Eng Breaking เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เรียนออนไลน์

เรียนภาษาอังกฤษกับ Eng Breaking – การลงทุนเพื่ออนาคต ผ่านพ้นวิกฤตโรคระบาด

“การลงทุนกับการเรียนรู้เป็นการลงทุนที่ฉลาดที่สุดของมนุษย์ เนื่องจากเหตุผลว่าคุณจะลงทุนมากหรือน้อยก็ไม่มีวันขาดทุน” โดยเฉพาะในช่วงเวลาโรคระบาด คนทั่วไปปฏิบัติการเว้นระยะห่างทางสังคมกัน การลงทุนในการเรียนภาษาอังกฤษจะกลายเป็นจังหวะที่คุ้มค่ามากสำหรับทุกคนเพื่อมีอนาคตที่ดีขึ้น

ภาษาอังกฤษเป็นปัจจัยที่สำคัญที่คนอยากมีความก้าวหน้าจะพลาดไม่ได้

คุณรู้หรือไม่ว่า ตามข้อมูลของการสำรวจเมื่อไม่นานมานี้ มีเพียงแค่ 30% ของธุรกิจและบริษัทที่ยังคงดำเนินงานต่อได้ปกติ ตัวเลข 50% ระบุจำนวนบริษัทที่ยังสามารถดำเนินต่อไปถึงอีกครึ่งปี และสุดช็อกคือ 80% บริษัทที่เสี่ยงคำว่าล้มละลายภายในปีนี้ ซึ่งมันหมายความว่าคนเป็นล้านอาจจะโดนเลิกจ้างและตกงานในไม่ช้า นี้ หากคุณกำลังสงสัยว่ามีศักยภาพเพียงพอหรือยัง ที่ทางบริษัทต่างๆจะรั้งคุณไว้? คำตอบขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง

ภาษาอังกฤษเป็นเครื่องมือผู้ช่วยที่สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้คนทำงาน

 ภาษาอังกฤษเป็นเครื่องมือผู้ช่วยที่สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้คนทำงาน

นอกจากนั้นทักษะการใช้ภาษาอังกฤษยังเป็นกุญแจดอกสำคัญสำหรับการหางานที่มีสวัสดีการที่ดีเงินเดือนสูงกว่าคนอื่น ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่า หลายๆบริษัทให้ความสำคัญกับภาษาอังกฤษเป็นอย่างมาก หากผู้สมัครคนใดมีความสามารถหรือมีทักษะทางภาษาอังกฤษในระดับดีขึ้นไป ผู้สมัครคนนั้นจะต้องได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษอย่างแน่นอน ฉะนั้นอย่าปล่อยให้ภาษาอังกฤษมาเป็นตัวขัดขวางโอกาสมากมายที่รอคุณอยู่ 

คนไทยจะเจอปัญหาอะไรบ้างในเส้นทางแห่งการพิชิตภาษาอังกฤษทั้งสี่ทักษะ

ปัญหาแรกก็คือ การเรียนภาษาอังกฤษไม่มีประสิทธิภาพจริง แม้ว่าภาษาอังกฤษเป็นวิชาบังคับที่ได้สอนตั้งแต่การศึกษาระดับอนุบาลจนถึงระดับอุดมศึกษาก็ตามแต่ ส่วนใหญ่ คนไทยจะถูกปลูกฝังให้รู้จักการเขียน หรือการเรียนไวยากรณ์ก่อน ไม่ว่าคนบางคนจะท่องไวยกรณ์ภาษาอังกฤษได้อย่างดี แต่มันน่าเสียดายมากที่ส่วนมากเราเรียนภาษาอังกฤษโดยไม่ได้ฝึกฝนประยุกต์ใช้ในสถาณการณ์จริง 

บางคนรู้สึกเหมือนกำลังหลงทางไม่รู้ต้องเริ่มเรียนภาษาอังกฤษยังไง ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งกีดกั้นคนเรียนภาษาอังกฤษ โดยความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษมันกว้างใหญ่ ซึ่งถ้าไม่มีคนชี้แนะนำทางให้เราในวันแรกๆ เราก็จะเหมือนคนหลงทาง ไม่รู้จะต้องเรียนรู้อะไรก่อน และฝึกฝนทักษะไหนต่อไป จนสุดท้ายมีความหวาดกลัวในการพิชิตภาษาอังกฤษ

ไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ

การเลือกเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ Eng Breaking ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าของคนฉลาด

โดยสถาบันเรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง X3 English ได้เข้าใจทุกปัญหาเหล่านี้และมองว่า “ในช่วงวิกฤตโรคแพร่ระบาดก็จะเป็นเวลาทองที่เราต้องเรียนรู้เพิ่มเติมทักษะที่สำคัญ โดยเฉพาะทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ เพื่อสามารถเอาตัวรอดในอนาคต” ทั้งนี้ทาง X3English มีคอร์สที่จะช่วยพัฒนาในด้านทักษะของคุณ ก็คือ Eng Breaking นั้นเอง

โดย Eng Breaking เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ด้วยตัวเองในระยะเวลาเพียงแค่ 3 เดือน เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาของคนที่เริ่มเรียนภาษาอังกฤษจากพื้นฐาน หลักสูตรเรียนของ Eng Breaking จะเน้นการเรียนที่มีประโยชน์และสามารถใช้ได้ในชีวิตจริง ดังนั้นบทเรียนจะถูกแบ่งเป็น 36 หัวข้อตามเนื้อหาที่น่าสนใจใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ช่วยให้ผู้เรียนจดจำคำศัพท์ได้ถึง 3000 คำ โดยใช้เทคนิคพิเศษ 

Eng Breaking เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเองในรูปแบบออนไลน์ซึ่งให้ความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับนักเรียน เมื่อคุณสมัครคอร์สเรียนของ Eng Breaking แล้วคุณจะได้รับบัญชีเพื่อเข้าสู่ระบบเรียนออนไลน์ได้อย่างง่าย สามารถบันทึกไฟล์เนื้อหาของบทเรียนไปยัง iPad, แท็บเล็ต, โทรศัพท์สมาร์ทโฟน และเลือกเรียนในเวลาที่เหมาะสม นอกจากนี้ Eng Breaking ยังได้จัดเตรียมตารางพร้อมรายละเอียดสำหรับการฝึกฝนภาษาอังกฤษของคุณในแต่ละวันไว้อย่างครบถ้วน การเรียนภาษาอังกฤษของคุณจะไม่น่าเบื่อหรือรู้สึกโดดเดี่ยวอีกต่อไป เพราะที่ Eng Breaking ได้มีการร่วมกลุ่มของผู้ที่สมัครเข้ามาเรียนในหลักสูตรของเรา เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์และช่วยเหลือซึ่งกันและกันในการเรียนภาษาอังกฤษ และหากคุณต้องการความช่วยเหลือเราก็มีทีมงานที่คอยดูแล คอยรับฟังปัญหาพร้อมให้คำปรึกษาคุณตลอด 24 ชั่วโมง

สิ่งที่ทำให้คอร์สเรียนของ Eng Breaking โดดเด่นและได้รับความสนใจเรียนจากผู้คนจำนวนมาก คือเปลี่ยนวิธีการเรียนภาษาอังกฤษแบบใหม่ให้ใช้งานได้จริง โดย Eng Breaking ได้นำมาให้ผู้เรียนถึง 3 เทคนิคพิเศษเพื่อทำลายทุกความกลัวในการสื่อสารภาษาอังกฤษนั้นก็คือ เทคนิคการฟังเชิงลึก เทคนิคการพูดตามสนทนาให้ทัน และเทคนิคการตอบโต้อย่างรวดเร็ว 

สำหรับเทคนิคแรก คือ ฝึกการฟังเชิงลึก นักเรียนจะได้ฝึกตั้งแต่ทักษะการฟังแบบพื้นฐานคือเริ่มจากช้าไปหาเร็ว เพื่อให้นักเรียนได้ซึมซับกับสำเนียงวิธีการพูด วิธีการออกเสียง การลงน้ำหนักเสียงสูงต่ำ เมื่อฝึกไปได้สักระยะ จากนั้นให้เพิ่มความเร็วขึ้น แล้วลองเทียบกับสคริปท์ของบทความว่าสิ่งที่เราได้ฟังและจับใจความนั้นมันถูกต้องตรงกันกับบทความหรือไม่

เทคนิคต่อมา คือเทคนิคการพูดตามให้ทัน จากที่เราได้ฝึกการฟังในเทคนิคแรกแล้ว จากนั้นเราก็มาเริ่มฝึกการออกเสียงตาม เลียนแบบเสียง สำเนียงการพูด ฝึกการทำรูปปาก รวมถึงเลียนแบบการลงเสียงสูงต่ำในแต่ละคำแต่ละประโยคจากเจ้าของภาษา เพื่อให้เราพูดออกมาได้ใกล้เคียงกับเสียงและสำเนียงการพูดแบบเจ้าของภาษาให้ได้มากที่สุด เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติเหมือนกับเจ้าของภาษา

ชุดเรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเองของ Eng Breaking

เทคนิคสุดท้ายคือ เทคนิคการโต้ตอบอย่างรวดเร็ว เมื่อคุณฝึกฟังจับใจความและก็ยังได้ฝึกการพูดตามจากเทคนิคแรกและเทคนิคที่สองมาพอสมควรแล้ว ทำให้คุณฟังเจ้าของภาษาได้เข้าใจมากขึ้นและสามารถที่จะโต้ตอบบทสนทนากับเจ้าของภาษาได้อย่างมั่นใจแบบทันทีโดยไม่ต้องคิดเป็นภาษาไทยก่อน เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติเหมือนกันเจ้าของภาษานั้นเอง

เมื่อฝึกฝนด้วยวิธีนี้หลายๆ ครั้ง จะเห็นได้ว่าฟังภาษาอังกฤษรู้เรื่อง สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ธรรมชาติมากขึ้น และการออกเสียงเหมือนเจ้าของภาษาอย่างเป๊ะเวอร์

พิเศษ! ตอนนี้ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ด้วยตัวเองออนไลน์ของ Eng Breaking กำลังมีโปรโมชั่นลดราคามากมาย เพื่อร่วมมือกันผ่านช่วงวิกฤตโรคระบาดบอกเลยว่าไม่มีการลงทุนใดๆ จะคุ้มค่ากว่านี้อีกแล้ว อย่าพลาดเลย โอกาสดีๆ ที่จะช่วยเก่งภาษาอังกฤษภายในเพียง 3 เดือน

มาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Eng Breaking ได้ที่ https://th.engbreaking.com/

WRITER

RELATED

เรียนฟรี! มีประกาศนียบัตรให้ 3 คอร์ส LEARN AI เริ่มต้นรู้เรื่อง AI ใครก็เรียนได้

เรียนฟรี! มีประกาศนียบัตรให้ 3 คอร์ส LEARN AI เริ่มต้นรู้เรื่อง AI ใครก็เรียนได้

เรียนฟรี ทุกหลักสูตร พร้อมรับประกาศนียบัตรรับรอง LEARN AI เริ่มต้นรู้เรื่อง AI ใครก็เรียนได้ สมัครกันได้เลย

น่าสนใจ! 6 คอร์สเรียนออนไลน์ “CHULA MOOC” พ.ค. 64 เพิ่มสกิลหลากหลายด้าน

น่าสนใจ! 6 คอร์สเรียนออนไลน์ “CHULA MOOC” พ.ค. 64 เพิ่มสกิลหลากหลายด้าน

แนะนำคอร์สเรียนออนไลน์น่าสนใจ ในวิชาต่างๆ กับหลักสูตร CHULA MOOC เปิดให้ลงทะเบียนพฤษภาคม 2564 มีทั้งหมด 6 คอร์สด้วยกัน

7 คอร์สเรียนฟรี ด้านกราฟิก อัปสกิลให้ตัวเองกันดีกว่า!

7 คอร์สเรียนฟรี ด้านกราฟิก อัปสกิลให้ตัวเองกันดีกว่า!

ช่วงนี้ต้องอยู่กับบ้านกันเป็นส่วนใหญ่ ใครมีเวลาว่างๆ มาอัปสกิลให้ตัวเองด้วยการเรียนออนไลน์กัน 7 คอร์สเรียนฟรี ด้านกราฟิก การออกแบบ

10 เว็บไซต์ เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน ไปจนถึงได้ประกาศนียบัตร

10 เว็บไซต์ เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน ไปจนถึงได้ประกาศนียบัตร

สำหรับคนที่สนใจอยากเรียนภาษาอังกฤษ อยากพัฒนาสกิล แนะนำ 10 เว็บไซต์ เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน

สจล. เปิดวิชาสุนทรียะเพลงแร็ป พร้อมเปิดสนามแบทเทิลออนไลน์

สจล. เปิดวิชาสุนทรียะเพลงแร็ป พร้อมเปิดสนามแบทเทิลออนไลน์

อเดียที่จะทำให้การเรียนออนไลน์ไม่น่าเบืออีกต่อไป เมื่อ สจล.เปิดวิชาสุนทรียะเพลงแร็ป พร้อมเปิดสนามแบทเทิลออนไลน์

เรียน ก.พ. ออนไลน์ รวมหลักสูตร อบรมฟรี มีประกาศนียบัตรให้เมื่อเรียนจบ

เรียน ก.พ. ออนไลน์ รวมหลักสูตร อบรมฟรี มีประกาศนียบัตรให้เมื่อเรียนจบ

เรียน ก.พ. ออนไลน์ 129 หลักสูตร อบรมฟรี มีประกาศนียบัตร สามารถเรียนได้ทั้งข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และประชาชนทั่วไป

ฟรีและดี 6 หลักสูตรออนไลน์ การลงทุนในกองทุนรวม มีใบวุฒิบัตรให้เมื่อเรียนจบ

ฟรีและดี 6 หลักสูตรออนไลน์ การลงทุนในกองทุนรวม มีใบวุฒิบัตรให้เมื่อเรียนจบ

Teen.mthai มีคอร์สเรียนฟรีดี ๆ พร้อมได้รับใบวุฒิบัตรมาแนะนำเพื่อน ๆ ค่ะ คือ 6 หลักสูตรออนไลน์ การลงทุนในกองทุนรวม สอนตั้งแต่ฉบับบมือใหม่ไปจนถึงหลักสูตรที่ทำให้รอบรู้เทคนิคการลงทุนแบบมืออาชีพ

โรงเรียนราชวินิต ทดสอบระบบเรียนออนไลน์วันแรก

โรงเรียนราชวินิต ทดสอบระบบเรียนออนไลน์วันแรก

วันนี้ ( 18 พ.ค. 63 ) ที่โรงเรียนราชวินิต ถนนนครราชสีมาแขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพ บรรยากาศการทดสอบระบบการเรียนออนไลน์วันแรก โดยมี Mr.Aliaksandr Sharayeu อาจารย์ประจำกลุ่มสาระภาษาอังกฤษกำลังสอนเด็กนักเรียนอย่างเป็นกันเอง…

เตรียมระบบพร้อมสอนออนไลน์ หากไม่พร้อมเปิดสอนได้ตามปกติ

เตรียมระบบพร้อมสอนออนไลน์ หากไม่พร้อมเปิดสอนได้ตามปกติ

วันนี้ (25 พ.ค.63) นายเกรียงยศ สุดลาภา รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ทำการตรวจเยี่ยมการทดสอบระบบเรียนออนไลน์ เผื่อกรณีที่ทางโรงเรียนไม่สามารถเปิดสอนได้ตามปกติ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทั้งนักเรียนระดับประถมฯ และระดับมัธยมศึกษา ณ โรงเรียนบ้านบางกะปิ ตั้งแต่วันที่…