ข่าวจังหวัดชลบุรี ข่าวสดวันนี้ อนาจาร

ผู้ปกครองร้องขอความเป็นธรรม ลูกสาววัย 5 ขวบถูกโรคจิตลวงอนาจาร แต่คดีไม่คืบ

คัดลอก URL แล้ว

แม่ร้องหลังคดีไม่คืบ ลูกสาววัย 5 ขวบถูกโรคจิตลวงอนาจารในห้างดังพัทยา ด้านตำรวจยันทำงานเต็มที่ไม่ได้นิ่งนอนใจ เพื่อไขคำตอบและล่าตัวคนผิดมาดำเนินคดี

วันนี้ (29 ม.ค. 2562) ผู้สื่อข่าว MThai ได้ลงพื้นที่สืบหาความจริง ถึงกรณีที่มีหญิงคนหนึ่งโพสต์ข้อความผ่านเพจพัทยาทอล์ค เรียกร้องขอความเป็นธรรม หลังจากลูกสาววัย 5 ขวบถูกคนโรคจิตล่อลวงไปทำอนาจารภายในห้องน้ำห้างชื่อดังแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา แถมจับคนร้ายได้แต่ตำรวจไม่คุมตัวดำเนินคดี โดยอ้างว่าไม่มีหลักฐานพยานเพียงพอที่จะเอาผิดคนร้ายได้ ทั้งๆ มีพยานเป็นเด็ก อายุประมาณ 7-8 ขวบที่เห็นเหตุการณ์อยู่หลายคน

ซึ่งจากการลงพื้นที่สอบถามผู้ปกครองของเด็กผู้เสียหาย ได้ความว่า ลูกสาวของตนถูกชายวัยกลางคนทำทีหยอดเงินให้ แล้วก็สอนเด้็กหญิงผู้เสียหายเล่นเกมส์ จากนั้นเงินก็หมด ชายคนนั้นจึงออกอุบายจะหยอดเกมส์ให้แต่ขอจับอวัยวะเพศ ก่อนสั่งให้ยืนแล้วก็ถอดกางเกงออก จากนั้นก็ใช้นิ้วแหย่เข้าไปในอวัยวะเพศ ยังไม่พอยังเอาหน้าซุกเข้าไปที่อวัยวะเพศอีก ซึ่งหลังเกิดเหตุได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยาแล้ว แต่ยังไม่สามารถเอาผิดได้เพราะมีหลักฐานไม่เพียงพอ

อย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขอเป็นคดีสุดท้ายอย่าไปเกิดกับลูกหลานใครอีก ขณะเดียวกันก็ขอให้เป็นอุทาหรณืเตือนใจผู้ปกครองอย่าปล่อยให้ลูกหลานไปเล่นกันตามลำพังในที่สาธารณะ ถึงมีคนเยอะแต่ก็ยังมีคนจิตวิตถารคอยจ้องจะก่อเหตุกับเด็กแฝงตัวอยู่ และอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งหาพยานหลักฐานให้ได้โดยเร็วเพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ด้าน พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ออกมาเปิดเผยถึงคดีนี้ว่า เบื้องต้นได้ทำการสอบสวนผู้ปกครองของผู้เสียหาย รวมถึงพยานที่เห็นเหตุการณ์ไว้แล้ว เพื่อใช้เป็นพยานหลักฐานประกอบกับการดำเนินคดีของผู้ต้องหา ซึ่งเบื้องต้นทราบตัวผู้ต้องหาแล้ว แต่ต้องรอให้พนักงานสอบสวน ทำการรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงรอผลการตรวจที่เกี่ยวข้องมาประกอบคดี จากนั้นจึงดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับผู้ต้องหามาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ได้รายงานให้ผบ.ตร. ทราบเรื่องแล้ว และท่านเน้นย้ำให้การสอบสวนคดีต้องเป็นธรรม ตรงไปอย่างตรงไป อย่านิ่งนอนใจ แต่ต้องอาศัยพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์เป็นสำคัญ เพื่อทำความจริงให้ปรากฏสามารถตอบคำถามสังคมได้


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

X