่าโจรแสบ! ใช้ไม้ดันกล้องวงจรปิดที่ติดไว้หน้าร้านให้แหงนขึ้นด้านบน ก่อนที่จะลงมืองัดตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือ-ตู้น้ำมันกลางดึก วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 ร.ต.อ.พิสิฐ บุญมี ร้อยเวร สภ.เมืองชัยนาท เข้าตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ร้านสินค้าเกษตร เลขที่ 79…

รวบแก๊งล้วงกระเป๋ามืออาชีพ ตระเวนเดินสายก่อเหตุตามสถานที่ท่องเที่ยว

รวบแก๊งล้วงกระเป๋ามืออาชีพ ตระเวนเดินสายก่อเหตุตามสถานที่ท่องเที่ยว

ป.รวบแก๊งล้วงกระเป๋ามืออาชีพ ออกตระเวนเดินสายก่อเหตุตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เมื่อวันที่ 19 พ.ค. ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5…

พลังโซเชียลแชร์! จนโจรนำรถจักรยานยนต์มาคืนเจ้าของ

พลังโซเชียลแชร์! จนโจรนำรถจักรยานยนต์มาคืนเจ้าของ

หลังโซเชียลแชร์ภาพโจรขโมยรถจักรยานยนต์หน้าร้านเกมส์เยื้องสถานีตำรวจแค่ 200 เมตร โจรรู้ตัวติดต่อเจ้าของรถขอนำมาคืนแต่อย่าเอาเรื่อง หลังจากวานนี้ (16 เม.ย. 2562) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ธนากร อัยวรรณ์” โพสต์ภาพจากคลิปวงจรปิดบันทึกภาพใบหน้าของชายคนหนึ่ง ซึ่งระบุว่า เป็นโจรขโมยรถจักรยานยนต์ไป ต่อมาวันนี้…

อุกอาจ! คนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดจี้พนักงานร้านสะดวกซื้อ ชิงเงินสด 7 พันบาท

อุกอาจ! คนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดจี้พนักงานร้านสะดวกซื้อ ชิงเงินสด 7 พันบาท

อุกอาจ! คนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดจี้พนักงานร้านสะดวกซื้อ ชิงเงินสดกว่า 7 พันบาท ก่อนหลบหนีไป วันที่ 30 มี.ค. 62 เมื่อเวลา 04.30 น. ร.ต.อ.วุฒิภัทร ช่วยคิด…

โจรในคราบลูกค้า! สั่งกุ้งไม่จ่ายเงิน ขี่รถหนีหน้าตาเฉย

โจรในคราบลูกค้า! สั่งกุ้งไม่จ่ายเงิน ขี่รถหนีหน้าตาเฉย

เจ้าของร้านกุ้งโพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดเตือนภัย เจอลูกค้าแสบเชิดกุ้งสด 5 กิโลกรัม พร้อมสั่งกุ้งเผาไว้อีก 2 กิโลกรัม ขี่รถจักรยานยนต์หนีไปอย่างหน้าตาเฉย ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ “น.นุ่น” โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดของร้านขายกุ้งสดในเขตเทศบาลตำบลบ้านเป็ด เป็นคลิปของหญิงสาวรายหนึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนดาเวฟสีดำแดง มาจอดที่หน้าร้านขายกุ้งสด ก่อนจะลงไปสั่งซื้อกุ้งรวม 7…

จับได้แล้ว!! สาวแสบไม่จ่ายเงินค่ากุ้ง อ้างตกงาน มีหนี้สินเยอะ

จับได้แล้ว!! สาวแสบไม่จ่ายเงินค่ากุ้ง อ้างตกงาน มีหนี้สินเยอะ

จับแล้วสาวแสบเชิดเงินค่ากุ้ง อ้างตกงาน มีหนี้สินเยอะ ประกอบกับไม่มีเงินซื้อนมให้หลานกิน จึงจำเป็นต้องทำ โดยนำอาหารไปขายแลกเงินมาใช้ ความคืบหน้ากรณีมีคลิปจากกล้องวงจรปิดของร้านขายกุ้งสด ชื่อร้านก.กุ้งสด ตั้งอยู่เลขที่ 199/1 ม.6 ถ.ศรีจันทร์ ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น…

X