คลองเตย ปิดสะพาน ณ ระนอง รื้อสร้างใหม่

ปิดสะพาน ณ ระนอง 2 ปี รื้อสร้างใหม่ เริ่ม 20 มี.ค. 62 ถึง 13 มี.ค. 64

คัดลอก URL แล้ว

สำนักการโยธา กรุงเทพมหานคร ประกาศปิดปรับปรุงสะพานข้ามแยก ณ ระนอง ตั้งแต่หน้าโรงเรียนนนทรีวิทยาถึงศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อแก้ไขปัญหาจุดตัดจราจรและบรรเทาปัญหาจราจรติดขัดบนถนนวงแหวนรัชดาภิเษกและถนนสายหลัก ระยะเวลา 900 วัน ตั้งแต่วันพุธที่ 7 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นมา โดยเริ่มปิดการจราจรบนถ.พระราม 3 ใน 1 ช่องทางหน้าโรงเรียนนนทรีวิทยา เพื่อเตรียมพื้นที่ก่อสร้างและเพื่อให้ผู้ใช้เส้นทางได้เตรียมปรับตัว  ซึ่งแผนการทำงานของผู้รับเหมาในขั้นต่อไปจะเริ่มในวันที่ 20 มีนาคม 2562 โดยจะปิดสะพานข้ามแยก ณ ระนองจนถึงวันที่ 13 มี.ค. 2564 รวมระยะเวลาประมาณ 2 ปี  โดยช่วงที่ปิดห้ามใช้สะพานฯ ช่องทางเดินรถจะลดลง รถทุกคนต้องใช้พื้นราบเพื่อผ่านห้าแยกดังนี้คือ

นอกจากนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 2562 เป็นต้นไป ผู้รับเหมาจะปิดสะพานข้ามถนนเชื้อเพลิง มุ่งหน้าถนนพระราม 3 ดังนี้คือ 1.รถที่มาจากถนนรัชดาภิเษก จะต้องผ่านแยกรัชดา-คลองเตย ,ห้าแยก ณ ระนอง , และใช้พื้นราบไปถนนพระราม 3 ไม่สามารถขึ้นสะพานข้ามถนนเชื้อเพลิงได้

2.จากนั้นอีกประมาณ 3 เดือน จะเริ่มดำเนินการในฝั่งกลับกันเช่นกัน

 

จส.100


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

กทม. เผย แผนการควบคุมโควิด-19 ในพื้นที่ชุมชนคลองเตย

กทม. เผย แผนการควบคุมโควิด-19 ในพื้นที่ชุมชนคลองเตย

ทาง กทม. ได้ร่วมกับ สปคม. ตรวจหาเชื้อเชิงรุกในพื้นที่ชุมชนคลองเตย พร้อมเตรียมขอวัคซีนเพิ่มเติมเพื่อจะใช้ในการควบคุมการระบาดอย่างเร่งด่วน

Xtra-Cole ปันฝัน Johnson ปันรัก ณ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ คลองเตย

Xtra-Cole ปันฝัน Johnson ปันรัก ณ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ คลองเตย

บริษัท อินเตอร์มาร์ค บิสซิเนส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงเอ็กซ์ตร้าโคล (Xtra-Cole) และฟิล์มกรองแสงจอห์นสัน (Johnson) จากประเทศสหรัฐอเมริกา นำโดยนายนันทภพ บุญจำภู  ผู้ช่วยผู้จัดการบริหารกลยุทธฝ่ายขาย พร้อมพนักงาน ยังคงเดินหน้าโครงการเพื่อสังคม “เอ็กซ์ตร้าโคลปันฝัน จอห์นสันปันรัก” อย่างต่อเนื่อง โดยในครั้งนี้ได้เดินทางไปที่มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ (ชุมชนคลองเตย)…

เลื่อนปิดสะพาน ณ ระนอง เป็น 17 เม.ย. 62 หวั่นกระทบเลือกตั้งใหญ่ 24 มี.ค. นี้

เลื่อนปิดสะพาน ณ ระนอง เป็น 17 เม.ย. 62 หวั่นกระทบเลือกตั้งใหญ่ 24 มี.ค. นี้

พ.ต.ท.ณริศ หาญจริง รองผู้กำกับการจราจร สน.ท่าเรือ  แจ้งข่าวล่าสุด กรณีประกาศปิดสะพานข้ามแยก ณ ระนอง วันที่ 20 มี.ค.62 -13 มี.ค.64  “โครงการก่อสร้างสะพานข้ามแยก ณ…

X