ร.ต.อ.วัชรินทร์

ผบ.ตร. สั่งเร่งล่ามือดักยิง ‘ร.ต.อ.วัชรินทร์’ ดับคารถหน้าบ้าน

คัดลอก URL แล้ว

ผบ.ตร. กำชับเร่งจับกุมมือปืนดักยิง “ร.ต.อ.วัชรินทร์” อดีตตำรวจและนักเคลื่อนไหวช่วยเหลือสังคม เสียชีวิตคารถยนต์หน้าบ้านพัก

วันนี้(20 มี.ค.) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อายุ 46 ปี อดีตรองสารวัตรกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา ซึ่งเป็นนักเคลื่อนไหวช่วยเหลือสังคมเสียชีวิต ภายในรถยนต์ บริเวณริมถนนสาธารณะ หน้าบ้านพัก อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา ว่า จากการสืบสวนสอบสวนพยาน ทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขับรถยนต์เก๋งคันเกิดเหตุ เพื่อกลับมาพักผ่อนบริเวณหน้าบ้านพักของตน

ต่อมาได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ขับรถยนต์เก๋งสีดำ ไม่ทราบยี่ห้อ และป้ายทะเบียน จำนวน 1 คัน มาประกบรถยนต์ของผู้ตายจากทางฝั่งซ้ายของตัวรถยนต์ แล้วใช้อาวุธปืนยิงมายังผู้ตาย ซึ่งอยู่ภายในรถยนต์เก๋งอยู่หลายนัด จากนั้นจึงได้ขับรถยนต์คันก่อเหตุหลบหนีไป หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนนั้นได้ลงพื้นที่หาเบาะแสคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ รวมถึงตรวจสอบรวบรวมข้อมูลกล้องวงจรปิดโดยรอบบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย โดยจะติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ทั้งนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กำชับให้เร่งจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว เพราะถือคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ สร้างความตื่นตระหนกให้กับประชาชน โดยได้กำชับให้ทุกพื้นที่กำหนดมาตรการป้องกันเหตุ เพื่อป้องกันมิให้เกิดเหตุร้ายซ้ำอีก


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

ผบช.ภ.9 ลงพื้นที่เร่งคลี่คลายคดียิง ‘ร.ต.อ วัชรินทร์’

ผบช.ภ.9 ลงพื้นที่เร่งคลี่คลายคดียิง ‘ร.ต.อ วัชรินทร์’

บัญชาการตำรวจภูธรภาค9 ลงพื้นที่เร่งตามคดียิงร.ต.อ.วัชรินทร์ เผยวาง 3 แนวทางคลี่คลายคดี ทั้งที่เกิดเหตุ หาสาเหตุ และหาข่าวกลุ่มคนร้าย พบมีประเด็นที่เป็นสาเหตุให้ถูกยิงหลายเรื่องและมีผู้เกี่ยวข้องหลายคน ความคืบหน้าคดียิง ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตรองสารวัตรกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจ.สงขลา ซึ่งถูกคนร้ายขับรถเก๋งตามประกบยิงขณะขับรถเก๋งมาจอดหน้าบ้านพักที่ต.เขารูปช้าง อ.เมืองสงขลา…

X