ปั้มน้ำมัน เติมน้ำมัน

สรุปใครผิด! กระบะเติมน้ำมัน ลากสายหัวจ่ายจากปั๊ม อ้างชำระเงินแล้ว

คัดลอก URL แล้ว

ถกกันสนั่นโซเชียล สรุปใครผิด! ประเด็นกระบะเติมน้ำมัน ลากสายหัวจ่ายจากปั๊ม อ้างจ่ายเงินแล้ว

วันนี้(30 ม.ค.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊กของชายรายหนึ่ง ซึ่งได้โพสต์รูปให้เห็นรถกระบะที่มีสายเติมน้ำมัน ทั้งมือบีบหัวจ่ายและสายยาวเป็นเมตรติดมาด้วย พร้อมข้อความบอกเล่าเรื่องราว ระบุว่า

มีแบบนี้ด้วยหรา เราจ่ายตังค์เรียบร้อย เด็กปั๊มว่า เราผิด ว่าเราลากหัวจ่ายเขามา เราก็นึกว่าเสร็จแล้ว เรางงเลย ปั๊ม ป.ต.ท.คลองทรายจ้า

หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่อยากทราบว่าความจริงแล้วกรณีดังกล่าว เป็นความผิดของใครกันแน่


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

รถคุณกินน้ำมันเเค่ไหน ลองใช้สูตรคำนวนอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันกี่กม./ลิตร

รถคุณกินน้ำมันเเค่ไหน ลองใช้สูตรคำนวนอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันกี่กม./ลิตร

ปัจจุบันเเม้ว่าในรถยนต์รุ่นใหม่ที่ผลิตออกมาจะมีฟังก์ชั่นเเจ้ง อัตราสิ้นเปลืองพลังเชื้อเพลิง ของรถคันนั้นให้เพียงใช้นิ้วกดตัวเลขก็จะปรากฏโชว์อยู่ที่จอหน้าปัด แต่บางครั้งตัวเลขเหล่านี้อาจมีการคลาดเคลื่อนไม่ตรงตามความเป็นจริงเนื่องจากพฤติกรรมการขับรถที่เเตกต่างกัน สภาพการจราจรที่แตกต่าง รวมถึงอัตราความเร็วที่ใช้แตกต่างด้วยเช่นกัน นอกจากการนี้ยังมีอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้คุณทราบถึงตัวเลข อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน ของรถคุณด้วยตัวคุณเองแบบง่ายๆ เเถมได้ค่าตัวเลขที่เเน่นอนเเม่นยำกว่าค่าตัวเลขที่รถคำนวนให้คุณกับ สูตรคำนวนอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน  ขั้นตอน คำนวนอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน มีดังต่อไปนี้ 1.เติมน้ำมันให้เต็มถัง บอกพนักงานบริการสถานีน้ำมันไม่ต้องเติมเพิ่มเพื่อให้เศษงท้ายเลข…

ลูกค้าโวย เติมน้ำมันแต่มีน้ำผสมอยู่ ทำเครื่องยนต์เสียหาย

ลูกค้าโวย เติมน้ำมันแต่มีน้ำผสมอยู่ ทำเครื่องยนต์เสียหาย

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 24 ก.ค. 2562  คุณสายชล จำปาอ่อน เจ้าของรถยนต์ GM zs ซึ่งผ่านการใช้งานมา 1 ปี…

หวาดเสียว! นาทีโคมลอยร่วงตกในปั๊มน้ำมัน

หวาดเสียว! นาทีโคมลอยร่วงตกในปั๊มน้ำมัน

นาทีระทึก ขณะเกิดเหตุโคมไฟตกในปั๊มน้ำมัน หลังมีคนอุตริจุดึ้นฟ้าฉลองเทศกาลปีใหม่ โชคดีระงับเหตุได้ทัน วันนี้ (1 ม.ค.2562) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Suchat Keeraphan ได้มีการเผยแพร่คลิประทึก นาทีโคมลอยที่ถูกจุดขึ้นฟ้าในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562 ลอยตกในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.องครักษ์ จ.นครนายก โดยคลิปได้เผยให้เห็นโคมลอย…

คลิประทึก!! สาวขับเก๋งเสียหลักพุ่งชนปั๊มน้ำมันหวิดบึ้ม

คลิประทึก!! สาวขับเก๋งเสียหลักพุ่งชนปั๊มน้ำมันหวิดบึ้ม

สาวขับเก๋งเสียหลักพุ่งชนปั๊มน้ำมันหวิดระเบิด โชคดีตัวรถไม่ได้พุ่งชนหัวจ่ายน้ำมัน เหตุเกิดบริเวณ อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อเวลา 07.030 น.วันที่ 9 ม.ค. 62 ร.ต.อ.มาโนช หาญสนาม รองสว.สอบสวน สภ.พระขาว อ.บางบาล…

มิติใหม่ของการเข้าปั้ม! ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

มิติใหม่ของการเข้าปั้ม! ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

หลังจากเกิดกระแส แชร์สนั่นบนโลกออนไลน์ ‘มิติใหม่การพาลูกแวะปั้ม’ ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ปั้มต้องห้ามพลาด ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้บริการนักเดินทาง อาทิ การเปิดเพลงเพื่อความบันเทิง ร้านอาหารหลากหลาย แหล่งช็อปปิ้งขนาดย่อม รวมไปถึงบ้านบอลที่เปิดให้บริการฟรีในทุก ๆ วัน แต่ประเด็นที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุด คือห้องน้ำที่เปิดให้บริการ…

X