Kerry Express เคอรี่ เอ็กซ์เพรส โครงการส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ปลื้ม โครงการ ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม ยอดบริจาคเกินคาด!

คัดลอก URL แล้ว

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ภูมิใจเป็นตัวแทนสายบุญส่งต่อความสุข ด้วยยอดพุ่งทะลุกว่า 2 ล้านกล่องให้มูลนิธิฯ, โรงเรียน และโรงพยาบาลที่ขาดแคลนทั่วประเทศ ตอกย้ำนโยบายและวิสัยทัศน์ในการช่วยเหลือสังคมในฐานะผู้นำด้านการขนส่งพัสดุด่วนอันดับ 1 ในประเทศไทย

โดยเมื่อวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา คุณวราวุธ นาถประดิษฐ์ รองผู้จัดการทั่วไป สายงานการค้า บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ได้เป็นตัวแทนจากทางเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ในงานแถลงข่าวกิจกรรมเพื่อสังคม ขึ้นกล่าวถึงความสำเร็จของ โครงการ ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม ที่ได้เชิญชวนให้ผู้มีจิตศรัทธาทั่วประเทศมีส่วนร่วมในการส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้กับมูลนิธิฯ, โรงเรียน และโรงพยาบาลที่ขาดแคลนทั่วประเทศ ฟรี! ไม่เสียค่าจัดส่ง ตลอดเดือนมกราคม 2562 ที่ผ่านมา เฉพาะที่ร้านเคอรี่ เอ็กซ์เพรส พาร์เซลช็อปทุกสาขาทั่วประเทศเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงนโยบายและวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ที่ให้ความสำคัญด้านการบริการ เน้นจัดส่งพัสดุทุกชิ้นให้ถึงมือลูกค้าด้วยความจริงใจ จากโครงการฯ นี้ นอกจากรอยยิ้มจะถูกจัดส่งถึงมือทุกกล่องแล้ว ยังถือเป็นการส่งความสุขให้กับสังคมไปพร้อมกัน

จากการดำเนินโครงการ ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม นั้น คุณวราวุธกล่าวด้วยน้ำเสียงยิ้มแย้มว่า “ผลการตอบรับสูงเกินคาด ทางเรารู้สึกดีใจมากที่มีประชาชนให้ความสนใจร่วมกันบริจาคสิ่งของผ่านทางเคอรี่ เอ็กซ์เพรส เพื่อส่งต่อไปยังมูลนิธิ โรงเรียน และโรงพยาบาล ซึ่งในครั้งนี้ มีผู้บริจาคเป็นจำนวนทั้งสิ้นกว่า 2,000,000 ล้านกล่อง ซึ่งคิดเป็นมูลค่าการขนส่งกว่า 100 ล้านบาท โดยทั้งหมด ได้ถูกส่งกระจายไปต่อไปยังมูลนิธิ โรงเรียน และโรงพยาบาลกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ สร้างความปลาบปลื้มให้กับเราในฐานะ คณะผู้บริหารและตัวแทนพนักงานบริษัทฯ ส่งมอบความสุขอันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เราสัญญาว่า เราจะไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างสรรค์สังคมไทย ให้เป็นสังคมแห่งมิตรภาพและรอยยิ้มต่อไป”

ภายในงานยังได้รับเกียรติจากพิธีกรมากประสบการณ์ อย่าง คุณต๊ะ-พิภู พุ่มแก้วกล้า และ คุณเอิง- อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ร่วมดำเนินงาน รวมถึงเหล่านักแสดงสาวชื่อดังที่มีส่วนร่วมในโครงการนี้ในฐานะของผู้ส่ง โดยได้ส่งของบริจาคผ่านทางเคอรี่ ไปยังมูลนิธิฯที่ขาดแคลนเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น คุณแพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ คุณแพท-ณปภา ตันตระกูล พร้อมด้วยตัวแทนทางฝั่งผู้รับจาก 5 มูลนิธิที่มียอดผู้บริจาคให้สูงที่สุดในโครงการ ได้แก่ มูลนิธิกระจกเงา, มูลนิธิหลวงตาน้อย, มูลนิธิบ้านกึ่งวิธีหญิง, มูลนิธิบ้านนกขมิ้น และวัดพระบาทน้ำพุ ร่วมกันกล่าวถึงความประทับใจและความสุขที่มีโอกาสได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้

ปัจจุบันบริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการจัดส่งพัสดุด่วนอันดับ 1 ในประเทศไทย บริการรับส่งพัสดุและสินค้าถึงที่ บริการเก็บเงินปลายทาง เช็คสถานะสินค้าและพัสดุได้ตลอด 24 ชม. การันตีด้วยระบบบริหารคุณภาพมาตรฐานการให้บริการ ISO 9001 : 2015 ด้วยมาตรฐาน “ส่งไว ส่งชัวร์ ทั่วไทย” ตอกย้ำด้วยการครองใจมหาชนเป็นปีที่ 2 ด้วยรางวัล ETDA e-Commerce Awards: People’s Choice 2019 สาขา Excellent Customer-oriented Service

สำหรับผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซที่มีระบบการจัดการ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขาย การจัดการคลังสินค้า การชำระเงิน และการบริการหลังการขายยอดเยี่ยม ดูแลหลังการขาย รับแจ้งเรื่องร้องเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และแบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งที่ครองใจผู้บริโภคสูงสุดประจำปี 2561 หรือ MARKETEER No.1 Brand Thailand 2018 สาขาบริการจัดส่ง/โลจิสติกส์ มีบริการจัดส่งครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่กว่า 5,500 จุดบริการทั่วประเทศ รับประกันยอดการจัดส่งที่มากกว่า 2,000,000 กล่องต่อวัน และยังคงมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพการให้บริการเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถใช้บริการได้ที่ร้านเคอรี่ เอ็กซ์เพรส พาร์เซลช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>> KerryExpress

 


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

เคอรี่ แถลงการณ์ เรื่องพนักงานลาออกไม่เป็นความจริง

เคอรี่ แถลงการณ์ เรื่องพนักงานลาออกไม่เป็นความจริง

6 เม.ย. 2563 : จากกรณีที่มีการแชร์กันในโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับพนักงานเคอรี่ลาออกจนทำให้พัสดุไม่ได้จัดส่งเป็นจำนวนมากนั้น ทางบริษัทเคอรี่ได้ประกาศจดหมายแถลงการณ์ ขอยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง พร้อมทั้งย้ำว่ามีพนักงานที่ปฏิบัติงานตามปกติจำนวนทั้งสิ้นกว่า 20,000 ชีวิต เคอรี่ ประกาศเรื่อง พนักงานลาออกไม่เป็นความจริง พร้อมเน้นย้ำจะแก้ไขโดยด่วน เคอรี่ได้ประกาศผ่านจดหมายว่า…

Kerry Express เดินหน้า ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม ฟรี!ทั่วไทย

Kerry Express เดินหน้า ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม ฟรี!ทั่วไทย

รุ่งพุ่งทะยานก้าวเข้าสู่ปีที่ 13 อย่างมั่นคงสำหรับ บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอันดับ 1 การให้บริการด้านการจัดส่งพัสดุด่วน (จัดส่งภายในวันถัดไป) เดินหน้าผุดโครงการ ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม…

X