บุ๋ม ปนัดดา ปารีณา ไกรคุปต์

‘บุ๋ม ปนัดดา’ เตรียมฟ้อง ‘ปารีณา’ โพสต์โซเชียลพาดพิง

จากกรณีการเปิดวิวาทะระหว่าง เอ๋-ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กับนางงามและพิธีกรคนดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ ส.ส.เอ๋ ออกมาโพสต์โซเชียลพาดพิงถึงบุ๋ม ด้วยถ้อยคำแรงๆ ทำให้สาวบุ๋มสุดทนออกมาตอบโต้กลับ โดย…

Home / NEWS / ‘บุ๋ม ปนัดดา’ เตรียมฟ้อง ‘ปารีณา’ โพสต์โซเชียลพาดพิง

ประเด็นน่าสนใจ

  • ก่อนหน้านี้ ปารีณา ไกรคุปต์ โพสต์โซเชียลพาดพิงถึงบุ๋ม ด้วยถ้อยคำแรงๆ เกี่ยวกับกฎหมายคดีข่มขืน
  • ทำให้ บุ๋ม ปนัดดา ออกมาตอบโต้กลับ
  • ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา เตรียมจะฟ้องกลับแล้ว ฐานหมิ่นประมาทแล้ว พร้อมย้ำอีกว่าจะฟ้องไม่ถอยแน่นอน

จากกรณีการเปิดวิวาทะระหว่าง เอ๋-ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กับนางงามและพิธีกรคนดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ ส.ส.เอ๋ ออกมาโพสต์โซเชียลพาดพิงถึงบุ๋ม ด้วยถ้อยคำแรงๆ ทำให้สาวบุ๋มสุดทนออกมาตอบโต้กลับ

โดย บุ๋ม เตรียมจะฟ้อง ส.ส.เอ๋ ฐานหมิ่นประมาทแล้ว พร้อมย้ำอีกว่าจะฟ้องไม่ถอยแน่นอน เพราะอยากให้อีกฝ่ายรู้ว่าเขาอยู่ในจุดที่ไม่ควรทำอะไรไม่คิด ซึ่ง ส.ส.เอ๋ เองก็ออกมาโต้ว่า ฟ้องมา ฟ้องกลับ อย่าคิดว่า แจ๋วอยู่คนเดียว เช่นกัน

ล่าสุด ในอินสตาแกรมของบุ๋ม ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยได้โพสต์รูปวาดการ์ตูนที่เป็นใบหน้าของตนเอง ซึ่งมีลักษณะยืนหันหลัง พร้อมทำท่าคล้ายกำลังกรวดน้ำอยู่ โดยเขียนข้อความว่า “I love this comic thank you นะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ” ซึ่งชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจและติดแฮชแท็ก #ทีมบุ๋ม

ด้าน น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กตอบโต้กลับว่า “อยากเห็นปนัดดาลง ส.ส. เขตปารีณา ไหมคะ อย่าหนีไปลงเขตอื่นนะคะ” และ “ดีกว่าคุณ ล้านเท่า ยังล้มมาแล้ว #แข่งกับ ส.ส. ปารีณา”

X