ข่าวสดวันนี้ ข่าวอินโดนีเซีย จระเข้กินคน

สยอง! คลิปจระเข้คาบขามนุษย์ ลอยกลางแม่น้ำที่อินโดนีเซีย

สำนักข่าวต่างประเทศ ได้มีการเผยแพร่คลิปสุดสยอง ขณะเกิดเหตุมีจระเข้ตัวหนึ่งคาบขาของมนุษย์ ลอยอยู่ในแม่น้ำแห่งหนึ่งทางตอนใต้ของเกาะสุลาเวสี ประเทศอินโดนีเซีย โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่า ระหว่างที่จระเข้ลอยอยู่ในน้ำนั้น ที่ปากของมันมีขาของมนุษย์โผล่ออกมาจากปากสร้างความสยดสยองให้กับผู้พบเห็นเป็นจำนวนมาก  ก่อนจะทราบต่อมาว่า ขาที่พบดังกล่าวเป็นของดาร์ลิน อูติ ชายหนุ่มวัย 30 ปี ที่ถูกจระเข่เข้จู่โจมทำร้ายระหว่างที่เขาลงไปในน้ำเพื่อซ่อมท่อใต้น้ำ…

Home / NEWS / สยอง! คลิปจระเข้คาบขามนุษย์ ลอยกลางแม่น้ำที่อินโดนีเซีย

สำนักข่าวต่างประเทศ ได้มีการเผยแพร่คลิปสุดสยอง ขณะเกิดเหตุมีจระเข้ตัวหนึ่งคาบขาของมนุษย์ ลอยอยู่ในแม่น้ำแห่งหนึ่งทางตอนใต้ของเกาะสุลาเวสี ประเทศอินโดนีเซีย

โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่า ระหว่างที่จระเข้ลอยอยู่ในน้ำนั้น ที่ปากของมันมีขาของมนุษย์โผล่ออกมาจากปากสร้างความสยดสยองให้กับผู้พบเห็นเป็นจำนวนมาก  ก่อนจะทราบต่อมาว่า ขาที่พบดังกล่าวเป็นของดาร์ลิน อูติ ชายหนุ่มวัย 30 ปี ที่ถูกจระเข่เข้จู่โจมทำร้ายระหว่างที่เขาลงไปในน้ำเพื่อซ่อมท่อใต้น้ำ

ซึ่งรายงานเผยว่า ระหว่างที่ ดาร์ลิน อูติ กำลังดำน้ำเพื่อซ่อมท่อนั้น ได้มีจระเข้ตัวหนึ่งว่ายเข้าโจมตีเข้าโดนการงับที่เป้ากางเกง จากนั้นก็ลากเขาลงน้ำ น้องสาวที่อยู่บนฝั่งพยายามดึงสายยางที่รั้งตัวเขาเพื่อช่วยชีวิต แต่ไม่ทันการจระเข้ได้ลากร่างของเขาลงน้ำไป

ทั้งนี้หลังเหตุที่เกิดขึ้นน้องสาวได้ไปแจ้งให้ครอบครัวทราบ ก่อนที่ทางครอบครัวจะแจ้งให้กู้ภัยออกติดตามค้นหา และเวลาต่อมาจระเข้ตัวดังกล่าวจะโผล่พ้นน้ำอีกครั้ง โดยที่มีขาของ ดาร์ลิน อูติ ติดอยู่ที่ปากของมันดังกล่าว เจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกติดตามหา กระทั่งพบศพของเขาในวันต่อมา

สำหรับแม่น้ำดังกล่าวถือเป็นที่อยู่อาศัยของจระเข้ และคนในพื้นที่ได้ออกประกาศเตือนชาวบ้านให้ระมัดระวังให้มากหากมีกิจจำเป็นต้องลงไปในแม่น้ำ เพราะอาจถูกจระเข้ทำร้ายเหมือนเช่นที่เกิดกับ ดาร์ลิน อูติ  ได้ 

X