ข่าวสดวันนี้ นาดาวบางกอก รักติดไซเรน แพรวา ณิชาภัทร ไวรัสโควิด-19 ไวรัสโคโรนา

นาดาวบางกอก สั่งปิดออฟฟิศ หลัง แพรวา-ณิชาภัทร ติดเชื้อไวรัสโควิด-19

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ด้านผู้จัดการยันไม่ทราบแหล่งที่มาของเชื้อ เพราะไปร่วมงานหลายที่
  • ขณะที่กำลังใจของนักแสดงสาวยังดี เพราะอาการป่วยยังไม่รุนแรง
  • ส่วนต้นสังกัดพนง. กักตัวที่บ้าน 14 วัน ป้องกันการระบาดซ้ำ

หลังจากนักแสดงสาว แพรวา-ณิชาภัทร เจ้าของเพลงฮิต “รักติดไซเรน” แจ้งข่าวว่าติดเชื้อโควิด-19 ทำให้กลายเป็นคนบันเทิงรายที่ 3 ที่ติดเชื้อ นั้น

ล่าสุด คุณเม – รวิสฎา พูลศิริพงศ์ ผู้จัดการส่วนตัวของแพรวา ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวโมโน 29 ว่า น้องแพรวา ไม่แน่ใจว่าติดโควิด-19 มาจากตรงไหน ตอนนี้กำลังไล่ย้อนหลังไป 14 วันก่อนป่วย ว่าไปสถานที่ไหนบ้าง เพราะไปออกกองถ่าย และร่วมกิจกรรมหลายงาน

อีกทั้งที่ผ่านมาแพรวาก็เป็นคนดูแลตัวเองมาก ระวังตัว ใส่หน้ากาก พกเจล ดูแลสุขภาพ และค่อนข้างตกใจว่าติดได้อย่างไร แต่เข้าใจได้ว่าน่าจะมาจากการสัมผัส ด้านครอบครัวของแพรวา เพื่อนสนิท และคนที่ร่วมงานกับน้องแพรวาทุกคนยังไม่มีอาการใด ๆ แต่ก็กักตัวแล้ว

ผู้จัดการส่วนตัวของแพรวา เล่าต่อว่า ตอนนี้น้องกำลังใจดี เพราะไม่ได้มีอาการป่วยขั้นรุนแรง และปรึกษากับแพทย์แล้ว ยืนยันว่าน้องไม่ได้มีอาการน่าเป็นห่วง ส่วนครอบครัว พอได้ยินว่าติดเชื้อโควิด-19 ก็ตกใจ แต่ด้วยอาการของน้องไม่น่าวิตก ครอบครัวก็คลายความกังวล แต่ก็อยู่ระหว่างการตรวจว่าติดโควิด -19 หรือไม่ เพราะถือว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยง

นาดาวบางกอก ต้นสังกัด สั่งพนง. ใกล้ชิดแพรวา กักตัวที่บ้าน พร้อมปิดออฟฟิศเพื่อฆ่าเชื้อป้องกันไวรัส

ขณะที่ บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด ต้นสังกัดของแพรวา ได้ออกแถลงการณ์ผ่านเพจ Nadao Bangkok ว่า ทางบริษัท นาดาว บางกอก ได้รับแจ้งถึงผลการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ COVID-19 ของแพรวา ว่า

มีการตรวจพบเชื้อไวรัสบริเวณโพรงจมูกและลำคอ ซึ่งแพรวาได้มีการเข้ามาทำงานและใช้พื้นที่บางส่วนของออฟฟิศ เมื่อวันจันทร์ที่ 9 มี.ค.63 เพื่อลดโอกาสในการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสให้ได้มากที่สุด ทางบริษัทฯ จึงขอดำเนินการตามมาตรการดังต่อไปนี้

พนักงานและนักแสดงในสังกัดของบริษัทฯ ทุกคน ที่ได้ร่วมงานหรือใกล้ชิดกับแพรวา ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม (14 วันก่อนที่แพรวาจะแสดงอาการ) จนถึงปัจจุบัน ถือว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยง ให้เฝ้าระวังสังเกตอาการของตัวเอง กักตัวอยู่ในที่พักอาศัย หลีกเลี่ยงการสัมผัสหรือใช้สิ่งของร่วมกับผู้อื่น เป็นเวลา 14 วัน นับจากวันที่ได้พบกับแพรวา

พนักงานและนักแสดงในสังกัดของบริษัทฯ ทุกคน ที่ได้เข้ามาร่วมใช้ออฟฟิศตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม (วันแรกในช่วงระยะฟักตัว ที่แพรวาได้เข้ามาใช้พื้นที่ออฟฟิศ) จนถึงปัจจุบัน ถือว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยง

ให้เฝ้าระวังสังเกตอาการของตัวเอง กักตัวอยู่ในที่พักอาศัย หลีกเลี่ยงการสัมผัสหรือใช้สิ่งของร่วมกับผู้อื่น เป็นเวลา 14 วัน นับจากวันสุดท้ายของการเข้าออฟฟิศ

ขอให้พนักงานและนักแสดงในสังกัดของบริษัทฯ งดเว้นการใช้พื้นที่ทุกส่วนของออฟฟิศ นับตั้งแต่ 18:00 น. ของวันนี้ ทางบริษัทฯ จะดำเนินการทำความสะอาดและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อพื้นที่ส่วนต่างๆ เพื่อกำจัดเชื้อโรค และปิดออฟฟิศชั่วคราว ตั้งแต่วันนี้ป็นต้นไป จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

ทั้งนี้ ทางทีมงานแผนกดูศิลปินที่เป็นผู้ดูแลแพรวา และตัวแพรวาเอง จะทยอยติดต่อเป็นการส่วนตัวไปยังผู้ที่ได้ร่วมงานหรือใกล้ชิดกับแพรวา รวมถึงผู้ที่ได้ติดต่องานกับพนักงานและนักแสดงในสังกัดไว้ในช่วงเวลาหลังจากนี้ ให้ครบถ้วนที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อแจ้งข่าวและหารือเกี่ยวกับแต่ละงานที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไปตามสมควร

ข้อมูลข่าวจาก MONO29


แท็ก: NEWS , , , , , ,
WRITER

RELATED

แพรวา , ฝน ร่วมแถลงหลังจับคนปล่อยคลิปได้ เพื่อเป็นอุทาหรณ์

แพรวา , ฝน ร่วมแถลงหลังจับคนปล่อยคลิปได้ เพื่อเป็นอุทาหรณ์

วันนี้ (22 ก.ย.64) แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล 2 ดารานักแสดง เปิดแถลงข่าวกรณีเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังมีคนนำคลิปแอบถ่ายของทั้งคู่ไปขายต่อในโลกโซเชี่ยลในกลุ่มลับ ซึ่งแพรวา และฝน…

มิกซ์-ใบเตย-แพรวา-คารีสา-ชิน ยกขบวนระเบิดความมันส์ ในรายการ “Shopee Mid Month Game Show 15 คว้าล้าน”

มิกซ์-ใบเตย-แพรวา-คารีสา-ชิน ยกขบวนระเบิดความมันส์ ในรายการ “Shopee Mid Month Game Show 15 คว้าล้าน”

กลับมาทำให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกครั้งเมื่อ มิกซ์ สหภาพ และ ใบเตย อาร์สยาม นำทีมดารายกขบวนมาสร้างรอยยิ้ม

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

โรคไวรัสโควิด-19 เมื่อต้องรักษาในห้อง ICU รักษาอย่างไร

โรคไวรัสโควิด-19 เมื่อต้องรักษาในห้อง ICU รักษาอย่างไร

โรคไวรัสโควิด-19 เมื่อต้องรักษาในห้อง ICU รักษาอย่างไร แนวทางการรักษาโรคไวรัสโควิด-19 หลัก ๆ จำเป็นต้องให้ยาต่างๆให้ถูกช่วงเวลา

เรื่องนี้ต้องถึงศาล! ดาราก็คน แล้วจะมาทนทำไม

เรื่องนี้ต้องถึงศาล! ดาราก็คน แล้วจะมาทนทำไม

แต่อีกเรื่องที่ต้องจับตามอง คือเรื่องเหล่าดาราคนดัง ที่ช่วงนี้ แห่กันไป ขึ้นโรง ขึ้นศาล กันเป็นว่าเล่น

อาการโควิด 19 เช็คอาการป่วยเบื้องต้น มีอะไรบ้าง?

อาการโควิด 19 เช็คอาการป่วยเบื้องต้น มีอะไรบ้าง?

อาการโควิด 19 เช็คอาการป่วยเบื้องต้น มีอะไรบ้าง? น ทั้งนี้ โควิด-19 ส่งผลในแต่ละบุคคลในรูปแบบที่แตกต่างกันไป

นาดาว เอาจริง! พวกเกรียนหมิ่น พีพี-บิวกิ้น เตรียมเข้าคุก

นาดาว เอาจริง! พวกเกรียนหมิ่น พีพี-บิวกิ้น เตรียมเข้าคุก

นาดาว บางกอก เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ที่โพสต์หมิ่นประมาทนักแสดงจนเสื่อมเสียชื่อเสียงและผู้ที่นำข้อมูลการทำงานไปหาผลประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ของนักแสดง บิวกิ้น-พีพี

X