ข่าวสดวันนี้ บริษัท13ถ้้ำหลวง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หมูป่าอะคาเดมี

กลุ่มก่อตั้งสโมสรหมูป่าทีนทอคล์ฯ ยันไม่เกี่ยวข้องบริษัท 13 ถ้ำหลวง

คัดลอก URL แล้ว

ผู้บริการสโมสรหมูป่าทีนทอคล์อะคาเดมี่ ยันไม่เกี่ยวข้อง  “บริษัท 13 ถ้ำหลวง จำกัด ” หลังมี 2 ดาราคนบันเทิงเข้าไปเป็นผู้จัดการ

จากกรณีที่เกิดเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก หลังจาก เฟซบุ๊ก วัดพระธาตุดอยเวา ต. เวียงพางคำ อ. แม่สาย จ. เชียงราย โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการจัดตั้ง “บริษัท 13 ถ้ำหลวง จำกัด ” เพื่อจัดการและรักษาผลประโยชน์ของน้องๆ ทั้ง 13 คน และนำผลประโยชน์ที่ได้มาช่วยเหลือสังคมในทุกด้าน

เพราะน้องๆ 13 ได้ชีวิตใหม่จากคนทั้งโลก โดยโครงสร้างบริษัท มีโค้ช เอกพล จันทะวงษ์ เป็นประธานบริษัท ผู้ปกครอง 4 คนเป็นกรรมการ และน้องๆ อีก 12 คนถือหุ้น และยังได้ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และ แคนดี้ รากแก่น เป็นผู้จัดการนั้น

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kang Kitipong Inthachai  ซึ่งเป็น 1 ในกลุ่มคนที่ก่อตั้ง สโมสรหมูป่าทีนทอคล์อะคาเดมี่ และมีน้องๆ  ทั้ง 13 ชีวิตสังกัดอยู่ก่อนหน้าเกิดเหตุไปติดถ้ำหลวง ได้โพสต์ข้อความแสดงความเห็นชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเผยว่า

ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อตั้งบริษัทดังกล่าว อีกทั้งไม่เคยคิดรับผลประโยชน์ใดๆ จากเด็กๆ ทั้งสิ้น  ทั้งนี้ไม่ขอแสดงความเห็นเกี่ยวกับการก่อตั้งบริาัทดังกล่าว และจะขอมุ่งแต่เรื่องกีฬาการแข่งขันฟุตบอลให้กับเด็กๆ ในทีมเท่านั้น

พวกเราผู้ก่อตั้งสโมสรหมูป่าทีนทอคล์อะคาเดมี่ทุกท่าน พวกเราทำด้วยใจรักเด็กเล่นกีฬาฟุตบอล พวกเราส่งเสริมเด็กๆ ที่อยากเล่นฟุตบอล ไม่มีคำว่าหาผลประโยชน์ใดๆ กับเด็กในสโมสรทุกคน ล้วนแต่มีแต่มอบให้เด็กๆ ทั้งสิ้น

ที่ผ่านมา 3 ปีกว่า พวกเราผู้บริหารทั้งหมดทำด้วยใจ ด้วยจิตอาสาทุกคน กระผมในนามผู้บริหารสโมสรหมูป่าขอชี้แจงกับทุกๆ ท่าน ที่หลงคิดว่าพวกเราได้รับผลประโยชน์กับเด็กๆ โปรดเข้าใจใหม่ด้วยนะครับ ที่ผ่านมามีแต่ให้กับให้เท่านั้น

และในวันนี้ผมจะไม่ขอตอบเรื่องเกี่ยวกับ บริษัท 13 ถ้ำหลวง ที่มีกระแสต่างๆ นานา ถามผม ผมบอกเลยว่าสโมสรหมูป่าเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแม้แต่เรื่องเดียวครับ พวกเรามุ่งแต่เรื่องกีฬาการแข่งขันฟุตบอลให้กับเด็กๆ ในทีมเท่านั้น ส่วนเรื่องใครช่วยเหลือใครนั้น ทางเราไม่ขอออกความคิดเห็นครับ กระผมขอชี้แจงมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ


แท็ก: NEWS , , , ,
WRITER

RELATED

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

X