Eng Breaking เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เรียนออนไลน์

เรียนภาษาอังกฤษกับ Eng Breaking – การลงทุนเพื่ออนาคต ผ่านพ้นวิกฤตโรคระบาด

คัดลอก URL แล้ว

“การลงทุนกับการเรียนรู้เป็นการลงทุนที่ฉลาดที่สุดของมนุษย์ เนื่องจากเหตุผลว่าคุณจะลงทุนมากหรือน้อยก็ไม่มีวันขาดทุน” โดยเฉพาะในช่วงเวลาโรคระบาด คนทั่วไปปฏิบัติการเว้นระยะห่างทางสังคมกัน การลงทุนในการเรียนภาษาอังกฤษจะกลายเป็นจังหวะที่คุ้มค่ามากสำหรับทุกคนเพื่อมีอนาคตที่ดีขึ้น

ภาษาอังกฤษเป็นปัจจัยที่สำคัญที่คนอยากมีความก้าวหน้าจะพลาดไม่ได้

คุณรู้หรือไม่ว่า ตามข้อมูลของการสำรวจเมื่อไม่นานมานี้ มีเพียงแค่ 30% ของธุรกิจและบริษัทที่ยังคงดำเนินงานต่อได้ปกติ ตัวเลข 50% ระบุจำนวนบริษัทที่ยังสามารถดำเนินต่อไปถึงอีกครึ่งปี และสุดช็อกคือ 80% บริษัทที่เสี่ยงคำว่าล้มละลายภายในปีนี้ ซึ่งมันหมายความว่าคนเป็นล้านอาจจะโดนเลิกจ้างและตกงานในไม่ช้า นี้ หากคุณกำลังสงสัยว่ามีศักยภาพเพียงพอหรือยัง ที่ทางบริษัทต่างๆจะรั้งคุณไว้? คำตอบขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง

ภาษาอังกฤษเป็นเครื่องมือผู้ช่วยที่สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้คนทำงาน

 ภาษาอังกฤษเป็นเครื่องมือผู้ช่วยที่สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้คนทำงาน

นอกจากนั้นทักษะการใช้ภาษาอังกฤษยังเป็นกุญแจดอกสำคัญสำหรับการหางานที่มีสวัสดีการที่ดีเงินเดือนสูงกว่าคนอื่น ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่า หลายๆบริษัทให้ความสำคัญกับภาษาอังกฤษเป็นอย่างมาก หากผู้สมัครคนใดมีความสามารถหรือมีทักษะทางภาษาอังกฤษในระดับดีขึ้นไป ผู้สมัครคนนั้นจะต้องได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษอย่างแน่นอน ฉะนั้นอย่าปล่อยให้ภาษาอังกฤษมาเป็นตัวขัดขวางโอกาสมากมายที่รอคุณอยู่ 

คนไทยจะเจอปัญหาอะไรบ้างในเส้นทางแห่งการพิชิตภาษาอังกฤษทั้งสี่ทักษะ

ปัญหาแรกก็คือ การเรียนภาษาอังกฤษไม่มีประสิทธิภาพจริง แม้ว่าภาษาอังกฤษเป็นวิชาบังคับที่ได้สอนตั้งแต่การศึกษาระดับอนุบาลจนถึงระดับอุดมศึกษาก็ตามแต่ ส่วนใหญ่ คนไทยจะถูกปลูกฝังให้รู้จักการเขียน หรือการเรียนไวยากรณ์ก่อน ไม่ว่าคนบางคนจะท่องไวยกรณ์ภาษาอังกฤษได้อย่างดี แต่มันน่าเสียดายมากที่ส่วนมากเราเรียนภาษาอังกฤษโดยไม่ได้ฝึกฝนประยุกต์ใช้ในสถาณการณ์จริง 

บางคนรู้สึกเหมือนกำลังหลงทางไม่รู้ต้องเริ่มเรียนภาษาอังกฤษยังไง ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งกีดกั้นคนเรียนภาษาอังกฤษ โดยความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษมันกว้างใหญ่ ซึ่งถ้าไม่มีคนชี้แนะนำทางให้เราในวันแรกๆ เราก็จะเหมือนคนหลงทาง ไม่รู้จะต้องเรียนรู้อะไรก่อน และฝึกฝนทักษะไหนต่อไป จนสุดท้ายมีความหวาดกลัวในการพิชิตภาษาอังกฤษ

ไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ

การเลือกเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ Eng Breaking ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าของคนฉลาด

โดยสถาบันเรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง X3 English ได้เข้าใจทุกปัญหาเหล่านี้และมองว่า “ในช่วงวิกฤตโรคแพร่ระบาดก็จะเป็นเวลาทองที่เราต้องเรียนรู้เพิ่มเติมทักษะที่สำคัญ โดยเฉพาะทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ เพื่อสามารถเอาตัวรอดในอนาคต” ทั้งนี้ทาง X3English มีคอร์สที่จะช่วยพัฒนาในด้านทักษะของคุณ ก็คือ Eng Breaking นั้นเอง

โดย Eng Breaking เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ด้วยตัวเองในระยะเวลาเพียงแค่ 3 เดือน เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาของคนที่เริ่มเรียนภาษาอังกฤษจากพื้นฐาน หลักสูตรเรียนของ Eng Breaking จะเน้นการเรียนที่มีประโยชน์และสามารถใช้ได้ในชีวิตจริง ดังนั้นบทเรียนจะถูกแบ่งเป็น 36 หัวข้อตามเนื้อหาที่น่าสนใจใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ช่วยให้ผู้เรียนจดจำคำศัพท์ได้ถึง 3000 คำ โดยใช้เทคนิคพิเศษ 

Eng Breaking เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเองในรูปแบบออนไลน์ซึ่งให้ความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับนักเรียน เมื่อคุณสมัครคอร์สเรียนของ Eng Breaking แล้วคุณจะได้รับบัญชีเพื่อเข้าสู่ระบบเรียนออนไลน์ได้อย่างง่าย สามารถบันทึกไฟล์เนื้อหาของบทเรียนไปยัง iPad, แท็บเล็ต, โทรศัพท์สมาร์ทโฟน และเลือกเรียนในเวลาที่เหมาะสม นอกจากนี้ Eng Breaking ยังได้จัดเตรียมตารางพร้อมรายละเอียดสำหรับการฝึกฝนภาษาอังกฤษของคุณในแต่ละวันไว้อย่างครบถ้วน การเรียนภาษาอังกฤษของคุณจะไม่น่าเบื่อหรือรู้สึกโดดเดี่ยวอีกต่อไป เพราะที่ Eng Breaking ได้มีการร่วมกลุ่มของผู้ที่สมัครเข้ามาเรียนในหลักสูตรของเรา เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์และช่วยเหลือซึ่งกันและกันในการเรียนภาษาอังกฤษ และหากคุณต้องการความช่วยเหลือเราก็มีทีมงานที่คอยดูแล คอยรับฟังปัญหาพร้อมให้คำปรึกษาคุณตลอด 24 ชั่วโมง

สิ่งที่ทำให้คอร์สเรียนของ Eng Breaking โดดเด่นและได้รับความสนใจเรียนจากผู้คนจำนวนมาก คือเปลี่ยนวิธีการเรียนภาษาอังกฤษแบบใหม่ให้ใช้งานได้จริง โดย Eng Breaking ได้นำมาให้ผู้เรียนถึง 3 เทคนิคพิเศษเพื่อทำลายทุกความกลัวในการสื่อสารภาษาอังกฤษนั้นก็คือ เทคนิคการฟังเชิงลึก เทคนิคการพูดตามสนทนาให้ทัน และเทคนิคการตอบโต้อย่างรวดเร็ว 

สำหรับเทคนิคแรก คือ ฝึกการฟังเชิงลึก นักเรียนจะได้ฝึกตั้งแต่ทักษะการฟังแบบพื้นฐานคือเริ่มจากช้าไปหาเร็ว เพื่อให้นักเรียนได้ซึมซับกับสำเนียงวิธีการพูด วิธีการออกเสียง การลงน้ำหนักเสียงสูงต่ำ เมื่อฝึกไปได้สักระยะ จากนั้นให้เพิ่มความเร็วขึ้น แล้วลองเทียบกับสคริปท์ของบทความว่าสิ่งที่เราได้ฟังและจับใจความนั้นมันถูกต้องตรงกันกับบทความหรือไม่

เทคนิคต่อมา คือเทคนิคการพูดตามให้ทัน จากที่เราได้ฝึกการฟังในเทคนิคแรกแล้ว จากนั้นเราก็มาเริ่มฝึกการออกเสียงตาม เลียนแบบเสียง สำเนียงการพูด ฝึกการทำรูปปาก รวมถึงเลียนแบบการลงเสียงสูงต่ำในแต่ละคำแต่ละประโยคจากเจ้าของภาษา เพื่อให้เราพูดออกมาได้ใกล้เคียงกับเสียงและสำเนียงการพูดแบบเจ้าของภาษาให้ได้มากที่สุด เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติเหมือนกับเจ้าของภาษา

ชุดเรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเองของ Eng Breaking

เทคนิคสุดท้ายคือ เทคนิคการโต้ตอบอย่างรวดเร็ว เมื่อคุณฝึกฟังจับใจความและก็ยังได้ฝึกการพูดตามจากเทคนิคแรกและเทคนิคที่สองมาพอสมควรแล้ว ทำให้คุณฟังเจ้าของภาษาได้เข้าใจมากขึ้นและสามารถที่จะโต้ตอบบทสนทนากับเจ้าของภาษาได้อย่างมั่นใจแบบทันทีโดยไม่ต้องคิดเป็นภาษาไทยก่อน เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติเหมือนกันเจ้าของภาษานั้นเอง

เมื่อฝึกฝนด้วยวิธีนี้หลายๆ ครั้ง จะเห็นได้ว่าฟังภาษาอังกฤษรู้เรื่อง สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ธรรมชาติมากขึ้น และการออกเสียงเหมือนเจ้าของภาษาอย่างเป๊ะเวอร์

พิเศษ! ตอนนี้ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ด้วยตัวเองออนไลน์ของ Eng Breaking กำลังมีโปรโมชั่นลดราคามากมาย เพื่อร่วมมือกันผ่านช่วงวิกฤตโรคระบาดบอกเลยว่าไม่มีการลงทุนใดๆ จะคุ้มค่ากว่านี้อีกแล้ว อย่าพลาดเลย โอกาสดีๆ ที่จะช่วยเก่งภาษาอังกฤษภายในเพียง 3 เดือน

มาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Eng Breaking ได้ที่ https://th.engbreaking.com/


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

เจาะลึกโลก “นางงาม กับคอร์สภาษาสเปน”  อักษรฯ จุฬาฯ ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้

เจาะลึกโลก “นางงาม กับคอร์สภาษาสเปน” อักษรฯ จุฬาฯ ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้

อักษรฯ จุฬาฯ ชวนผู้สนใจติวเข้มภาษา และวัฒนธรรมสเปน ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน กับคอร์สแรกในประเทศไทย “ภาษาสเปนกับนางงาม”

หมอประเสริฐ ฝากคำถามชวนคิดให้คุณพ่อคุณแม่ เด็กอนุบาลเรียนออนไลน์ ได้อะไร?

หมอประเสริฐ ฝากคำถามชวนคิดให้คุณพ่อคุณแม่ เด็กอนุบาลเรียนออนไลน์ ได้อะไร?

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังหนักใจกับปัญหาเรื่องการศึกษาของลูก โดยเฉพาะในเด็กเล็ก และวิธีรับมือสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ควรทำในยุคที่พัฒนาการเด็ดถดถอย

Beautiful Death การตายอย่างมีคุณภาพ วิชาที่เรียนเพื่อให้เข้าใจชีวิต “เรามีชีวิตอยู่ไปทำไม?”

Beautiful Death การตายอย่างมีคุณภาพ วิชาที่เรียนเพื่อให้เข้าใจชีวิต “เรามีชีวิตอยู่ไปทำไม?”

เพราะทุกชีวิตมีความตายเป็นที่สุด จุฬาฯ เปิดวิชา Beautiful Death เพื่อการเข้าใจชีวิตผ่านมุมมองการตายอย่างมีคุณภาพ คอร์สใหม่จาก Chula MOOC

สวนดุสิตโพลล์ระบุ “การศึกษาไทยไม่พร้อมเรียนออนไลน์”

สวนดุสิตโพลล์ระบุ “การศึกษาไทยไม่พร้อมเรียนออนไลน์”

68.52% ระบุการเรียนออนไลน์จะทำให้คุณภาพการศึกษาไทยแย่ลง

กทม. เผย การเรียนที่บ้านแบบ 4 ON ให้ค่าอาหาร น.ร. คนละ 40 บาท/วัน

กทม. เผย การเรียนที่บ้านแบบ 4 ON ให้ค่าอาหาร น.ร. คนละ 40 บาท/วัน

ซึ่งการเรียนที่เหมาะสมกับสถานการณ์เช่นนี้ เพื่อให้เด็กนักเรียนปลอดภัยจากโรคโควิด-19

ศูนย์วิจัยกสิกรฯ รายงานผลสำรวจปัญหาการเรียนออนไลน์

ศูนย์วิจัยกสิกรฯ รายงานผลสำรวจปัญหาการเรียนออนไลน์

ให้เกิดความไม่พร้อมด้านอุปกรณ์ อีกทั้งค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ปกครองรายได้น้อย

8 คอร์สออนไลน์น่าเรียน เน้นสกิลพัฒนาตัวเองเตรียมพร้อมสู่การทำงานอย่างมืออาชีพ

8 คอร์สออนไลน์น่าเรียน เน้นสกิลพัฒนาตัวเองเตรียมพร้อมสู่การทำงานอย่างมืออาชีพ

8 คอร์สออนไลน์ เน้นสกิล การทำงานอย่างมืออาชีพ จากศูนย์การศึกษาทั่วไป จุฬา

น่าเรียน 10 คอร์สเรียนฟรี ไม่เกิน 10 ชั่วโมง มีใบเซอร์ให้ด้วยเมื่อเรียนจบ

น่าเรียน 10 คอร์สเรียนฟรี ไม่เกิน 10 ชั่วโมง มีใบเซอร์ให้ด้วยเมื่อเรียนจบ

มาอัปสกิล เพิ่มทักษะความรู้ พัฒนาตัวเองกันดีกว่า 10 คอร์สเรียนฟรี ไม่เกิน 10 ชั่วโมง มีใบเซอร์ให้ด้วยเมื่อเรียนจบ

5 เทคนิคสอนออนไลน์สุดปัง พร้อมแนะสถานศึกษานำไปปรับใช้รับเปิดเทอมใหม่

5 เทคนิคสอนออนไลน์สุดปัง พร้อมแนะสถานศึกษานำไปปรับใช้รับเปิดเทอมใหม่

“สมศ.” ถอดบทเรียนผลประเมิน ครึ่งปี 64 พบตัวอย่าง 5 เทคนิคสอนออนไลน์สุดปัง พร้อมแนะสถานศึกษานำไปปรับใช้รับเปิดเทอมใหม่