ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ บ่อนพระราม 3 ยิงกันในบ่อน

‘ชูวิทย์’ แฉ!! บ่อนพระราม 3 เปิดมานาน มีตำรวจชื่อย่อ ซ. เอี่ยวทำบ่อนออนไลน์

ก่อนหน้านี้มีเหตุยิงกันภายในอาคารพาณิชย์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา มีผู้เสียชีวิต 4 คน

Home / NEWS / ‘ชูวิทย์’ แฉ!! บ่อนพระราม 3 เปิดมานาน มีตำรวจชื่อย่อ ซ. เอี่ยวทำบ่อนออนไลน์

ประเด็นน่าสนใจ

  • ก่อนหน้านี้มีเหตุยิงกันภายในอาคารพาณิชย์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา มีผู้เสียชีวิต 4 คน
  • ต่อมาผบช.น. ออกมาแถลงว่ามีการลักลอบเล่นพนัน แต่จะเป็นบ่อนหรือไม่นั้นขอตรวจสอบก่อน
  • ด้าน ‘ชูวิทย์ ‘ เผย บ่อนดังกล่าว เปิดมานานนับ 10 ปี แฉต่อมีตำรวจชื่อเล่น “ซ” ที่วันนี้ยังรับราชการ เป็นเจ้าของบ่อนพนันออนไลน์

วันนี้ (4 ส.ค.63) นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตเจ้าพ่ออ่าง และนักการเมืองชื่อดัง ออกมาแฉถึงกรณีมีเหตุยิงกันภายในอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ถ.พระราม 3 ซอย 66 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา ทำให้มีผู้เสียชีวิต 4 คน เป็นหญิง 2 คน และ ชาย 2 คน และหนึ่งในนั้นคือ พลตำรวจตรีวัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สารวัตร(สอบสวน) สน.แสมดำ ซึ่งทาง ผบช.น. ออกมาแถลงว่ามีการลักลอบเล่นพนัน แต่จะเป็นบ่อนหรือไม่นั้นขอตรวจสอบก่อน

สำหรับบ่อนดังกล่าวเป็นของเฮียตี้ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในวงการการพนัน เปิดมานานนับ 10 ปี มีการแบ่งเป็น 3 โซน ขึ้นอยู่กับกำลังเงินของผู้เล่น คือ วีไอพี ระดับกลาง และระดับล่าง เปิดเป็นโต๊ะให้เล่นบาคาร่า และการพนันชนิดต่างๆ มีไม่ต่ำกว่า 30 โต๊ะ นายชูวิทย์ กล่าว

ส่วนสาเหตุที่มีการยิงกันนั้น ก็มาจากพันตำรวจตรีวัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สารวัตร(สอบสวน) สน.แสมดำ หรือ สารวัตรแม็ก ไปเจอนายถาวร สีสด ซึ่งเป็นเจ้าหนี้ และได้มีการทวงหนี้กันขึ้น แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงลุกลามจนถึงขั้นยิงกัน ซึ่งข้อมูลเหล่านี้นายชูวิทย์ยืนยันว่ามาจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือในวงการตำรวจ วงการนักเลง และคนในวงการพนัน

การยิงกันตายในบ่อนไม่ได้มีบ่อยครั้ง ครั้งล่าสุดเกิดขึ้นที่บ่อนย่านเยาวราชเมื่อกว่า 30 ปีที่แล้ว เหตุครั้งนี้จึงทำให้สะเทือนวงการตำรวจอยู่ไม่ใช่น้อย ฉะนั้นตำรวจต้องออกมาพูดความจริง เพราะบ่อนที่เกิดเหตุถือเป็นบ่อนคลาสสิค ซึ่งเชื่อว่าตำรวจก็คงไม่ยอมรับง่ายๆ ว่าที่เกิดเหตุเป็นบ่อนคลาสสิคของกรุงเทพมหานครที่เปิดมานาน จึงอ้างไม่ได้ว่าไม่ใช่บ่อนการพนัน

อย่างไรก็ตาม นายชูวิทย์ ระบุว่า เรื่องนี้ไม่มีอะไรมาก บ่อนพวกนี้ไม่นานก็จะหายไป เพราะมีแต่คนรุ่นเก่า แต่สิ่งที่ต้องให้ความสนใจ คือ บ่อนออนไลน์ ที่วันนี้มีเงินหมุนเวียนนับแสนล้าน และมีตำรวจชื่อเล่น “ซ” ที่วันนี้ยังรับราชการ เป็นเจ้าของบ่อนพนันออนไลน์

X