ข่าวภูมิภาค ช่วยคนจน เมืองตรัง แจกข้าวสาร โรงแรมเฌอแตม

เจ้าของโรงแรมดังใจบุญ แจกข้าวสารฟรี ชาวบ้านแห่รับยิ้มหน้าบาน

เจ้าของโรงแรมดังใจกลางเมืองตรังใจบุญ แจกข้าวสารและน้ำดื่มฟรี ชาวบ้านนับพันคนแห่รับแน่นโรงแรม วันที่ 17 มีนาคม 62 ที่โรงแรม Je t’aime (เฌอแตม) เลขที่ 105/39 ถนนศรีตรัง 1…

Home / NEWS / เจ้าของโรงแรมดังใจบุญ แจกข้าวสารฟรี ชาวบ้านแห่รับยิ้มหน้าบาน

เจ้าของโรงแรมดังใจกลางเมืองตรังใจบุญ แจกข้าวสารและน้ำดื่มฟรี ชาวบ้านนับพันคนแห่รับแน่นโรงแรม

วันที่ 17 มีนาคม 62 ที่โรงแรม Je t’aime (เฌอแตม) เลขที่ 105/39 ถนนศรีตรัง 1 (รัษฏา 13) ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง นายพรชัย กีรติเมธากุล อายุ 60 ปี และนางเขมิกา กีรติเมธากุล อายุ 59 ปีเจ้าของธุรกิจโรงแรมใจกลางเมืองตรัง พร้อมด้วยครอบครัว ร่วมกันนำข้าวสาร จำนวน 1,000 กระสอบๆละ 5 กิโลกรัม น้ำดื่ม จำนวน 4,000 ขวด ตั้งโต๊ะแจกข้าวสารและน้ำดื่มฟรีให้แก่ชาวบ้านผู้ที่มีรายได้น้อย โดยการให้ชาวบ้านเข้าแถวรับบัตรคิวยาวเหยียด ซึ่งมีชาวบ้านทั้ง เด็ก ผู้ใหญ่ คนแก่ หรือมากันเป็นครอบครัวเพื่อมารอรับข้าวสารและน้ำดื่มกันเป็นจำนวนมาก

ทางด้านนางเขมิกา กีรติเมธากุล กล่าวว่า ตนเองและครอบครัวได้ทำตามคำสอนของพ่อหลวงร.9 ว่าเมื่อเรามีก็ต้องรู้จักแบ่งปันให้แก่ผู้อื่น โดยปีนี้ทำมาเป็นปีที่ 4 แล้ว โดยมีข้าวสารน้ำหนัก 5 กิโลกรัม จำนวน 1,000 กระสอบ และน้ำดื่ม จำนวน 4,000 ขวด ซึ่งจะเน้นแจกให้แก่ผู้ที่มีรายได้น้อย จำนวน 1,000 คน และในช่วงนี้ราคายางพาราตกต่ำ รายได้ไม่ค่อยมี ถือว่าเป็นการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ได้อีกทางหนึ่งด้วย คนให้ก็ดีใจคนรับก็อิ่มใจ เท่านี้ก็รู้สึกมีความสุขแล้ว

X