น้องอมยิ้ม น้องอิ่มบุญ แม่ปุ๊ก

ผลตรวจชัด!! ‘น้องอิ่มบุญ’ เป็นลูกแท้ๆของ ‘แม่ปุ๊ก’

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ผลการตรวจดีเอ็นเอ ยืนยัน เด็กชายอิ่มบุญ เป็นแม่ลูกแท้ๆ โดยสายเลือดของ แม่ปุ๊ก
  • แม่ปุ๊ก มีพฤติกรรมต้องสงสัยว่าน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตที่ผิดปกติของ ด.ญ.อมยิ้ม ซึ่งเป็นบุตรบุญธรรม

วันนี้ (26 พ.ค.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แหล่งข่าวในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ผลการตรวจดีเอ็นเอ (DNA)​ในห้องปฏิบัติการ ยืนยัน อัตลักษณ์บุคคลระหว่างนางสาวนิษฐา หรือ แม่ปุ๊ก กับเด็กชายอิ่มบุญ เป็นแม่ลูกแท้ๆ โดยสายเลือด

สำหรับ น.ส.นิษฐา วงวาล หรือ แม่ปุ๊ก อายุ 29 ปี มีพฤติกรรมต้องสงสัยว่าน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตที่ผิดปกติของด.ญ.อมยิ้ม อายุ 4 ขวบ บุตรบุญธรรม และด.ช.อิ่มบุญ อายุ 2 ขวบ ซึ่งเป็นบุตรแท้ๆ ล้มป่วยด้วยอาการผิดปกติในลักษณะเดียวกัน

โดยพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ทางนิติวิทยาศาสตร์ หนึ่งในนั้นก็คือการพิสูจน์ความเป็นแม่ลูกของ นางสาวนิษฐาและเด็กชายอิ่มบุญ อายุ2ขวบ ว่าเป็นแม่ลูกโดยกำเนิดหรือไม่ โดยให้กองพิสูจน์หลักฐานกลาง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พิสูจน์ดีเอ็นเอตรวจยืนยันอัตลักษณ์บุคคล

ข้อมูล : PoliceNews


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

แพทย์แถลงชัด!! น้องอมยิ้ม-อิ่มบุญ ได้รับสารเคมีบางชนิด

แพทย์แถลงชัด!! น้องอมยิ้ม-อิ่มบุญ ได้รับสารเคมีบางชนิด

วันนี้ (25 พ.ค.63) รองศาสตราจารย์ นายแพทย์พฤหัส ต่ออุดม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ พร้อมด้วย หัวหน้างานสังคมสงเคราะห์ แถลงชี้แจงอาการ และการรักษาของน้องอมยิ้ม และน้องอิ่มบุญ ในการอุปการะของนางสาว วนิษฐา…

เปิดไทม์ไลน์ ‘แม่ปุ๊ก’ วางยา ‘น้องอมยิ้ม-อิ่มบุญ’ หวังเงินรับบริจาค

เปิดไทม์ไลน์ ‘แม่ปุ๊ก’ วางยา ‘น้องอมยิ้ม-อิ่มบุญ’ หวังเงินรับบริจาค

กลายเป็นคดีที่สังคมให้ความสนใจอย่างมาก ณ ขณะนี้ สำหรบคดีของ น.ส.นิษฐา วงวาล หรือ แม่ปุ๊ก อายุ 29 ปี ที่สร้างเพจเฟซบุ๊กขึ้นมา เพื่อให้ขายสินค้าและช่วยบริจาคเงิน โดยอ้างว่าต้องนำเงินไปรักษา ด.ญ.อมยิ้ม…

X