BMW

BMW ร่วมส่งกำลังใจให้คนไทยอยู่บ้าน ผ่านสติกเกอร์ไลน์ “BMW Fight COVID-19”

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็อยากให้ทุกคนอยู่บ้าน บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ก็อยากให้คนไทยอยู่บ้าน #StayHome และ #StaySafe แบบไม่เหงา จึงจัดทำสติกเกอร์ไลน์มาให้ใช้ส่งกำลังใจให้กัน เพื่อความสุขและความสนุกในการใช้ชีวิตช่วงอยู่บ้าน แถมยังได้ร่วมสมทบทุน “กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่างๆ)” อีกด้วย…

Home / NEWS / BMW ร่วมส่งกำลังใจให้คนไทยอยู่บ้าน ผ่านสติกเกอร์ไลน์ “BMW Fight COVID-19”

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็อยากให้ทุกคนอยู่บ้าน บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ก็อยากให้คนไทยอยู่บ้าน #StayHome และ #StaySafe แบบไม่เหงา จึงจัดทำสติกเกอร์ไลน์มาให้ใช้ส่งกำลังใจให้กัน เพื่อความสุขและความสนุกในการใช้ชีวิตช่วงอยู่บ้าน แถมยังได้ร่วมสมทบทุน “กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่างๆ)” อีกด้วย

ส่วนลวดลายสติกเกอร์น่ารักๆ ชุด “BMW Fight COVID-19” ทั้งหมด 24 แบบ ได้แรงบันดาลใจมาจากผลงานการสร้างสรรค์งานศิลปะบนรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูของศิลปินทั้ง 9 ท่าน จากโครงการ “BMW Unbound World Of Art Series” ได้แก่ คุณด้วง – ดวงฤทธิ์ บุนนาค สถาปนิกและนักออกแบบ, คุณหมู – นนทวัฒน์ เจริญชาศรี กราฟิกดีไซเนอร์ ผู้ก่อตั้ง DUCTSTORE, คุณมิลิน ยุวจรัสกุล แฟชั่นดีไซเนอร์ เจ้าของแบรนด์ Milin, คุณจี๊ป-ภาสินี คงเดชะกุล นักวาดภาพประกอบ, คุณเติ้ล – ธีระยุทธ พืชเพ็ญ หรือ ทีอาร์เค (TRK) ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดัง, คุณผึ้ง-มธุนาฏ ซอโสตถิกุล นักวาดภาพอิสระ, อันเดร โรบู (Andrei Robu) ศิลปินชื่อดังจากประเทศสเปน, พี-เอี๊ยบ ทาร์ และ ลิซ่า มาม (PEAP TARR & LISA MAM) ศิลปินคู่หูดูโอ้แนวสตรีทอาร์ตจากกัมพูชา และ Ploy Kasom x Tube Gallery จากทูปว์ แกลลอรี่ แบรนด์เสื้อชั้นนำของเมืองไทย และติกเกอร์ชุดนี้ยังมีการออกแบบมาสคอต “บีเอ็มดับเบิลยูแมน” เพิ่มขึ้นเพื่อสร้างสีสัน ซึ่งศิลปินผู้เกี่ยวข้องทุกท่านต่างก็สนับสนุนการดำเนินงานจัดทำสติกเกอร์ในครั้งนี้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

โดยจะเปิดให้ดาวน์โหลดใช้งานได้ในแอปพลิเคชันไลน์ เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมสามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ชุดนี้เพื่อใช้ตกแต่งภาพสนุกๆ ในสตอรี่ได้ฟรี ส่วนไลน์สติกเกอร์จะจำหน่ายในราคาชุดละ 60 บาท (100 Coins) โดยไม่มีวันหมดอายุ

ซึ่งรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายไลน์สติกเกอร์หลังหักค่าใช้จ่ายที่ใช้ในการเผยแพร่จะมอบให้ “กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่างๆ)” เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ในการจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์และสิ่งของที่มีความจำเป็นในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ต่อไป

สามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์ได้ที่ https://store.line.me/stickershop/product/11507632 หรือค้นหาสติกเกอร์ด้วยชื่อ “BMW Fight COVID-19 และนอกจากดาวน์โหลดสติกเกอร์เพื่อใช้งานเองแล้ว ยังสามารถส่งสติกเกอร์เป็นของขวัญให้เพื่อน หรือร่วมสมทบมูลนิธิชัยพัฒนา ได้โดยตรง ที่บัญชี “กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่างๆ )” ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสวนจิตรลดา บัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 067-300487-3

X